Oliyum Oliyum Lyrics

Here is the Oliyum Oliyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oliyum Oliyum Lyrics in English

Film / Album : Comali

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Sathya Narayanan , Ajay Krishnaa

Music by : Hiphop Tamizha

Chorus : Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa

Male : Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae

Male : Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae

Chorus : Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa
Tagudagu tagudagu tagudagu tagudagu
Tagudagu tagudagu tagadam taa

Male : Javvu mittaai watchu katti
Kaalam pochu annikku
BP sugar-a watchil paathu
Vaazhka pochu innaikku

Male : Emmadhamumsammadham nu
Solli thandhiyae
Sammadhaththa paadhiyila maathikitiyae

Male : Oooh…
Koyilukkul aandavana paatha aalathaan
Un kalagathukku adiyaala korthuvitiyae

Male : Thagudhi illa tharuthalaikkum
Thimiru irukkudhu
Tamil naatula pozhaikkanumna
Odambu valikkudhu

Male : Nadar kada nair kada
Ella edathilum
Nagaland um mizoram um
Vela seiyudhae

Males : Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi

Males & Chorus : Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi

Male : Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae

Male : Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae

Chorus : Mottaiyum mottaiyum sendhuchaam
Murunga marathula erichaam
Katta erumbu kadichuchaam
Kaalu kaalu-nu kathuchaan

Male : Ohhh ..annaiku 90’s kidu
Cd -yil paartha
Chorus : Kasamusa kasamusadaa
Male : Innaiku 2k kidu
Tiktokil paarthu sick aagi
Kedakudhu paar

Male : Roadhudhaan podattum
Chorus : Ohooo
Male : Naadu dhaan marattum
Chorus : Aahaa
Male : Vivasayam pannithaan
Vivasaayi vaazhattum
Chorus : Adhu ….

Male : Aaangilam padikkattum
Chorus : Yah yah
Male : Hindiyum pesattum
Chorus : Kya kyaa
Male : Thaai mozhi tamil mattum
Thalamai thaangattum
Chorus : Tamizhanda..

Male : Theeyaama vegura
Aayavin dosaiyaa
Bhoomiyae aagattum
Ellarum nalla irukattum

Chorus : Dang dang yaaradhu…
Peyadhu..
Enna venum…
Color venum…
Enna color..
Pacha color..
Enna pachcha..
Maa pachcha…
Enna maa…
Cinema…
Dang dang dang dang ennamaa…
Ungammaa…heyyy

Male : Oru oliyum oliyum paaka
Annaikku ooru kooduchae
Chorus : Kooduchae
Male : Ippo channela maathi maathiyae
Namma oravu andhuduchae
Chorus : Andhuduchae

Male : Super staru jodi ellam
Paati aayiruchae
Chorus : Aayiruchae
Male : Ippo pethi ellaam valandhu vandhu
Jodi serndhuruchae
Chorus : Serndhuruchae

Male : 20thu varusathula
Ithana nadanthuruchae
Thoonginom mulichu paatha
Ulagamae maariduchae

Males : Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi

Males & Chorus : Na enga iruken
Enakkenna aachu
Ippo india-vula machaa
Yaaroda aatchi


Oliyum Oliyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Comali

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : சத்யா நாராயணன் மற்றும் அஜய் கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

குழு : டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா

ஆண் : ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே

குழு : டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா
டகுடகு டகுடகு டகுடகு டகுடகு
டகுடகு டகுடகு டகடம் டா

ஆண் : ஜவ்வு மிட்டாய் வாட்ச் கட்டி
காலம் போச்சு அன்னைக்கு
பிபி சுகர வாட்ச்சில் பார்த்து
வாழ்க்க போச்சு இன்னைக்கு

ஆண் : எம்மதமும் சம்மதம்ன்னு
சொல்லி தந்தியே
சம்மதத்த பாதியிலே மாத்திகிட்டயே

ஆண் : ஓ……
கோயிலுக்குள் ஆண்டவன பாத்த ஆளத்தான்
உன் கலகத்துக்கு அடியாள கோர்த்துவிட்டியே

ஆண் : தகுதி இல்லா தருதலைக்கும்
திமிரு இருக்குது
தமிழ் நாட்டுல பொழைக்கனும்னா
ஒடம்பு வலிக்குது

ஆண் : நாடார் கடை நாயர் கடை
எல்லா இடத்திலும்
நாகலாந்தும் மிசோரமும்
வேல செய்யுதே

ஆண்கள் : நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி

ஆண்கள் மற்றும் குழு :
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி

ஆண் : ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே

குழு : மொட்டையும் மொட்டையும் சேந்துச்சாம்
முருங்க மரத்துல ஏறிச்சாம்
கட்ட எறும்பு கடிச்சுச்சாம்
காலு காலுன்னு கத்துசாம்

ஆண் : ஒஹ்….அன்னைக்கு 90’ஸ் கிட்டு
சிடியில் பார்த்த
குழு : கசமுசா கசமுசாடா
ஆண் : 2கே கிட்டு
டிக்டாக் பார்த்து சிக் ஆகி
கெடக்குது பார்

ஆண் : ரோடுதான் போடட்டும்
குழு : ஓஓஹோ
ஆண் : நாடுதான் மாறட்டும்
குழு : ஆஹா
ஆண் : விவசாயம் பண்ணிதான்
விவசாயி வாழட்டும்
குழு : அது….

ஆண் : ஆங்கிலம் படிக்கட்டும்
குழு : யஹ் யஹ்
ஆண் : ஹிந்தியும் பேசட்டும்
குழு : க்யா கியா
ஆண் : தாய் மொழி தமிழ் மட்டும்
தலைமை தாங்கட்டும்
குழு : தமிழன்டா….

ஆண் : தீயாம வேகுற
ஆயாவின் தோசையா
பூமியே ஆகட்டும்
எல்லாரும் நல்லா இருக்கட்டும்

குழு : டங் டங் யாரது
பேயது
என்ன வேணும்
கலர் வேணும்
என்ன கலர்
பச்சை கலர்
என்ன பச்சை
மா பச்சை
என்ன மா
சினிமா
டங் டங் டங் என்னமா
உங்கம்மா…..ஹேய்….

ஆண் : ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
அன்னைக்கு ஊரு கூடுச்சே
குழு : கூடுச்சே
ஆண் : இப்போ சேனல மாத்தி மாத்தியே
நம்ம உறவு அந்துடுச்சே
குழு : அந்துடுச்சே

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டாரு ஜோடி எல்லாம்
பாட்டி ஆகிருச்சே
குழு : ஆகிருச்சே
ஆண் : இப்போ பேத்தி எல்லாம் வளந்து வந்து
ஜோடி சேர்ந்துருசே
குழு : சேர்ந்துருசே

ஆண் : இருபது வருசத்துல
இத்தனை நடந்துருச்சே
தூங்கினோம் முழிச்சு பாத்தா
உலகமே மாறிடுச்சே

ஆண்கள் : நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி

ஆண்கள் மற்றும் குழு :
நான் எங்க இருக்கேன்
எனக்கென்ன ஆச்சு
இப்போ இந்தியாவுல மச்சா
யாரோட ஆட்சி



Oliyum Oliyum Lyrics in English

Oliyum Oliyum Varigal in Tamil

Other Song in Comali Album

Browse the complete film Comali songs lyrics.

Movie Comali
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Kabilan
Singer Ajay Krishnaa, Sathya Narayanan

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.