Aayiram Nilave Vaa Lyrics

Here is the Aayiram Nilave Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayiram Nilave Vaa Lyrics in English

Film / Album : Adimai Penn

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , P.Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Male : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada (2)

Male : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Male : Nalliravu thunaiyiruka
Naamiruvar thaniyiruka
Naanamenna bhaavamenna
Nadai thalarndhu ponadhenna (2)

Male : Illai urakam orae
Manam ennaasai paaraayo (2)
En uyirilae unnai ezhudha
Ponmeni thaaraayo

Male : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Female : Mannavanin thol
Irandai mangai endhan kai
Thazhuva kaar kuzhalum
Paai virikum kan sivandhu
Vaai velukum (2)

Female : Indha mayakam
Ezhil mugam
Muthaaga verkaadho (2)

Female : Andha ninaivil
Vandhu vizhundhen
Kothaana poovaaga

Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa

Male : Poigai enum
Neermagalum
Poovaadai porthirundhaal

Female : Thendral enum
Kaadhalanin kai vilaka
Verthu nindraal

Male : Aaa… poigai enum
Neermagalum
Poovaadai porthirundhaal

Female : Aaa… thendral enum
Kaadhalanin kai vilaka
Verthu nindraal

Male : Enna thudipo
Aval nilai nee unara maataayo (2)

Female : Andha nilaiyil

Male : Andha sugathai

Female : Naan unara kaataayo

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa
Idhazhoram suvai theda
Puthu paadal vizhi paada paada

Male & Female : Aayiram nilavae vaa
Oar aayiram nilavae vaa


Aayiram Nilave Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adimai Penn

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட (2)

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

ஆண் : நல்லிரவு
துணையிருக்க நாமிருவர்
தனியிருக்க நாணமென்ன
பாவமென்ன நடைதளர்ந்து
போனதென்ன (2)

ஆண் : இல்லை உறக்கம்
ஒரே மனம் என்னாசை
பாராயோ (2)
என் உயிரிலே உன்னை
எழுத பொன்மேனி
தாராயோ

ஆண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

பெண் : மன்னவனின்
தோளிரண்டை மங்கை
எந்தன் கை தழுவ கார்
குழலும் பாய் விரிக்கும்
கண் சிவந்து வாய்
வெளுக்கும் (2)

பெண் : இந்த மயக்கம்
எழில் முகம் முத்தாக
வேர்க்காதோ (2)

பெண் : அந்த நினைவில்
வந்து விழுந்தேன்
கொத்தான பூவாக

பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா

ஆண் : பொய்கை எனும்
நீர்மகளும் பூவாடை
போர்த்திருந்தாள்

பெண் : தென்றல் எனும்
காதலனின் கை விலக்க
வேர்த்து நின்றாள்

ஆண் : ஆஆ பொய்கை எனும்
நீர்மகளும் பூவாடை
போர்த்திருந்தாள்

பெண் : ஆஆ தென்றல் எனும்
காதலனின் கை விலக்க
வேர்த்து நின்றாள்

ஆண் : என்ன துடிப்போ
அவள் நிலை நீ உணர
மாட்டாயோ (2)

பெண் : அந்த நிலையில்

ஆண் : அந்த சுகத்தை

பெண் : நான் உணரக்
காட்டாயோ

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா இதழோரம் சுவை
தேட புதுப் பாடல் விழி
பாட பாட

ஆண் & பெண் : ஆயிரம் நிலவே
வா ஓராயிரம் நிலவே
வா



Aayiram Nilave Vaa Lyrics in English

Aayiram Nilave Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Adimai Penn Album

Browse the complete film Adimai Penn songs lyrics.

Movie Adimai Penn
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.