Kadan Lyrics

Here is the Kadan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadan Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Anthony Daasan , Ramesh Vinayakam

Music by : Ramesh Vinayakam

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Kolathang karaiyoram
Kurumbaadu maechuvarum
Aiyaa paeru enna
Aiyyanaaru chaervaingalaa?

Male : Kaathu kadungaathu
Kannmaraikkum chengaathu
Ammi parandhuvara
Aalamaram vizhum kaathu

Male : Indhak kaathoda
Elandhamullu kaattoda
Andhima kaalathula
Aadotti alaivadhenna?

Male : Ottu kovanamae
Oridathil nikkalaiyae
Athuvaana kaattukkulla
Aadotti alaivadhenna?
Aadotti alaivadhenna?
Aadotti alaivadhenna?

Male : Ukkaaru thambi
Oorupatta kadhaiyirukku
Ninnabadi naan chonnaa
Nenjuvali vandhuvidum

Male : Padamedukkum paambidam
Naan pattahadhai chonnaakkaa
Padatha churuttividum
Padapadannu azhudhuvidum

Male : Padamedukkum paambidam
Naan pattahadhai chonnaakkaa
Padatha churuttividum
Padapadannu azhudhuvidum

Male : Ennakki pondaatti
Ennavittu ponaaloo
Annaikkae embadukkai
Thinnaikku vandhiruchu

Male : Naaidhinnum chothula
Naalanju kavalatha
Enakkum pottuvachaan
Erakkamulla embulla

Male : Naaidhinnum chothula
Naalanju kavalatha
Enakkum pottuvachaan
Erakkamulla embulla

Male : Koni chaakkoda
Kudumbam naan nadathaiyila
Loganaadhan mavaraasan
Loanu vaangi thaaraennaan

Male : Aenjaadhi ennaannu
Ezhubaeru kaettaaga
Yedhedho kadhapaesi
Engileesil chirichaaga

Male : Nadaiyaa nadakkavittu
Narambellaam thaeyavittu
Commison eduthukkittu
Kadangaasu kuduthaaga

Male : Avanukku ainnooraam
Ivanukku munnooraam
Anga anga vettalanaa
Aadugutti podaadhaam

Male : Kottagatta loanu vaangi
Kudisai katti nikkiranae
Kottagatta loanu vaangi
Kudisai katti nikkiranae
Aanaivaanga loanvaangi
Aaduvaangi maeykkiranae

Male : Aattukku patta kadan
Adaibadavae aadirukku
Lanjathil patta kadan
Naangatta thoadhirukkaa?
Lanjathil patta kadan
Naangatta thoadhirukkaa?

Male : Agilathai ellaam
Aadhisaesan chumakkiradhaam
Aadhisaesanum chaethu
Aiyanaaru naanjumakkaen


Kadan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் ரமேஷ் விநாயகம்

இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் விநாயகம்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : கொளத்தங் கரையோரம்
குறும்பாடு மேச்சுவரும்
அய்யா பேரு என்ன
அய்யனாரு சேர்வைங்களா?

ஆண் : காத்து கடுங்காத்து
கண்மறைக்கும் செங்காத்து
அம்மி பறந்துவர
ஆலமரம் விழும் காத்து

ஆண் : இந்தக் காத்தோட
எலந்தமுள்ளுக் காட்டோட
அந்திம காலத்துல
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?

ஆண் : ஒட்டுக் கோவணமே
ஓரிடத்தில் நிக்கலையே
அத்துவானக் காட்டுக்குள்ள
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?

ஆண் : உக்காரு தம்பி
ஊருபட்ட கதையிருக்கு
நின்னபடி நான் சொன்னா
நெஞ்சுவலி வந்துவிடும்

ஆண் : படமெடுக்கும் பாம்பிடம்நான்
பட்டகதை சொன்னாக்கா
படத்தச் சுருட்டிவிடும்
படபடன்னு அழுதுவிடும்

ஆண் : படமெடுக்கும் பாம்பிடம்நான்
பட்டகதை சொன்னாக்கா
படத்தச் சுருட்டிவிடும்
படபடன்னு அழுதுவிடும்

ஆண் : என்னக்கிப் பொண்டாட்டி
என்னவிட்டுப் போனாளோ
அன்னைக்கே எம்படுக்கை
திண்ணைக்கு வந்திருச்சு

ஆண் : நாய்தின்னும் சோத்துல
நாலஞ்சு கவளத்த
எனக்கும் போட்டுவச்சான்
எரக்கமுள்ள எம்புள்ள

ஆண் : நாய்தின்னும் சோத்துல
நாலஞ்சு கவளத்த
எனக்கும் போட்டுவச்சான்
எரக்கமுள்ள எம்புள்ள

ஆண் : கோணிச் சாக்கோட
குடும்பம்நான் நடத்தையில
லோகநாதன் மவராசன்
லோன்வாங்கித் தாரேன்னான்

ஆண் : ஏஞ்சாதி என்னான்னு
ஏழுபேரு கேட்டாக
ஏதேதோ கதபேசி
இங்கிலீசில் சிரிச்சாக

ஆண் : நடையா நடக்கவிட்டு
நரம்பெல்லாம் தேயவிட்டு
கமிசன் எடுத்துக்கிட்டுக்
கடன்காசு குடுத்தாக

ஆண் : அவனுக்கு ஐந்நூறாம்
இவனுக்கு முந்நூறாம்
அங்கேங்க வெட்டலேன்னா
ஆடுகுட்டி போடாதாம்

ஆண் : கோட்டகட்ட லோனுவாங்கிக்
குடிசைகட்டி நிக்கிறனே
கோட்டகட்ட லோனுவாங்கிக்
குடிசைகட்டி நிக்கிறனே
ஆனைவாங்க லோன்வாங்கி
ஆடுவாங்கி மேய்க்கிறனே

ஆண் : ஆட்டுக்குப் பட்ட கடன்
அடைபடவே ஆடிருக்கு
லஞ்சத்தில் பட்ட கடன்
நான்கட்டத் தோதிருக்கா?
லஞ்சத்தில் பட்ட கடன்
நான்கட்டத் தோதிருக்கா?

ஆண் : அகிலத்தை எல்லாம்
ஆதிசேசன் சுமக்கிறதாம்
ஆதிசேசனும் சேத்து
அய்யனாரு நாஞ்சுமக்கேன்



Kadan Lyrics in English

Kadan Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Ramesh Vinayakam
Lyricist Vairamuthu
Singer Anthony Daasan, Ramesh Vinayakam

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.