Adipodi Paithiyakari Naan Lyrics

Here is the Adipodi Paithiyakari Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adipodi Paithiyakari Naan Lyrics in English

Film / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan ariyaadhavala sinnansirusa
Naan ariyaadhavala sinnansirusa

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan arindhaval thaan
Unnai purindhaval thaan
Naan arindhaval thaan
Unnai purindhaval thaan

Female : Ninaithathellam mudithu vitten
Ini veru aasai illai
Ninaithathellam mudithu vitten
Ini veru aasai illai
Nilai maara povadhillai
Nizhal thedum ennam illai
Nilai maara povadhillai
Nizhal thedum ennam illai
Nizhal thedum ennam illai

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan ariyaadhavala sinnansirusa

Female : Naan arindhaval thaan
Unnai purindhaval thaan

Female : Iraivan oru naal thoongi vittaan
Ezhuthai konjam mattri vittaan
Iraivan oru naal thoongi vittaan
Ezhuthai konjam mattri vittaan
Ezhuthai konjam mattri vittaan
Ezhudhum kadhaiyai maattri ezhudha
Ennai engae thoodhu vittaan
Unnai kandu pesa vittaan

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan ariyaadhavala sinnansirusa

Female : Naan arindhaval thaan
Unnai purindhaval thaan

Female : Kangal arugae imai irundhum
Kangal imaiyai paarthathillai
Kangal arugae imai irundhum
Kangal imaiyai paarthathillai
Kangal imaiyai paarthathillai
Indha uvamai konjam pudhumai
Innum unakken puriyavillai
Verenna solven theriyavillai

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan arindhaval thaan
Unnai purindhaval thaan

Female : Naan ariyaadhavala sinnansirusa

Female : Vilakkin oliyaai nee irundhal
Vizhundha nizhalaai naan iruppen

Female : Nizhalum oliyum servadhillai
Nilavum vaanum pirivadhillai

Female : Thiyaaga nenjam deiva nenjam
Naanum deivam aavenoo

Female : Naan paadhai maari povenoo

Female : Adi podi paithiyakkari
Naan ariyaadhavala sinnansirusa
Naan ariyaadhavala sinnansirusa


Adipodi Paithiyakari Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர்  : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறிந்தவள்தான்
உன்னை புரிந்தவள்தான்
நான் அறிந்தவள் தான்
உன்னை புரிந்தவள் தான்

பெண் : நினைத்ததெல்லாம் முடித்து விட்டேன்
இனி வேறு ஆசை இல்லை
நினைத்ததெல்லாம் முடித்து விட்டேன்
இனி வேறு ஆசை இல்லை
நிலை மாறப்போவதில்லை
நிழல் தேடும் எண்ணமில்லை
நிலை மாறப்போவதில்லை
நிழல் தேடும் எண்ணமில்லை
நிழல் தேடும் எண்ணமில்லை

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
பெண் : நான் அறிந்தவள் தான்
உன்னை புரிந்தவள் தான்

பெண் : இறைவன் ஒரு நாள் தூங்கிவிட்டான்
எழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றிவிட்டான்
இறைவன் ஒரு நாள் தூங்கிவிட்டான்
எழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றிவிட்டான்
எழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றிவிட்டான்
எழுதும் கதையை மாற்றி எழுத
என்னை இங்கே துது விட்டான்
உன்னை கண்டு பேச விட்டான்

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா

பெண் : நான் அறிந்தவள் தான்
உன்னை புரிந்தவள் தான்

பெண் : கண்கள் அருகே இமை இருந்தும்
கண்கள் இமையை பார்த்ததில்லை
கண்கள் அருகே இமை இருந்தும்
கண்கள் இமையை பார்த்ததில்லை
கண்கள் இமையை பார்த்ததில்லை
இந்த உவமை கொஞ்சம் புதுமை
இன்னும் உனக்கேன் புரியவில்லை
வேரென்ன சொல்வேன் தெரியவில்லை

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறிந்தவள் தான்
உன்னை புரிந்தவள்தான்

பெண் : நான் அறியாதவளா சின்னன்சிறுசா

பெண் : விளக்கின் ஒளியாய் நீயிருந்தால்
விழுந்த நிழலாய் நானிருப்பேன்

பெண் : நிழலும் ஒளியும் சேர்வதில்லை
நிலவும் வானும் பிரிவதில்லை

பெண் : யாது நெஞ்சம் தெய்வ நெஞ்சம்
நானும் தெய்வம் ஆவேனோ

பெண் : நான் பாதை மாறி போவேனோ

பெண் : அடிபோடி பைத்தியக்காரி
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா



Adipodi Paithiyakari Naan Lyrics in English

Adipodi Paithiyakari Naan Varigal in Tamil

Other Song in Thamarai Nenjam Album

Browse the complete film Thamarai Nenjam songs lyrics.

Movie Thamarai Nenjam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.