Adi Vaanam Paarkkum Lyrics

Here is the Adi Vaanam Paarkkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Vaanam Paarkkum Lyrics in English

Film / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Susheela , Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Chorus : Holaa holaa holaa holaa

Chorus : ……………..

Male : Adi vaanam paarkkum vaazhaipoovai
Naanum paarththu aasai vachchaen
Mamanthaanae hae….vaadi maanae

Female : Ada koodha kaaththu kooi pochchu
Unna paaththu thookkam pochchu
Chinna ponnu haang enna panna

Male : Malai saaral oramaa
Rendu perum povomaa
Female : Naama ponaa podhumaa
Illa hoomm…hoomhum

Male : Adi vaanam paarkkum vaazhaipoovai
Naanum paarththu aasai vachchaen
Mamanthaanae hae….vaadi maanae

Female : Ada koodha kaaththu kooi pochchu
Unna paaththu thookkam pochchu
Chinna ponnu haang enna panna

Male : Aagaasam poo pookkum anthikkum naan vaaraen
Female : Aaraaththi thattodu kaanikkai naan thaaraen
Male : Kaththukko naalum solli thaaraen
Female : Kattikko naanum alli thaaraen

Male : Anthiyilae munthi viri
Nenjil aanantha thanthiyadi
Female : munthiyilae sinthi vizhum
Velli muththaaram vanthu pidi
Male : Yammaa yammaa….holaa hollaa

Chorus : Holaa holaa holaa holaa….

Male : Adi vaanam paarkkum vaazhaipoovai
Naanum paarththu aasai vachchaen
Female : Chinna ponnu enna panna

Chorus : …………………..

Female : Machchaanae machchaanae manasa naan vachchenae
Male : Tholodu tholaaga naanunnai thachchanae
Female : Ammammaa naanum sokki ponnaen
Male : Appappaa naanum sorkkam ponaen

Female : Kattazhagan thottathumae
Intha bhoologam suththurathaen
Male : Munnazhagum pinnazhagum
Visha mullaattam kuththurathaen
Female : Yammaa yammaa….holaa hollaa

Chorus : Holaa holaa holaa holaa……

Male : Adi vaanam paarkkum vaazhaipoovai
Naanum paarththu aasai vachchaen
Mamanthaanae hae….vaadi maanae

Female : Ada koodha kaaththu kooi pochchu
Unna paaththu thookkam pochchu
Chinna ponnu haang enna panna

Male : Malai saaral oramaa
Rendu perum povomaa
Female : Naama ponaa podhumaa
Illa hoomm…..hoomhum…….


Adi Vaanam Paarkkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோலா…..

குழு : ……………………………..

ஆண் : அடி வானம் பார்க்கும் வாழைப்பூவை
நானும் பார்த்து ஆசை வச்சேன்
மாமன் தானே ஹே…..வாடி மானே

பெண் : அட கூதக் காத்து கூடிப் போச்சு
உன்னப் பாத்து தூக்கம் போச்சு
சின்னப் பொண்ணு ஹாங் என்ன பண்ண

ஆண் : மலைச்சாரல் ஓரமா
ரெண்டு பேரும் போவோமா
பெண் : நாம போனா போதுமா
இல்ல ஹும்ம்ம்……ஹூஹூம்

ஆண் : அடி வானம் பார்க்கும் வாழைப்பூவை
நானும் பார்த்து ஆசை வச்சேன்
மாமன் தானே ஹே….வாடி மானே

பெண் : அட கூதக் காத்து கூடிப் போச்சு
உன்னப் பாத்து தூக்கம் போச்சு
சின்னப் பொண்ணு ஹாங் என்ன பண்ண

ஆண் : ஆகாசம் பூப்பூக்கும் அந்திக்கு நான் வாரேன்
பெண் : ஆராத்தி தட்டோடு காணிக்கை நான் தாரேன்
ஆண் : கத்துக்கோ நாளும் சொல்லித் தாரேன்
பெண் : கட்டிக்கோ நானும் அள்ளித் தாரேன்

ஆண் : அந்தியிலே முந்தி விரி
நெஞ்சில் ஆனந்த தந்தியடி
பெண் : முந்தியிலே சிந்தி விழும்
வெள்ளி முத்தாரம் வந்து பிடி
ஆண் : யம்மா யம்மா….ஹோலா ஹோல்லா

குழு : ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோலா…..

ஆண் : அடி வானம் பார்க்கும் வாழைப்பூவை
நானும் பார்த்து ஆசை வச்சேன்
பெண் : சின்னப் பொண்ணு என்ன பண்ண…

குழு : ……………………………..

பெண் : மச்சானே மச்சானே மனச நான் வச்சேனே
ஆண் : தோளோடு தோளாக நானுன்னை தச்சேனே
பெண் : அம்மம்மா நானும் சொக்கிப் போனேன்
ஆண் : அப்பப்பா நானும் சொர்க்கம் போனேன்

பெண் : கட்டழகன் தொட்டதுமே
இந்த பூலோகம் சுத்துறதேன்
ஆண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
விஷ முள்ளாட்டம் குத்துறதேன்
பெண் : யம்மா யம்மா….ஹோலா ஹோல்லா

குழு : ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோலா…..

ஆண் : அடி வானம் பார்க்கும் வாழைப்பூவை
நானும் பார்த்து ஆசை வச்சேன்
மாமன் தானே ஹே…வாடி மானே

பெண் : அட கூதக் காத்து கூடிப் போச்சு
உன்னப் பாத்து தூக்கம் போச்சு
சின்னப் பொண்ணு ஹாங் என்ன பண்ண

ஆண் : மலைச்சாரல் ஓரமா
ரெண்டு பேரும் போவோமா
பெண் : நாம போனா போதுமா
இல்ல ஹும்ம்ம்……ஹூஹூம்……



Adi Vaanam Paarkkum Lyrics in English

Adi Vaanam Paarkkum Varigal in Tamil

Other Song in Chellakutty Album

Browse the complete film Chellakutty songs lyrics.

Movie Chellakutty
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer Gangai Amaran, P. Susheela

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.