Ennavo Sethi Manam Lyrics

Here is the Ennavo Sethi Manam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennavo Sethi Manam Lyrics in English

Film / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Chokkar

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Chokkar

Female : Ennavo saethi
Manam pesa ennum pesaathu
Kadhalin geedham
Inga paada varum paadaathu
Yaezhai manam kaanuvathu
Yaedhetho poonganavae

Female : Ennavo saethi….ee….

Female : Maadi malar keezhae vizhunthathu
Vaadaa malar aaveno
Maalai manam soodi vaazhavae
Kaalam ondru kaanaeno

Male : Kaalam varum anjaathae
Namm ponnaalae
En kannin munaalae
Female : Vaazhvilum thaazhvilum
Endrum naan unnodu

Female : Ennavo saethi….ee….

Male : Maalai varumpothu manathinil
Odi varum ullaasam
Naalai varum kaalai vidiyalil
Naadi varum santhosham

Female : Naadi varum nannaalil
Un kaiyoram penn paavai poomeni
Male : Anantham anantham
Endrum naan unnodu

Female : Ennavo saethi
Manam pesa ennum pesaathu
Kadhalin geedham
Inga paada varum paadaathu
Yaezhai manam kaanuvathu
Yaedhetho poonganavae

Female : Ennavo saethi….yae….


Ennavo Sethi Manam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Chokkar

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : ஜோக்கர்

பெண் : என்னவோ சேதி
மனம் பேச எண்ணும் பேசாது
காதலின் கீதம்
இங்கு பாட வரும் பாடாது
ஏழை மனம் காணுவது
ஏதேதோ பூங்கனவே…….

பெண் : என்னவோ சேதி….ஈ….

பெண் : மாடி மலர் கீழே விழுந்தது
வாடா மலர் ஆவேனோ
மாலை மணம் சூடி வாழவே
காலம் ஒன்று காணேனோ

ஆண் : காலம் வரும் அஞ்சாதே
நம் பொன்னாளே
என் கண்ணின் முன்னாலே
பெண் : வாழ்விலும் தாழ்விலும்
என்றும் நான் உன்னோடு…..

ஆண் : என்னவோ சேதி….ஈ….

ஆண் : மாலை வரும்போது மனதினில்
ஓடி வரும் உல்லாசம்
நாளை வரும் காலை விடியலில்
நாடி வரும் சந்தோஷம்

பெண் : நாடி வரும் நன்னாளில்
உன் கையோரம் பெண் பாவை பூமேனி
ஆண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம்
என்றும் நான் உன்னோடு…

ஆண் : என்னவோ சேதி
மனம் பேச எண்ணும் பேசாது
காதலின் கீதம்
இங்கு பாட வரும் பாடாது
ஏழை மனம் காணுவது
ஏதேதோ பூங்கனவே…….

ஆண் : என்னவோ சேதி…..ஏ….



Ennavo Sethi Manam Lyrics in English

Ennavo Sethi Manam Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Janangal Album

Browse the complete film Oomai Janangal songs lyrics.

Movie Oomai Janangal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Chokkar
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.