Chinna Ponnu Pakkathula Lyrics

Here is the Chinna Ponnu Pakkathula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Ponnu Pakkathula Lyrics in English

Film / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : Mano , Vani Jayaram

Music by : T. Rajendar

Chorus : …………………………..

Male : Chinna ponnu pakkathula
Annam neeyum vekkathilae… vaa kitta vaa
Ettu naala thookkamilla
Ellaam undhan yekkathula …thaa onnu thaa

Female : Nee paarkkum paarvaiyilae
Naan kulichen vervaiyilae
Nee paarkkum paarvaiyilae
Naan kulichen vervaiyilae

Female : Chinna ponnu pakkathula
Annam ava vekkathula… poo thalli poo
Ettu naala thookkamilla
Ellaam undhan yekkathula hum hum…..hum mmmm….

Male : Aavaaram thoppula ava pora pokkula
Kolusu pochi konji kolusu pochu
Tholanju pochu manasu tholanji pochu

Female : Vaazhathandu kaalaiyum thaan
Machaan thottaan ah
Vanji ennai naanathula valaiya vechaan
Vaazhathandu kaalaiyum thaan
Machaan thottaan ah
Vanji ennai naanathula valaiya vechaan

Male : Ada koocham konda sendumalli
En utchandhannai vaiyen thalli haa ha
Koocham konda sendumalli
En utchandhannai vaiyen thalli……

Female : Chinna ponnu pakkathula
Annam iva vekkathula poo thallai poo

Female : Veppamara thoppula vandhanadi maapila
Thotta vegam suttadhae ..haa haa
Ahaa konda thaagam kollum mogam

Male : Haei pachakkili panju viral pattadhilae
Paavi paya nenjukkullae yedho tholla
pachakkili panju viral pattadhilae
Paavi paya nenjukkullae yedho tholla

Female : Thoondil potten kannaalae
Thookam kettaan thannalae hoi
Thoondil potten kannaalae
Thookam kettaan thannalae

Male : Chinna ponnu pakkathula
Annam neeyum vekkathilae vaa kitta vaa
Ettu naala thookkamilla
Ellaam undhan yekkathula thaa onnu thaa

Female : Nee paarkkum paarvaiyilae
Naan kulichen vervaiyilae
Nee paarkkum paarvaiyilae
Naan kulichen vervaiyilae

Female : Chinna ponnu pakkathula
Annam ava vekkathula poo thalli poo
Ettu naala thookkamilla
Ellaam undhan yekkathula hum hum……hum mmm..


Chinna Ponnu Pakkathula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : ……………………..

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு பக்கத்துல
அன்னம் நீயும் வெக்கத்துல வா கிட்ட வா
எட்டு நாளா தூக்கமில்ல
எல்லாம் உந்தன் ஏக்கத்துல தா ஒண்ணு தா

பெண் : நீ பார்க்கும் பார்வையிலே
நான் குளிச்சேன் வேர்வையிலே
நீ பார்க்கும் பார்வையிலே
நான் குளிச்சேன் வேர்வையிலே

பெண் : சின்னப் பொண்ணு பக்கத்துல
அன்னம் இவ வெக்கத்துல போ தள்ளி போ
எட்டு நாளா தூக்கமில்ல
எல்லாம் உந்தன் ஏக்கத்துல ஹூம் ஹூம்..

ஆண் : ஆவாரம் தோப்புல அவ போற போக்குல
கொலுசு போச்சி கொஞ்சி கொலுசு போச்சு
தொலைஞ்சு போச்சு மனசு தொலைஞ்சி போச்சு

பெண் : வாழத்தண்டு காலையும்தான்
மச்சான் தொட்டான் ஆஹ்
வஞ்சி என்னை நாணத்துல வளைய வச்சான்
வாழத்தண்டு காலையும்தான்
மச்சான் தொட்டான் ஆஹ்
வஞ்சி என்னை நாணத்துல வளைய வச்சான்

ஆண் : அட கூச்சம் கொண்ட செண்டுமல்லி
உன் அச்சந்தன்னை வையேன் தள்ளி ஹாஹ்…
கூச்சம் கொண்ட செண்டுமல்லி
உன் அச்சந்தன்னை வையேன் தள்ளி

பெண் : சின்னப் பொண்ணு பக்கத்துல
அன்னம் இவ வெக்கத்துல போ தள்ளி போ

பெண் : வேப்பமரம் தோப்புல வந்தானடி மாப்பிள்ள
தொட்ட வேகம் சுட்டதே ஹொஹ்…
ஆஹ்…கொண்ட தாகம் கொள்ளும் மோகம்

ஆண் : ஹேய் பச்சைக்கிளி பஞ்சு விரல் பட்டதிலே
பாவிப் பய நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ தொல்ல
பச்சைக்கிளி பஞ்சு விரல் பட்டதிலே
பாவிப் பய நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ தொல்ல

பெண் : தூண்டில் போட்டேன் கண்ணாலே
தூக்கம் கெட்டான் தன்னாலே ஹோய்….
தூண்டில் போட்டேன் கண்ணாலே
தூக்கம் கெட்டான் தன்னாலே

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு பக்கத்துல
அன்னம் நீயும் வெக்கத்துல வா கிட்ட வா
எட்டு நாளா தூக்கமில்ல
எல்லாம் உந்தன் ஏக்கத்துல தா ஒண்ணு தா

பெண் : நீ பார்க்கும் பார்வையிலே
நான் குளிச்சேன் வேர்வையிலே
நீ பார்க்கும் பார்வையிலே
நான் குளிச்சேன் வேர்வையிலே

பெண் : சின்னப் பொண்ணு பக்கத்துல
அன்னம் இவ வெக்கத்துல போ தள்ளி போ
எட்டு நாளா தூக்கமில்ல
எல்லாம் உந்தன் ஏக்கத்துல ஹூம் ஹூம்..



Chinna Ponnu Pakkathula Lyrics in English

Chinna Ponnu Pakkathula Varigal in Tamil

Other Song in Aayusu Nooru Album

Browse the complete film Aayusu Nooru songs lyrics.

Movie Aayusu Nooru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Mano, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.