Kanavugal – Anbarivu Lyrics

Here is the Kanavugal – Anbarivu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanavugal – Anbarivu Lyrics in English

Film / Album : Anbarivu

Lyrics Writer : Yaazhi Dragon

Singers : J Benny Dayal, Bamba Bakya, Sridhar Sena, Sam Vishal,

Manasi, Srinisha Jayaseelan , Shilvi Sharon

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Get up kaalaiyilaa kanna muzhikkanum
Buddy ready
Ezhundhiri snooze laa phone eh podama nee
Ovvuru naalum ooru gift u thaan
Yedhu pudikumo atha mattum pannu machaan
Summa jaikanum jollya kaala vechaa
Ellaam saathiyam dhan dhinam nee ozhaicha

Male : Pagutharivu adhu miga miga nandru
Andrellaam angae vidu
Ini only indru
Inaiku setha naalaiku paal
Naalaiku naalaiku paar
Dropping bars fancy cars
Dripping swags super flex
Romba casual inaiku setha naalaiku paal
Naalaiku naalaiku paar

Male & Chorus : Haa enna paada readya
Kadhavugal thirapom
Kanavugal parippom
Oru murai thaan vaazhkai vaazhnthu paarpom
Kadal mazhai kadapom
Thadai adhai udaipom
Oru murai than vaazhkai uyara parapom

Male : Super herona enga appa mattum dhan
Thallinillu marvel dc ellaam
Yenna suthi yen gang 24/ 7
Emnaikumae thanimaiya unarala naan
Venaa edhuvum venaa
Polam vaa polaam
Vaazhkaiya jollya vaazhndhu paarklaam
Oru murai thaan vaazhkainamakku thozha
Ithuvaraiyum athuvaraikum senthu polam

Male : Get up kalaiyila kanna muzhikanum
Buddy ready
Ezhundhiri snooze le phone eh podama nee
Ovvuru naalum ooru gift u thaan
Yedhu pudikumo atha mattum pannu machaan

Chorus : Kadhavugal thirapom kanavugal parippom
Oru murai than vaazhkai vaazhnthu paarpom
Kadal mazhai kadapom thadai adhai udaipom
Oru murai than vaazhkai uyara paarapom

Male : Nyaayirae ennai vittu pogadhae
Vaazhuven unnai kaanum varaiyil naanae
Kadanthathu kadakattum kadanthidum varai
Nadandhidu nanba nanadandhidu
Aruginal irupadhai arugainal aravanaithu poo
Anbaal uzhagai vendridu

Male : Get up kalaiyila kanna muzhikanum
Buddy ready
Ezhundhiri snooze le phone eh podama nee
Ovvuru naalum oru gift u thaan
Ellaam kooda sernthu paada ready ya

Chorus : Kadhavugal thirapom kanavugal paarippom
Oru murai than vaazhkai vaazhnthuu paarpom
Kadal mazhai kadapom thadai adhai udaipom
Oru murai than vaazhkai uyara paarapom

Chorus : Kadhavugal thirapom kanavugal paarippom
Oru murai than vaazhkai vaazhnthuu paarpom
Kadal mazhai kadapom thadai adhaai udaipom
Oru murai than vaazhkai uyara paarapom

Male : Chinna vayasula engappa thaan super starr


Kanavugal – Anbarivu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbarivu

Lyrics Writer : Yaazhi Dragon

பாடகர்கள்  : ஜே பென்னி தயாள், பம்பா பாக்யா, ஸ்ரீதர் சேனா, சாம் விஷால்,

மானசி, ஸ்ரிநிஷா ஜெயசீலன் மற்றும் சில்வி ஷரோன்

இசை அமைப்பாளர்  : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும்
பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எது புடிக்குமோ அத மட்டும் பண்ணு மச்சான்
சும்மா ஜெயிக்கணும் ஜாலியா கால வெச்சா
எல்லாம் சாத்தியம் தான் தினம் நீ ஒழைச்சா

ஆண் : பகுத்தறிவு அது மிக மிக நன்று
அன்றெல்லாம் அங்கே விடு
இனி ஒன்லி இன்று
இன்னைக்கு செத்தா நாளைக்கு பால்
நாளைக்கு நாளைக்கு பார்
ட்ராபிங் பார்ஸ் பேன்சி கார்ஸ்
ட்ரிப்பிங் ச்வேக்ஸ் சூப்பர் ப்ளெக்ஸ்
ரொம்ப கேசுவல் இன்னைக்கு செத்தா நாளைக்கு பால்
நாளைக்கு நாளைக்கு பார்

ஆண் & குழு : ஹா என்ன பாட ரெடியா
கதவுகள் திறப்போம்
கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம்
தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்

ஆண் : சூப்பர் ஹீரோனா எங்க அப்பா மட்டும் தான்
தள்ளிநில்லு மார்வல் டிசி எல்லாம்
என்ன சுத்தி என் கேங் 24/7
என்னைக்குமே தனிமைய உணரல நான்
வேணா எதுவும் வேணா
போலாம் வா போலாம்
வாழ்க்கைய ஜாலியா வாழ்ந்து பார்க்கலாம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கைநமக்கு தோழா
இதுவரையும் அதுவரைக்கும் சேந்து போலாம்

ஆண் : கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும்
பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எது புடிக்குமோ அத மட்டும் பண்ணு மச்சான்

குழு : கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்

ஆண் : ஞாயிறே என்னை விட்டு போகாதே
வாழுவேன் உன்னை காணும் வரையில் நானே
கடந்தது கடக்கட்டும் கடந்திடும் வரை
நடந்திடு நண்பா நடந்திடு
அருகினில் இருப்பதாய் அருகைனால் அரவணைத்து போ
அன்பால் உலகை வென்றிடு

ஆண் : கெட் அப் காலையில கண்ணா முழிக்கணும்
பட்டி ரெடி
எழுந்திரி ஸ்நூஸ் ல போன போடாம நீ
ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு கிப்ட் தான்
எல்லாம் கூட சேர்ந்து பாட ரெடியா

குழு : கதவுகள் திறப்போம் கனவுகள் பறிப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை வாழ்ந்து பாப்போம்
கடல் மழை கடப்போம் தடை அதை உடைப்போம்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்கை உயர பறப்போம்

ஆண் : சின்ன வயசுல எங்கப்பா தான் சூப்பர் ஸ்டார்



Kanavugal – Anbarivu Lyrics in English

Kanavugal – Anbarivu Varigal in Tamil

Other Song in Anbarivu Album

Browse the complete film Anbarivu songs lyrics.

Movie Anbarivu
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Yaazhi Dragon
Singer Bamba Bakya, Benny Dayal, Maanasi, Sam Vishal, Shilvi Sharon, Sridhar Sena, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.