Oru Manam Lyrics

Here is the Oru Manam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Manam Lyrics in English

Film / Album : Dhruva Natchathiram

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Karthik , Shashaa Tirupati

Music by : Harris Jayaraj

Male : Hmmm nana nana naana
Nana nana naana

Male : Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Male : Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
Un veettai thedavaa
Urangaamal theiyavaa

Male : Ohooo hoo hooo dhinam
Ohooo hoo hooo ganam
Nee vandha soppanam
Ninaivil narthanam

Male : Ohooo hoo hooo varum
Ohooo hoo hooo kanam
En anbae aayiram dhinam varum
Idhu dhaan mudhal kanam

Male : Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Male : Innum enna idaiveli
Dhooram maruthali
Pakkam vandhaal anumadhi
Podhum arai nodi

Male : Ohoo ennai unnai pirithidum
Kaatril kadhakali
Melae nindru sirithidum
Manjal nilavozhi

Female : Haaa thee moottum vaanathai
Thitta pogiren
Mazhai vandhum kaaivathaal
Mutham thedinen

Female : Oru puram naanam killuthae
Marupuram aasai thalluthae
Enai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakuthu

Female : Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
En veettai thedi vaa
Urangaamal theiyavaa

Chorus : …………………….

Male : Vaanam peiyakadavadhu
Eeram iniyadhu
Female : Muththam kondu thulaippadhu
Innum eliyadhu

Male : Ullae thoongum anal idhu
Urakkam kalaiyudhu
Female : Eththanai naatkal poruppadhu
Yengi thavikkudhu

Male : Hoo naan indru naan illai
Naanal aagiren…
Female : Laa la lala
Male : Nadhi polae nee sendraal
Naanum valaigiren

Male : Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Male : Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
Female : En veettai thedi vaa
Urangaamal theiyavaa

Male : Ohooo hoo hooo dhinam
Ohooo hoo hooo ganam
Nee vandha soppanam
Ninaivil narthanam

Male : Ohooo hoo hooo varum
Ohooo hoo hooo kanam
En anbae aayiram dhinam varum
Idhu dhaan mudhal kanam


Oru Manam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhruva Natchathiram

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஹ்ம்ம் நன நன நான
நன நன நான

ஆண் : ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
உன் வீட்டை தேடவா
உறங்காமல் தேயவா

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்

ஆண் : ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

ஆண் : இன்னும் என்ன இடைவெளி
தூரம் மறுதளி
பக்கம் வந்தால் அனுமதி
போதும் அரை நொடி

ஆண் : ஓஹோ என்னை உன்னை பிரித்திடும்
காற்றில் கதகளி
மேலே நின்று சிரித்திடும்
மஞ்சள் நிலவொளி

பெண் : ஹா தீ மூட்டும் வானத்தை
திட்ட போகிறேன்
மழை வந்தும் காய்வதால்
முத்தம் தேடினேன்…..

பெண் : ஒரு புறம் நாணம் கிள்ளுதே
மறுபுறம் ஆசை தள்ளுதே
என்னை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

பெண் : தினசரி என்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

குழு : …………………………

ஆண் : வானம் பெய்ய கடவது
ஈரம் இனியது
பெண் : முத்தம் கொண்டு துடைப்பது
இன்னும் எளியது….

ஆண் : உள்ளே தூங்கும் அனல் இது
உறக்கம் கலையுது
பெண் : எத்தனை நாட்கள் பொறுப்பது
ஏங்கி தவிக்குது

ஆண் : ஹோ நான் இன்று நான் இல்லை
நாணல் ஆகிறேன்
பெண் : லா லா லாலா
ஆண் : நதி போலே நீ சென்றால்
நானும் வளைகிறேன்

ஆண் : ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
பெண் : என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்



Oru Manam Lyrics in English

Oru Manam Varigal in Tamil

Other Song in Dhruva Natchathiram Album

Browse the complete film Dhruva Natchathiram songs lyrics.

Movie Dhruva Natchathiram
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Karthik, Shashaa Tirupati

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.