Mouname Mouname (Happy) Lyrics

Here is the Mouname Mouname (Happy) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mouname Mouname (Happy) Lyrics in English

Film / Album : Shanthi Muhurtham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Paadagan madaiyil pournamipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Paadagan madaiyil pournamipol nee vaa

Male : Paravaayillai kannae ennai
Paadhi kannaal paarththuvidu
Uyirgal rendum thazhuvum vannam
Unnail ennai saerththuvidu

Male : Paravaayillai kannae ennai
Paadhi kannaal paarththuvidu
Uyirgal rendum thazhuvum vannam
Unnail ennai saerththuvidu

Male : Anbae unthan peyarai yaarum
Azhuththi sonnaal azhuthiduvaen
Un paadham padhintha mannai thottu
Koyil katti thozhuthiduvaen
Koyil katti thozhuthiduvaen….

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Paadagan madaiyil pournamipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Idharkku munnaal enthan kannil
Ippadi minnal adiththathillai
idharkku munnae pennae nenjam
Irandu madangaai thudiththathillai

Male : Innum ingu jenmam undu
Endrae naanum ninaikkavillai
Unnai pirivathendraal kannae
Inimael jenmam eduppathillai
Inimael jenmam eduppathillai

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Paadagan madaiyil pournamipol nee vaa
Kaadhalin vegumathi kangalin anumathi
Imaigalai vizhigalai suduvathu vaa needhi

Male : Mounamae mounamae ennudan paadavaa
Paadagan madaiyil pournamipol nee vaa


Mouname Mouname (Happy) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shanthi Muhurtham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
பாடகன் மேடையில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
பாடகன் மேடையில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண் : பரவாயில்லை கண்ணே என்னை
பாதிக் கண்ணால் பார்த்துவிடு
உயிர்கள் ரெண்டும் தழுவும் வண்ணம்
உன்னில் என்னை சேர்த்துவிடு

ஆண் : பரவாயில்லை கண்ணே என்னை
பாதிக் கண்ணால் பார்த்துவிடு
உயிர்கள் ரெண்டும் தழுவும் வண்ணம்
உன்னில் என்னை சேர்த்துவிடு

ஆண் : அன்பே உந்தன் பெயரை யாரும்
அழுத்திச் சொன்னால் அழுதுதிடுவேன்
உன் பாதம் பதிந்த மண்ணைத் தொட்டு
கோயில் கட்டி தொழுதிடுவேன்
கோயில் கட்டி தொழுதிடுவேன்…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
பாடகன் மேடையில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி

ஆண் : இதற்கு முன்னால் எந்தன் கண்ணில்
இப்படி மின்னல் அடித்ததில்லை
இதற்கு முன்னே பெண்ணே நெஞ்சம்
இரண்டு மடங்காய் துடித்ததில்லை

ஆண் : இன்னும் இங்கு ஜென்மம் உண்டு
என்றே நானும் நினைக்கவில்லை
உன்னைப் பிரிவதென்றால் கண்ணே
இனிமேல் ஜென்மம் எடுப்பதில்லை
இனிமேல் ஜென்மம் எடுப்பதில்லை..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
பாடகன் மேடையில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
பாடகன் மேடையில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா…….



Mouname Mouname (Happy) Lyrics in English

Mouname Mouname (Happy) Varigal in Tamil

Other Song in Shanthi Muhurtham Album

Browse the complete film Shanthi Muhurtham songs lyrics.

Movie Shanthi Muhurtham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.