Odu Odu Odu Lyrics

Here is the Odu Odu Odu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odu Odu Odu Lyrics in English

Film / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : MC Vickey

Singers : MC Vickey , Amargeeth

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : MC Vickey

Male : Odu odu odu
Odu odu odu
Come on come on
Odu odu odu
Odu odu odu
Let’s goo….

Male : Thedu thedu thedu thedu
Thedu thedu thedu
Thedu thedu thedu thedu
Thedu thedu thedu

Male : Dai! uppu thinnaka
Thani kudi
Thappu senjaka thadi adi

Male : Oda oda oda vitu pudi
Sketch a potu machi thooki adi

Male : Every day we going shadow
Maatna mavanae semma bejar

Male : Orufulla engalukku radar
Chasing racing facing danger

Male : Police sattam thaan kadamai seiyum
Odatha odatha thappi nee odatha

Male : Sikkithan maatadha F.i.r vangatha
Veandatha velaya senji than maatadha

Male : Police sattam thaan kadamai seiyum
Odatha odatha thappi nee odatha

Male : Sikkithan maatadha F.i.r vangatha
Veandatha velaya senji than maatadha

Male : Maatikuchi ippo reaga
Clue vittuputu seata

Male : Peachu moochu illa veata
Thookipotu aatangaati odavittu scena potu

Male : Kalathula ipo yeranguthu forensic
Theda theda inga clue vikku panjamilla

Male : Reaga vechi naanga theduranerathulla
Thappavilla yevanaium vittadhilla

Male : Haei! kovathulla nee pannadha murder
Matnna mavanae semma bejar

Male : Oorufulla engaluku radar
Chasing racing facing danger

Male : Pala palakudhu police latti
Kaiyathooki mavanae podra mutti

Male : Odda uttruvom ella atti
Thala keela thooki podra katti!!

Male : Maatikuchi ippo reaga
Clue vittuputu seata

Male : Peachu moochu illa veata …


Odu Odu Odu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : MC Vickey

பாடகர்கள் : மெக் விக்கி மற்றும் அமர் கீத்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : மெக் விக்கி

ஆண் : ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
கம் ஆன் கம் ஆன்
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
லெட்ஸ் கோ

ஆண் : தேடு தேடு தேடு தேடு தேடு தேடு
தேடு தேடு தேடு தேடு தேடு தேடு

ஆண் : ஹேய் உப்பு தின்னாக்க தண்ணி குடி
தப்பு செஞ்சாக்க தடி அடி

ஆண் : ஓட ஓட ஓட விட்டு புடி
ஸ்கெட்ச போட்டு மச்சி தூக்கி அடி

ஆண் : எவ்ரி டே வி கோயிங் ஷேடோ
மாட்னா மவனே செம்ம பேஜார்

ஆண் : ஊரு ஃபுல்லா எங்களுக்கு ரேடார்
சேஸிங் ரேசிங் ஃபேசிங் டேஞ்சர்

ஆண் : போலீஸ் சட்டம் தன் கடமை செய்யும்
ஓடாத ஓடாத தப்பி நீ ஓடாத

ஆண் : சிக்கிதான் மாட்டாத எஃப்.ஐ.ஆர் வாங்காத
வேண்டாத வேலய செஞ்சு தான் மாட்டாத (2)

ஆண் : மாட்டிகிச்சு இப்போ ரேக
க்ளூவுக்கு புட்டு சேட்ட

ஆண் : பேச்சு மூச்சு இல்ல வேட்ட
தூக்கிப்போட்டு ஆட்டங்காட்டி
ஓடவிட்டு சீன போடு

ஆண் : களத்துல இப்போ எறங்குது ஃபாரன்சிக்
தேட தேட இங்க க்ளூவுக்கு பஞ்சமில்ல

ஆண் : ரேக வெச்சு நாங்க தேடுற நேரத்துல
தப்பவில்ல எவனையும் விட்டதில்ல

ஆண் : ஹேய் கோவத்துல நீ பண்ணாத மர்டர்
மாட்னா மவனே செம்ம பேஜார்

ஆண் : ஊரு ஃபுல்லா எங்களுக்கு ரேடார்
சேஸிங் ரேசிங் ஃபேசிங் டேஞ்சர்

ஆண் : பள பளக்குது போலீஸ் லத்தி
கைய தூக்கி மவனே போட்றா முட்டி

ஆண் : ஓட உட்ருவோம் எல்லாம் அட்டி
தல கீள தூக்கி போட்ரா கட்டி

ஆண் : மாட்டிகிச்சு இப்போ ரேக
க்ளூவுக்கு புட்டு சேட்ட

ஆண் : பேச்சு மூச்சு இல்ல வேட்ட



Odu Odu Odu Lyrics in English

Odu Odu Odu Varigal in Tamil

Other Song in Not Reachable Album

Browse the complete film Not Reachable songs lyrics.

Movie Not Reachable
Music Director Charan Kumar
Lyricist MC Vickey
Singer Amargeeth, MC Vickey

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.