Karu Karu Karupayi Lyrics

Here is the Karu Karu Karupayi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karu Karu Karupayi Lyrics in English

Film / Album : Eazhaiyin Sirippil

Lyrics Writer : K. Subash

Singers : Unni Menon , Anuradha Sriram

Music by : Deva

Male : Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Male : Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Female : Siri siri siripazhagaa
Siluthththu yaen siripazhagaa
Vida vida vidamaataen
Nee thodaama naan vidamaattaen

Female : Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Haa sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Male : Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Female : Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Haan hae ho
Thakkum thakkum thakkum thakkum
Thakkum thakkum thakkum thakkum

Male : Thiruppaatchi thiruppaatchi
Thiruppaatchi aruvaa pola
Valainju nikkura udambu idhu
Valainju nikkura udambu idhu
Udambu idhu udambu idhu udambu idhu idhu

Female : Adhu maniyaachchi maniyaachchu
Maniyaachchi veeraththa naan
Paarththathula mayangi puttaen
Paarththathula mayangi puttaen
Mayangi puttaen mayangi puttaen
Mayangi puttaen mayangi puttaen

Male : Soppuna sundhariyae
Rompaththaan konjuriyae
Ellaiya minjuriyae
Female : Aiyyae
Male : Thontharavu pannuriyae

Female : Yaei….sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Female : Thakkum thakkum thakkum thakkum
Thakkum thakkum thakkum thakkum

Male : Un pechchu un pechchu
Un pechchu sozhatti vitta
Sozhiyadi sozhiyadi
Sozhatti vitta sozhiyadi
Sozhatti vitta sozhiyadi
Sozhiyadi sozhiyadi

Female : Piththaachchu oo piththaachchu
Piththaachchu on ninaippu
Enakku ippa pozhappaachchu
Enakku ippa pozhappaachchu
Pozhappae thaan nenappaachchu
Nenappaachchu nenappaachchu

Male : Nadanthatha nenaichchukkuvom
Nenachchatha nadaththiduvom
Female : Eppo eppo eppo eppo
Kattilil paai virichchu
Parisam pottukkuvm

Female : Yaei….sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Male : Karu karu karuppayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Female : Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama…..


Karu Karu Karupayi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eazhaiyin Sirippil

Lyrics Writer : K. Subash

பாடகர்கள் : உன்னி மேனன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கரு கரு ருப்பாயி…
நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி…
தொட தொட தொடமாட்டேன்…
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்…

ஆண் : கரு கரு கருப்பாயி…
நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி…
தொட தொட தொடமாட்டேன்…
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்…

பெண் : சிரி சிரி சிரிப்பழகா…
சிலுத்தது ஏன் சிரிப்பழகா…
விட விட விடமாட்டேன்…
நீ தொடாம நான் விடமாட்டேன்…

பெண் : சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…
ஹா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…

ஆண் : கரு கரு கருப்பாயி…
வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி…
தொட தொட தொடமாட்டேன்…
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்…

பெண் : ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஹான் ஹே ஹோ
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண் : திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி
திருப்பாச்சி அருவா போல
வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது
வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது
உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது இது…

பெண் : அது மணியாச்சி மணியாச்சி…
மணியாச்சி வீரத்த நான்
பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன்
பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன்
மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்
மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்

ஆண் : சொப்புன சுந்தரியே
ரொம்பத்தான் கொஞ்சுறியே
எல்லைய மிஞ்சுறியே
பெண் : அய்யே
ஆண் : தொந்தரவு பண்ணுறியே

பெண் : ஏய்……சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…

பெண் : தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

ஆண் : உன் பேச்சு உன் பேச்சு
உன் பேச்சு சொழட்டி விட்ட‌
சோழியடி சோழியடி
சொழட்டி விட்ட சோழியடி
சொழட்டி விட்ட சோழியடி
சோழியடி சோழியடி

பெண் : பித்தாச்சு ஓ பித்தாச்சு…
பித்தாச்சு ஒன் நினைப்பு
எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு
எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு
பொழப்பே தான் நெனப்பாச்சு
நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு

ஆண் : நடந்தத நெனச்சுக்குவோம்
நெனச்சத நடத்திடுவோம்
பெண் : எப்போ எப்போ எப்போ எப்போ…
கட்டிலில் பாய் விரிச்சு
பரிசம் போட்டுக்குவோம்

பெண் : ஏய்…..சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா…
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…

ஆண் : கரு கரு கருப்பாயி…
தொட தொட தொடமாட்டேன்
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

பெண் : சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா மாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா…….



Karu Karu Karupayi Lyrics in English

Karu Karu Karupayi Varigal in Tamil

Other Song in Eazhaiyin Sirippil Album

Browse the complete film Eazhaiyin Sirippil songs lyrics.

Movie Eazhaiyin Sirippil
Music Director Deva
Lyricist K. Subash
Singer Anuradha Sriram, Unni Menon

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.