Kadavul Meethu Aanai Lyrics

Here is the Kadavul Meethu Aanai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Meethu Aanai Lyrics in English

Film / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Female : Uyir kaadhal meedhu aanai
Kaadhal meedhu aanai veru
Kai thodamatten kai thodamatten

Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten

Male : Pachai pullil methai virithu
Panja varna killai rendu
Ichai theera katti purandu
Vilaiyaadum bothu
Female : Pattapagal neram endru
pettai mayanga
Male : Aasaikkenna vetkam endru aanum pennum nerunga
Female : Idam thandha pinaal ennam
thadam maarumoo
Idam thandha pinnaal ennam thadam marumoo

Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Female : Uyir kaadhal meedhu aanai
Kaadhal meedhu aanai veru
Kai thodamatten kai thoda matten
Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten

Female : Paniyitta mutham malaril
Kanaiyitta mutham kilaiyil
Mudhal endra mutha mazhaiyai
naan paarkkindren
Male : Kattazhagan itta mutham
pattu idhazhil
Female : Thithikkindra kaalam varum
palli araiyil

Male : Manapandhal malaiellam vara vendumoo
Manapndhal malaiellam vara vendumoo

Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten
Female : Uyir kaadhal meedhu aanai
Kaadhal meedhu aanai veru
Kai thodamatten kai thoda matten
Male : Kadavul meedhu aanai
Unnai kaivida maatten


Kadavul Meethu Aanai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

 பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
பெண் : உயிர் காதல் மீது ஆணை
காதல் மீது ஆணை வேறு
கைத் தொடமாட்டேன் கைத் தொடமாட்டேன்
ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்

ஆண் : பச்சைப் புல்லில் மெத்தை விரித்து
பஞ்சவர்ணக்கிளி இரண்டு
இச்சை தீரக் கட்டி புரண்டு விளையாடும் போது
பெண் : பட்டப்பகல் நேரம் என்று பெட்டை மயங்க

ஆண் : ஆசைக்கென்ன வெட்கம் என்று ஆணும் நெருங்க
பெண் : இடம் தந்த பின்னால் எண்ணம் தடம் மாறுமோ
இடம் தந்த பின்னால் எண்ணம் தடம் மாறுமோ

ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
பெண் : உயிர் காதல் மீது ஆணை
காதல் மீது ஆணை வேறு
கைத் தொடமாட்டேன் கைத் தொடமாட்டேன்
ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்

பெண் : பனியிட்ட முத்தம் மலரில்
கனியிட்ட முத்தம் கிளையில்
முதல் என்ற முத்த மழையை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண் : கட்டழகன் இட்ட முத்தம் பட்டு இதழில்
பெண் : தித்திக்கின்ற காலம் வரும் பள்ளியறையில்

ஆண் : மணப்பந்தல் மாலை எல்லாம் வரவேண்டுமோ
மணப்பந்தல் மாலை எல்லாம் வரவேண்டுமோ

ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்
பெண் : உயிர் காதல் மீது ஆணை
காதல் மீது ஆணை வேறு
கைத் தொடமாட்டேன் கைத் தொடமாட்டேன்
ஆண் : கடவுள் மீது ஆணை
உன்னை கைவிட மாட்டேன்



Kadavul Meethu Aanai Lyrics in English

Kadavul Meethu Aanai Varigal in Tamil

Other Song in Radha Album

Browse the complete film Radha songs lyrics.

Movie Radha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.