Here is the Vanga Amma Vanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vanga Amma Vanga Lyrics in English
Film / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singers : S. C. Krishnan , M. S. Rajeswari
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Vaanga amma vaanga
Female : Vaanga amma vaanga
Male : Vaanga…
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Male : Poongodi pola kaigalukketha
Ponnira kannaadi valaiyal
Poongodi pola kaigalukketha
Ponnira kannaadi valaiyal
Male : Putham puthusaa romba sogusaa
Poduven malinja velaiyil
Putham puthusaa romba sogusaa
Poduven malinja velaiyil
Female : Aambilai avarai nambaathinga
Amma ippadi vaanga
Aambilai avarai nambaathinga
Amma ippadi vaanga
Vendiya thinusu aayiram irukku
Paarthu vaangalam neenga
Vendiya thinusu aayiram irukku
Paarthu vaangalam neenga
Vaanga amma vaanga
Male : Mangaatha niram singaaram tharum
Mangaiyar thilagam valaiya
Ithu mangaatha niram singaaram tharum
Mangaiyar thilagam valaiya
Female : Ithu makkalai petra magaraasi podum
Chekka chivantha valaiyal
Makkalai petra magaraasi podum
Chekka chivantha valaiyal
Valaiyal amma valaiyal
Male : Seemai ellaam pugazhntha pazhaiya
Sindhaamani valaiyal
Ithu seemai ellaam pugazhntha pazhaiya
Sindhaamani valaiyal
Female : Selathu viyabari anuppi vaitha
Manthiri kumari valaiyal
Male : Amaa amaa
Female : Selathu viyabari anuppi vaitha
Manthiri kumari valaiyal
Male : Matharasuku sarakku intha singaari valaiyal
Female : Haan
Male : Haan matharasuku sarakku intha singaari valaiyal
Female : Manamulla maruthaaram podum mathippulla valaiyal..
Both : Idhu manamulla maruthaaram podum mathippulla valaiyal..
Both : Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Vaanga amma vaanga valaiyal
Vaangi pottu ponga
Vanga Amma Vanga Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகர்கள் : எஸ்.சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : வாங்க அம்மா வாங்க
பெண் : வாங்க அம்மா வாங்க
ஆண் : வாங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
ஆண் : பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
ஆண் : புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்
புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்
பெண் : ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க
ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க
பெண் : வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க…..
வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க….
வாங்க அம்மா அவங்க
ஆண் : மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்
இது மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்
பெண் : இது மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
வளையல் அம்மா வளையல்
ஆண் : சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்
இது சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்
பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்
ஆண் : ஆமா ஆமா
பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்
ஆண் : மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஹான் மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!
இருவர் : இது மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!
இருவர் : வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
Vanga Amma Vanga Lyrics in English
Vanga Amma Vanga Varigal in Tamil
Other Song in Manamulla Marutharam Album
Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.
Movie | Manamulla Marutharam |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | M. S. Rajeswari, S. C. Krishnan |
Lyrics Added by: Chitrakubthan
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.