Kizhakka Pogum Rayile Rayile Lyrics

Here is the Kizhakka Pogum Rayile Rayile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kizhakka Pogum Rayile Rayile Lyrics in English

Film / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa
Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa

Male : Kadhal nenja kekkuraen
Kalanthu pesa paakkuraen
Kattil kaayum nilavaa kodhikkiraen

Male : Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa
Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa

Male : Kadhal nenja kekkuraen
Kalanthu pesa paakkuraen
Kattil kaayum nilavaa kodhikkiraen

Male : Aasa anala moottuthu
Valaiyalin osa uyirai vaattuthu
Aasa anala moottuthu
Valaiyalin osa uyirai vaattuthu

Male : Naan velaiyoda thoongi vaaramaacchhuthe
En vizhiyai neengi thookam dhoora poochchuthe

Male : Vatta nilavu ennai suttu erikka
En vanji nilavu etta irukka
Eppozhuthu velliradham
Ennudaiya palli varum
Adhukkaagaththaan en paattu adhukkaagaththaan
Adhukkaagaththaan en paattu adhukkaagaththaan

Male : Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa
Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa

Male : Kadhal nenja kekkuraen
Kalanthu pesa paakkuraen
Kattil kaayum nilavaa kodhikkiraen

Male : Malai karrukkal neranthaan
Dhinasari manasil oruththi paaranthaan
Malai karrukkal neranthaan
Dhinasari manasil oruththi

Male : Naan thoodhu poga ingae yaarai theduven
Naan megam pola vaanil neerai theduven

Male : Muththuchcharamthaan antha mullai vananthaan
En pakkam varumaa vanthu muththam tharumaa
Metteduththu kattukiraen
Karpanaiyai kottugiraen
Adhukkaagaththaan en paattu adhukkaagaththaan
Adhukkaagaththaan en paattu adhukkaagaththaan

Male : Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa
Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa

Male : Kadhal nenja kekkuraen
Kalanthu pesa paakkuraen
Kattil kaayum nilavaa kodhikkiraen

Male : Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa
Kizhakka pogum rayilae rayilae
En mayila paaththiyaa


Kizhakka Pogum Rayile Rayile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா
கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா

ஆண் : காதல் நெஞ்ச கேக்குறேன்
கலந்து பேசப் பாக்குறேன்
காட்டில் காயும் நிலவா கொதிக்கிறேன்

ஆண் : கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா
கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா

ஆண் : காதல் நெஞ்ச கேக்குறேன்
கலந்து பேசப் பாக்குறேன்
காட்டில் காயும் நிலவா கொதிக்கிறேன்

ஆண் : ஆச அனல மூட்டுது
வளையலின் ஒச உயிரை வாட்டுது
ஆச அனல மூட்டுது
வளையலின் ஒச உயிரை வாட்டுது

ஆண் : நான் வேளையோட தூங்கி வாரமாச்சுதே
என் விழியை நீங்கி தூக்கம் தூரப் போச்சுதே

ஆண் : வட்ட நிலவு என்னை சுட்டு எரிக்க என்
வஞ்சி நிலவு நீ எட்ட இருக்க
எப்பொழுது வெள்ளிரதம்
என்னுடைய பள்ளி வரும்
அதுக்காகத்தான் என் பாட்டு அதுக்காகத்தான்
அதுக்காகத்தான் என் பாட்டு அதுக்காகத்தான்

ஆண் : கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா
கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா

ஆண் : காதல் நெஞ்ச கேக்குறேன்
கலந்து பேசப் பாக்குறேன்
காட்டில் காயும் நிலவா கொதிக்கிறேன்

ஆண் : மாலை கருக்கல் நேரந்தான்
தினசரி மனசில் ஒருத்தி பாரந்தான்
மாலை கருக்கல் நேரந்தான்
தினசரி மனசில் ஒருத்தி பாரந்தான்

ஆண் : நான் தூது போக இங்கே யாரைத் தேடுவேன்
நான் மேகம் போல வானில் நீரைத் தேடுவேன்

ஆண் : முத்துச்சரம்தான் அந்த முல்லை வனந்தான்
என் பக்கம் வருமா வந்து முத்தம் தருமா
மெட்டெடுத்து கட்டுகிறேன்
கற்பனையை கொட்டுகிறேன்
அதுக்காகத்தான் என் பாட்டு அதுக்காகத்தான்
அதுக்காகத்தான் என் பாட்டு அதுக்காகத்தான்

ஆண் : கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா
கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா

ஆண் : காதல் நெஞ்ச கேக்குறேன்
கலந்து பேசப் பாக்குறேன்
காட்டில் காயும் நிலவா கொதிக்கிறேன்

ஆண் : கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா
கிழக்கப் போகும் ரயிலே ரயிலே
என் மயிலப் பாத்தியா



Kizhakka Pogum Rayile Rayile Lyrics in English

Kizhakka Pogum Rayile Rayile Varigal in Tamil

Other Song in Mananthal Mahadevan Album

Browse the complete film Mananthal Mahadevan songs lyrics.

Movie Mananthal Mahadevan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.