Kadaram Kondan Lyrics

Here is the Kadaram Kondan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadaram Kondan Lyrics in English

Film / Album : Kadaram Kondan

Lyrics Writer : Priyan

Singers : Shruthi Haasan , Shabir

Music by : Ghibran

Male : Hey dhoorathula
Paakumbothae verkkutha
Un thondakuzhi varandu
Thanni kekkutha
Pakkathula vandhu ninna
Padharutha….kaal udharutha

Male : Theva illai 8 rounds bro
I will take you down in
Two let’s go

Female : Kalam kondaan
Balam kondaan
Suyam kondaan
Veeram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan…haa..hoo

Female : Thiram kondaan
Theeram kondaan
Aram kondaan
Aaram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan..haa…hoo

Male : Thookkipottu midhippaan
Unnai naaru naara kizhippaan
Modhipaaru sirippaan
Oru nodiyil kadhaya mudippaan

Male : Thookkuvaanda
Morattu chaami
Ippa thaakkuna athirum
Moththa boomi

Female : Oththa singam thaan
Namma aalu
Ivan perae mirala vaikkum
Kettu paaru…kettu paaru…kettu paaru

Female : Theva illai 8 rounds bro
I will take you down in
Two let’s go

Female : Kalam kondaan
Balam kondaan
Suyam kondaan
Veeram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan…haa..hoo

Female : Thiram kondaan
Theeram kondaan
Aram kondaan
Aaram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan..haa…hoo

Female : Haan …haan
Sikkuna scene-u daa
Yeah…….. yeah
Nikkaama odu daa
Haan …haan
Sikkuna scene-u da
Yeah ….yeah
Nikkaama odu da
Haan …haan

Male : Ethurila vandhu nippaan
Female : Haan …haan
Male : Yeman bayanthu nippaan
Female : Haan …haan
Male : Unakku puriyudhaa
Female : Haan …haan
Both : Odhungu odhungudaa…

Female : Kalam kondaan
Balam kondaan
Suyam kondaan
Veeram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan…haa..hoo

Female : Thiram kondaan
Theeram kondaan
Aram kondaan
Aaram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan..haa…hoo

Female : Kalam kondaan
Balam kondaan
Suyam kondaan
Veeram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan…haa..hoo

Female : Thiram kondaan
Theeram kondaan
Aram kondaan
Aaram kondaan
Kadaram kondaan..haa…hoo
Kadaram kondaan..haa…hoo

Female : Theva illai 8 rounds bro
I will take you down in
Two let’s go


Kadaram Kondan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaram Kondan

Lyrics Writer : Priyan

பாடகர்கள் : ஸ்ருதிஹாசன் மற்றும் ஷபிர்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : ஹேய் தூரத்துல பாக்கும்போதே வேர்க்குதா உன் தொண்டைகுழி வறண்டு தண்ணி கேக்குதா பக்கத்துல வந்து நின்னா பதறுதா…கால் உதருதா

ஆண் : ஹேய் தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ

பெண் : களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

ஆண் : தூக்கிபோட்டு மிதிப்பான் உன்னை நாரு நாரா கிழிப்பான் மோதிபாரு சிரிப்பான் ஒரு நொடியில் கதைய முடிப்பான்

ஆண் : தூக்குவாண்டா மொரட்டு சாமி இப்ப தாக்குனா அதிரும் மொத்த பூமி

பெண் : ஒத்த சிங்கம்தான் நம்ம ஆளு இவன் பேரே மிரள வைக்கும் கேட்டுபாரு….கேட்டு பாரு….கேட்டு பாரு

ஆண் : தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ

பெண் : களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : ஹான்….ஹான்…. சிக்குன சீன்னுடா யெஹ்…..யெஹ் நிக்காம ஓடுடா ஹான்….ஹான்…. சிக்குன சீன்னுடா யெஹ்…..யெஹ் நிக்காம ஓடுடா ஹான்….ஹான்….

ஆண் : எதுருல வந்து நிப்பான் பெண் : ஹான்….ஹான் ஆண் : எமன் பயந்து நிப்பான் பெண் : ஹான்….ஹான் ஆண் : உனக்கு புரியுதா பெண் : ஹான்….ஹான் இருவர் : ஒதுங்கு ஒதுங்குடா

பெண் : களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ கடாரம் கொண்டான்….ஹா…ஹோ

பெண் : தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ



Kadaram Kondan Lyrics in English

Kadaram Kondan Varigal in Tamil

Other Song in Kadaram Kondan Album

Browse the complete film Kadaram Kondan songs lyrics.

Movie Kadaram Kondan
Music Director Ghibran
Lyricist Priyan
Singer Shabir, Shruti Haasan

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.