Aayiram Kalathu Uravu Lyrics

Here is the Aayiram Kalathu Uravu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayiram Kalathu Uravu Lyrics in English

Film / Album : Nambikkai Natchathiram

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : S. Janaki , Mu. Ka. Muthu

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aayiram kaalathu uravu
Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae

Female : Aayiram kanavugal varum naal
Indha thirunaal
Inba thaenoorudhaa
Naalum suvai koodum
Iru ullangal panpaadudhae

Male : Aayiram kaalathu uravu

Male : Vaanil megam koodum
Indha mannil mazhaiyai thoovum
Vaanil megam koodum
Indha mannil mazhaiyai thoovum

Female : Aanum pennum serum
Indha vaazhvin porulai koorum

Male : Idhazhoram …
Female : Kadhai pesum
Both : Iru nenjam uravaadum

Both : Aayiram kaalathu uravu

Female : Kodiyai mullai thazhuvum
Mana kolam uravil thodangum

Male : Ullam pirivadhillai
Indha unarvum azhivadhillai
Ullam pirivadhillai
Indha unarvum azhivadhillai

Female : Irvodu
Male : Uravaada
Female : Irvodu
Male : Uravaada
Both : Thadaiyaedhum kidaiyaadhu

Both : Aayiram kaalathu uravu
Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae


Aayiram Kalathu Uravu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambikkai Natchathiram

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மூ. கா. முத்து

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே

பெண் : ஆயிரம் கனவுகள் வரும் நாள்
இந்தத் திருநாள்
இன்ப தேனூறுதே
நாளும் சுவை கூடும்
இரு உள்ளங்கள் பண்பாடுதே….
ஆயிரம் காலத்து உறவு….

ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு

ஆண் : வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேரும்
இந்த வாழ்வின் பொருளைக் கூறும்

ஆண் : இதழோரம்…..
பெண் : கதை பேசும்
இருவர் : இரு நெஞ்சம் உறவாடும்

இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு

பெண் : கொடியை முல்லை தழுவும்
மணக் கோலம் உறவில் தொடங்கும்

ஆண் : உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை

பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
இருவர் : தடையேதும் கிடையாது…

இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே



Aayiram Kalathu Uravu Lyrics in English

Aayiram Kalathu Uravu Varigal in Tamil

Other Song in Nambikkai Natchathiram Album

Browse the complete film Nambikkai Natchathiram songs lyrics.

Movie Nambikkai Natchathiram
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Mu. Ka. Muthu, S.Janaki

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.