Maayam Seithaai Poove Lyrics

Here is the Maayam Seithaai Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maayam Seithaai Poove Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Manoj Prabhakar M

Singer : Pranav Giridharan

Music by : Pranav Giridharan

Lyrics by : Manoj Prabhakar M

Male : Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum

Male : Maayam seidhai poove
Naan ini naanae illai
Maalai megam polae
Saaindhen neeyae illai

Male : Kaadhal sollum neram
Katrum podhavillai
Swasam neethan penne
Ododi vaa…

Male : Thedal thandhai pennae
Thookkam kannil illai
Neril neeyum nindraal
Nenjil saththam illai…

Male : Aasai pesum velai
Vaarthai thevai illai
Vaasam konden unthan
Vizhiyoram naan

Male : Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum

Male : Nee jennal ooram
Thondridum kollai vaanam
Naan thedum vennila

Male : Anbae…ae…

Male : Thaalam podum kaalgal
Thaanai ennai thatti sellum
Thozhil aadum koonthal
Thee pole patri kollum…

Male : Paarkum paarvai poiya
Pesum vaarthai poiya
Kaadhal kanden unnil naan

Male : Kaadhal kanden anbae oh oh
Kaadhal kanden anbae oh oh

Male : Vaarthai moodi kondu
Kaadhal nenjai pootum pennae
Vaasam konden unthan
Vizhiyoram naan

Male : Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum…

Male : Nee jennal ooram
Thondridum kollai vaanam
Naan thedum vennila

Male : Maayam seidhai poovae
Maayam seidhai poovae
Maayam seidhai poovae
Maayam seidhai poovae….


Maayam Seithaai Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Manoj Prabhakar M

பாடகர் : பிரணவ் கிரிதரன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரணவ் கிரிதரன்

பாடல் ஆசிரியர் : மனோஜ் பிரபாகர் எம்.

ஆண் : நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண் : மாயம் செய்தாய் பூவே
நான் இனி நானே இல்லை
மாலை மேகம் போலே
சாய்ந்தேன் நீயே இல்லை

ஆண் : காதல் சொல்லும் நேரம்
காற்றும் போதவில்லை
சுவாசம் நீதான் பெண்ணே
ஓடோடி வா

ஆண் : தேடல் தந்தாய் பெண்ணே
தூக்கம் கண்ணில் இல்லை
நேரில் நீயும் நின்றால்
நெஞ்சில் சத்தம் இல்லை

ஆண் : ஆசை பேசும் வேளை
வார்த்தை தேவையில்லை
வாசம் கொண்டேன்
உந்தன் விழியோரம் நான்

ஆண் : நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண் : நீ ஜன்னல் ஓரம் தோன்றிடும்
கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

ஆண் : தாளம் போடும் கால்கள்
தானாய் என்னை தட்டி செல்லும்
தோளில் ஆடும் கூந்தல்
தீ போல பற்றி கொள்ளும்

ஆண் : பார்க்கும் பார்வை பொய்யா
பேசும் வார்த்தை பொய்யா
காதல் கண்டேன் உன்னில் நான்

ஆண் : காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ
காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ

ஆண் : வார்த்தை மூடி கொண்டு
காதல் நெஞ்சைப் பூட்டும் பெண்ணே
வாசம் கொண்டேன்
உந்தன் விழியோரம் நான்

ஆண் : நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண் : நீ ஜன்னல் ஓரம் தோன்றிடும்
கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

ஆண் : மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே….



Maayam Seithaai Poove Lyrics in English

Maayam Seithaai Poove Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Pranav Giridharan
Lyricist Manoj Prabhakar M
Singer Pranav Giridharan

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.