Bombai Party Shilpa Shetty Lyrics

Here is the Bombai Party Shilpa Shetty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bombai Party Shilpa Shetty Lyrics in English

Film / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vijay , Shahul Hameed

Music by : Vidyasagar

Lyrics by : Vaali

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Pappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Pappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly

Male : Full beer-u kudichchaalum jolly
Chill moru kudichchaalum jolly
Kotta minister aanaalum jolly
Petta rowdy aanaalum jolly
Both : Jolly jolly jolly

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Pappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly

Male : Test player tendulkar pol
Maarinaalum jolly
Male : Nelli kuppan gilli thaandu
Aadinaalum jolly

Male : Michael jackson pola stage-il
Aadinaalum jolly
Male : Madhura veeran kooththu katti
Paadinaalum jolly

Male : Taj hotel bar-kku poe
Jin adichchalum jolly
Male : Naalu glass-u pattaya vaangi
Gulp adichchaalum jolly

Male : Pangu vechchaalum jolly
Appaachchi summer vechchaalum jolly
Male : Aa….pattam thanthaalum jolly
Naama pattam vittaalum jolly
Both : Jolly jolly jolly

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Pappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly

Male : Sishyannaaga premanandha vara sonnaalum jolly
Male : Saeththukkaama CID-nnu verattinaalum jolly
Male : BBC-il namma peru adipattaalum jolly
Male : Beach road-u ketpaarattru kedanthaalum jolly

Male : Maruti thousand car-ula yeri
Malayaa ponaalum jolly
Male : Maattu vandi kattikittu
Mafsal ponaalum jolly

Male : Half range-il ponaalum jolly
Advance-il ponaalum jolly
Male : Sudithar-u vanthaalum jolly
Madisaar-u vanthaalum jolly
Both : Jolly jolly jolly

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Paappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly

Male : Full beer-u kudichchaalum jolly
Chill moru kudichchaalum jolly
Kotta minister aanaalum jolly
Petta rowdy aanaalum jolly
Both : Jolly jolly jolly

Male : Bombai party shilpa shetty
Love pannaaalum jolly
Male : Pappampatti chinna kutti
Love pannaaalum jolly


Bombai Party Shilpa Shetty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : விஜய் மற்றும் ஷாகுல் ஹமீத்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : புல் பீரு குடிச்சாலும் ஜாலி
ஜில் மோரு குடிச்சாலும் ஜாலி
கோட்ட மினிஸ்டெர் ஆனாலும் ஜாலி
பேட்ட ரௌடி ஆனாலும் ஜாலி
இருவர் : ஜாலி ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : டெஸ்ட் பிளேயர் டென்டுல்கர் போல்
மாறினாலும் ஜாலி
ஆண் : நெல்லி குப்பன் கில்லி தாண்டு
ஆடினாலும் ஜாலி

ஆண் : மைக்கேல் ஜாக்சன் போல ஸ்டேஜ்ஜில்
ஆடினாலும் ஜாலி
ஆண் : மதுர வீரன் கூத்து கட்டி
பாடினாலும் ஜாலி

ஆண் : தாஜ் ஹோட்டல் பாருக்கு போயி
ஜின் அடிச்சாலும் ஜாலி
ஆண் : நாலு கிளாசு பட்டய வாங்கி
கல்ப் அடிச்சாலும் ஜாலி

ஆண் : பங்கு வெச்சாலும் ஜாலி
அப்பாச்சி சம்மர் வெச்சாலும் ஜாலி
ஆண் : ஆ….பட்டம் தந்தாலும் ஜாலி
நாம பட்டம் விட்டாலும் ஜாலி
இருவர் : ஜாலி ஜாலி ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
ஆண் : பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : சிஷ்யனாக பிரேமானந்தா வர சொன்னாலும் ஜாலி
ஆண் : சேத்துக்காம சி ஐ டி ன்னு வெரட்டினாலும் ஜாலி
ஆண் : பீபீசியில் நம்ம பேரு அடிபட்டாலும் ஜாலி
ஆண் : பீச்சு ரோட்டு கேட்பாரற்று கெடந்துட்டாலும் ஜாலி

ஆண் : மாருதி தவ்சண்ட் காருல ஏறி
மலேயா போனாலும் ஜாலி
ஆண் : மாட்டு வண்டி கட்டிகிட்டு
மப்சல் போனாலும் ஜாலி

ஆண் : ஆப் ரேஞ்சில் போனாலும் ஜாலி
அட்வான்சில் போனாலும் ஜாலி
ஆண் : சுடிதாரு வந்தாலும் ஜாலி
மடிசாரு வந்தாலும் ஜாலி
இருவர் : ஜாலி ஜாலி ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : புல் பீரு குடிச்சாலும் ஜாலி
ஜில் மோரு குடிச்சாலும் ஜாலி
கோட்ட மினிஸ்டெர் ஆனாலும் ஜாலி
பேட்ட ரௌடி ஆனாலும் ஜாலி
இருவர் : ஜாலி ஜாலி ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
ஆண் : ஹான் பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி

ஆண் : பம்பாய் பார்ட்டி ஷில்பா ஷெட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி
ஆண் : ஹான் பாப்பம்பட்டி சின்ன குட்டி
லவ் பண்ணாலும் ஜாலி



Bombai Party Shilpa Shetty Lyrics in English

Bombai Party Shilpa Shetty Varigal in Tamil

Other Song in Coimbatore Mappillai Album

Browse the complete film Coimbatore Mappillai songs lyrics.

Movie Coimbatore Mappillai
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vaali
Singer Shahul Hameed, Vijay

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.