Poovennum Kaalgal Lyrics

Here is the Poovennum Kaalgal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovennum Kaalgal Lyrics in English

Film / Album : Santhana Malargal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ……………………….

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Female : Thoongaadha kangalum adhil
Thondridum un vannamum
Nee paadugindra pattai kettu vizhithidum

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Female : Pannerai thoovum megam
Penn nenjil kaadhal thaagam
Unnai vendi vandhadhu yen

Male : Padhamaana idhazhin oram
Idhamaana iniya eeram
Sugamaana suvaigal oorum
Sugangal yaavum thandhadhae

Female : Dhinam dhinamum thedidum
Inbamae en manam vendumae

Male : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Male : …………………..

Chorus : ……………………..

Male : Kaalangal pona bothum
Kai serndhu vaazha vendum
Kannae nee dhaan en thunai

Female : Kalaiyaadha inba naadham
Kann meedhil nooru paavam
Kai serum kaalam yaavum
Kaana vendum mannanae

Male : Inainthiruppom indru pol
Endrumae inbamae vendumae

Female : Poovennum kaalgal oda
Podadha thaalam poda
Naan paaduven kaadhal subrabatham

Male : Naan paaduven kaadhal subrabatham

Chorus : ……………………….


Poovennum Kaalgal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhana Malargal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : .…………………….

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

பெண் : தூங்காத கண்களும் அதில்
தோன்றிடும் உன் வண்ணமும்
நீ பாடுகின்ற பாட்டைக் கேட்டு விழித்திடும்

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

பெண் : பன்னீரைத் தூவும் மேகம்
பெண் நெஞ்சில் காதல் தாகம்
உன்னை வேண்டி வந்தது ஏன்

ஆண் : பதமான இதழின் ஓரம்
இதமான இனிய ஈரம்
சுகமான சுவைகள் ஊறும்
சுகங்கள் யாவும் தந்ததே

பெண் : தினம் தினமும் தேடிடும்
இன்பமே என் மனம் வேண்டுமே

ஆண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

ஆண் : ……………………

குழு : ……………………….

ஆண் : காலங்கள் போன போதும்
கை சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
கண்ணே நீதான் என் துணை

பெண் : கலையாத இன்ப நாதம்
கண் மீதில் நூறு பாவம்
கை சேரும் காலம் யாவும்
காண வேண்டும் மன்னனே

ஆண் : இணைந்திருப்போம் இன்று போல்
என்றுமே இன்பமே வேண்டுமே…

பெண் : பூவென்னும் கால்கள் ஓட
போடாத தாளம் போட
நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

ஆண் : நான் பாடுவேன் காதல் சுப்ரபாதம்

குழு : ……………………..



Poovennum Kaalgal Lyrics in English

Poovennum Kaalgal Varigal in Tamil

Other Song in Santhana Malargal Album

Browse the complete film Santhana Malargal songs lyrics.

Movie Santhana Malargal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.