Aalilalilo Lyrics

Here is the Aalilalilo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aalilalilo Lyrics in English

Film / Album : Rocky

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Chinmayi Sripada

Music by : Darbuka Siva

Female : Aalilaalilo…
Kann thorandhu thoongu
Aalilaalilo…
En chukkae en chundae

Female : Aalilaalilo…
Kaanomae kizhakkae
Aalilaalilo…
En thoongaa villakae

Female : Naadu kaadu koodellaam
Thee thinnu pochidhae
Un kannukkulla dhaan
En vaazhkka kedakkae

Female : Oh…

Female : Aalilaalilo…
Kann thorandhu thoongu
Aalilaalilo…
En chukkae en chundae

Female : Vadivae…aee…
Vidivae… aeee…
En seelaiyae un menmethaiyaa
Konja eeramae un pattaadaiyaa

Female : En meenae thoongadi
Vizhi rendum moodamaa anbae
En kanneer unmel veezhumpothum
Yennu kekkaama

Female : Ellaamae maari pogum
Indha veruma varuma
Pazhagi pogum
Un chinna paarvaiyaala
En ulagam vadivaagum…

Female : Oh…

Female : Aalilaalilo…
Vaanam paarthu thoongu
Aalilaalilo…
En kannae en mannae

Female : Aalilaalilo…
Ulagellam unakkae
Aalilaalilo…
En thoongaa villakae

Female : Poovu mullu kaambetha
Thee thinnu pochidhae
Un kannukkulla dhaan
En verae kedakkae

Female : Oh…


Aalilalilo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rocky

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

பெண் : ஆளிலாலிலோ…..
கண் தொறந்து தூங்கு
ஆளிலாலிலோ…..
என் சுக்கே என் சுண்டே

பெண் : ஆளிலாலிலோ…..
காணோமே கிழக்கே
ஆளிலாலிலோ……
என் தூங்கா விளக்கே

பெண் : நாடு காடு கூடெல்லாம்
தீ தின்னு போச்சுதே
உன் கண்ணுக்குள்ளதான்
என் வாழ்க்க கெடக்கே

பெண் : ஓ……

பெண் : ஆளிலாலிலோ…..
கண் தொறந்து தூங்கு
ஆளிலாலிலோ…..
என் சுக்கே என் சுண்டே

பெண் : வடிவே…….ஏ…..
வடிவே……ஏ……
என் சீலையே உன் மென்மெத்தையா
கொஞ்ச ஈரமே உன் பட்டாடையா

பெண் : என் மீனே தூங்கடி
விழி ரெண்டும் மூடமா அன்பே
என் கண்ணீர் உன்மேல் வீழும்போதும்
ஏன்னு கேட்க்காம

பெண் : எல்லாமே மாறி போகும்
இந்த வெறும வறும
பழகி போகும்
உன் சின்ன பார்வையாள
என் உலகம் வடிவாகும்

பெண் : ஓ…….

பெண் : ஆளிலாலிலோ…..
வானம் பார்த்து தூங்கு
ஆலளிலாலிலோ…..
என் கண்ணே என் மனமே

பெண் : ஆளிலாலிலோ…..
உலகெல்லாம் உனக்கே
ஆளிலாலிலோ…..
என் தூங்கா விளக்கே

பெண் : பூவு முள்ளு காம்புதா
தீ தின்னு போச்சிதே
உன் கண்ணுகுள்ளதான்
என் வேரே கெடக்கே

பெண் : ஓ…….



Aalilalilo Lyrics in English

Aalilalilo Varigal in Tamil

Other Song in Rocky Album

Browse the complete film Rocky songs lyrics.

Movie Rocky
Music Director Darbuka Siva
Lyricist Madhan Karky
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.