Kai Thatti Thatti Lyrics

Here is the Kai Thatti Thatti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kai Thatti Thatti Lyrics in English

Film / Album : Jodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Srinivas , Timmy

Music by : A. R. Rahman

Male : Kai thatti thatti azhaithaalae
En manathai thottu thottu thiranthaalae
En uyirai mella thulaithu nuzhainthaalae
Jeevan kalanthaalae
Antha thaen kuyilae

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam

Male : Rathinathu thaer aanall
En manasukul satham idum poovaanal
En paruvathai payir seiyum neer aanaall

Male : En nenja kulathil
Pon kallai erinthaall
Alai adangum mun
Nenjathil kuthithaal

Male : Vizhiyaal nenjudaithu vittaall
Sparisangalal pin inainthu vitaall

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Tara rumpumpumpumpumpumpum
Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Tara rumpumpumpumpumpumpum

Male : Paal vanna nilaveduthu
Paarkadalil palamurai salavai seithu
Pen uruvaai piranthaval aval thaano

Male : En kavithaigalil kanmalarnthavaloo
En Mounangalai mozhipeyarthavalo
Azhagai thatheduthavalo
En uyir malarai thatharithavalo…oooo…

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam
Penn epothum sugamana thunbam
Un vaan engum avalin binbam

Male : Ainthu nimidangal
Avalodu vaazhnthaal
Vazhvu maranathai vellum

Chorus : Tararumpum tararumpum
Tararumpum
Un aarambam inbam inbam


Kai Thatti Thatti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : டிம்மி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கை தட்டி தட்டி
அழைத்தாளே என் மனதை
தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே
என் உயிரை மெல்ல துளைத்து
நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே
அந்த தேன் குயிலே

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

ஆண் : ரத்தினத்து தேர்
ஆனால் என் மனசுக்குள்
சத்தம் இடும் பூவானால்
என் பருவத்தை பயிர்
செய்யும் நீர் ஆனால்

ஆண் : என் நெஞ்ச குளத்தில்
பொன் கல்லை எறிந்தால்
அலை அடங்கும் முன்
நெஞ்சத்தில் குதித்தால்

ஆண் : விழியால் நெஞ்சுடைத்து
விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின்
இணைத்துவிட்டால்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம்

ஆண் : பால்வண்ண நிலவெடுத்து
பாற்கடலில் பலமுறை சலவை
செய்து பெண்ணுருவாய்
பிறந்தவள் அவள்தானோ

ஆண் : என் கவிதைகளில்
கண் மலர்ந்தவளோ என்
மௌனங்களை மொழி
பெயர்த்தவளோ அழகை
தத்தெடுத்தவளோ என்
உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்



Kai Thatti Thatti Lyrics in English

Kai Thatti Thatti Varigal in Tamil

Other Song in Jodi Album

Browse the complete film Jodi songs lyrics.

Movie Jodi
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Srinivas, Timmy

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.