Jyothisa Roobane Lyrics

Here is the Jyothisa Roobane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jyothisa Roobane Lyrics in English

Film / Album : Nambinar Keduvathillai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Swaamyae
Chorus : Saranam aiyappa
Male : Swaamyae
Chorus : Saranam aiyappa

Chorus : Swaamyae swaamyae swaamyae
Swaamyae swaamyae swaamyae

Male : Jothi swaroopanae needhi nilai naattum
En swaamyae aiyappanae
Un maganin pizhai poruththu
Oru nodiyil manniththu
Kural thantha manikandanae…

Chorus : Swaamyae saranam aiyappa

Male : Karpooram jolikkuthaiyyaa
Adhil en karvangal marainthathaiyyaa
Karpooram jolikkuthaiyyaa
Adhil en karvangal marainthathaiyyaa
Porpaadham kandaenaiyyaa
Adhil naan pudhu vaazhvu kondaenaiyyaa

Male : Aiyyaa aiyappaa saranam aiyappaa
Swaamy aiyappaa saranam aiyappaa
Chorus : Aiyyaa aiyappaa saranam aiyappaa
Swaamy aiyappaa saranam aiyappaa

Male : Irumudigal enathu sumai
Ulagam ellaamum unathu sumai
Irumudigal enathu sumai
Ulagam ellaamum unathu sumai

Male : Aiyappaa un sumaiyil naanor
Anuvilum orr anuvaiyaa
Aiyappaa un sumaiyil naanor
Anuvilum orr anuvaiyaa

Male : Aiyyaa aiyappaa saranam aiyappaa
Chorus : Swaamy aiyappaa saranam aiyappaa

Male : Karpooram jolikkuthaiyyaa
Adhil en karvangal marainthathaiyyaa

Male : Thaengaaigal udaiyumidam adhuve
Theevinaigal sidharum idam
Thaengaaigal udaiyumidam adhuve
Theevinaigal sidharum idam

Male : Neengaatha thavaththinilae swaamy
Nee amarntha nalla idam
Neengaatha thavaththinilae swaamy
Nee amarntha nalla idam

Male : Aiyyaa aiyappaa saranam aiyappaa
Male , Chorus :
Swaamyae aiyappa saranam aiyappa (4)


Jyothisa Roobane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambinar Keduvathillai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விசுவநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : ஸ்வாமியே
குழு : சரணம் ஐயப்பா
ஆண் : ஸ்வாமியே
குழு : சரணம் ஐயப்பா

குழு : ஸ்வாமியே ஸ்வாமியே ஸ்வாமியே
ஸ்வாமியே ஸ்வாமியே ஸ்வாமியே….

ஆண் : ஜோதி ஸ்வரூபனே நீதி நிலைநாட்டும்
என் ஸ்வாமியே ஐயப்பனே
உன் மகனின் பிழை பொறுத்து
ஒரு நொடியில் மன்னித்து
குரல் தந்த மணிகண்டனே……

குழு : ஸ்வாமியே சரணம் ஐயப்பா….

ஆண் : கற்பூரம் ஜொலிக்குதய்யா…..
அதில் என் கர்வங்கள் மறைந்ததய்யா
கற்பூரம் ஜொலிக்குதய்யா…..
அதில் என் கர்வங்கள் மறைந்ததய்யா
பொற்பாதம் கண்டேனய்யா
அதில் நான் புது வாழ்வு கொண்டேனய்யா

ஆண் : ஐயா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஸ்வாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
குழு : ஐயா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஸ்வாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : இருமுடிகள் எனது சுமை
உலகம் எல்லாமும் உனது சுமை
இருமுடிகள் எனது சுமை
உலகம் எல்லாமும் உனது சுமை

ஆண் : ஐயப்பா உன் சுமையில் நானோர்
அணுவிலும் ஓர் அணுவய்யா
ஐயப்பா உன் சுமையில் நானோர்
அணுவிலும் ஓர் அணுவய்யா

ஆண் : ஐயா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
குழு : ஸ்வாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

ஆண் : கற்பூரம் ஜொலிக்குதய்யா…..
அதில் என் கர்வங்கள் மறைந்ததய்யா

ஆண் : தேங்காய்கள் உடையுமிடம் அதுவே
தீவினைகள் சிதறும் இடம்
தேங்காய்கள் உடையுமிடம் அதுவே
தீவினைகள் சிதறும் இடம்

ஆண் : நீங்காத தவத்தினிலே ஸ்வாமி
நீ அமர்ந்த நல்ல இடம்
நீங்காத தவத்தினிலே ஸ்வாமி
நீ அமர்ந்த நல்ல இடம்

ஆண் : ஐயா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஆண் மற்றும் குழு :
ஸ்வாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா (4)



Jyothisa Roobane Lyrics in English

Jyothisa Roobane Varigal in Tamil

Other Song in Nambinar Keduvathillai Album

Browse the complete film Nambinar Keduvathillai songs lyrics.

Movie Nambinar Keduvathillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.