Paattondru Paadattuma Lyrics

Here is the Paattondru Paadattuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paattondru Paadattuma Lyrics in English

Film / Album : Vesham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vivek Sarathy

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ………………..

Male : Paattondru paadattumaa
Yaarendru kaattattumaa
Naanthaanae kalikaala manmathan
Pen dhesam arasaalum mannavan
Vaalibarae vandugale
Thaenmalarai killungalaen

Male : Paattondru paadattumaa
Yaarendru kaattattumaa
Naanthaanae kalikaala manmathan
Pen dhesam arasaalum mannavan
Vaalibarae vandugale
Thaenmalarai killungalaen…..ae…..

Chorus : ……………..

Male : Pennai maranthu
Yaen piththan alainthaan
Illam thuranthu yaen puththan thirinthaan
Pennai maranthu
Yaen piththan alainthaan
Illam thuranthu yaen puththan thirinthaan

Male : Pudavai nizhalthaan pothimaramae
Vilakkai anaiththaal nyaanam varumae
Aahaa pon sorkkam
Pen kann kaattumae

Male : Paattondru paadattumaa
Yaarendru kaattattumaa
Naanthaanae kalikaala manmathan
Pen dhesam arasaalum mannavan
Vaalibarae vandugale
Thaenmalarai killungalaen…..

Chorus : ……………..

Male : Kattru tharuvaen oru muththa oththigali
Muththam muzhuthum en moththa kuththagai
Kattru tharuvaen oru muththa oththigali
Muththam muzhuthum en moththa kuththagai

Male : Evarum varalaam edharkku vazhakku
Udhattil edharkku kizhakku maerkku
Yaaro penn yaaro
En thol saerppathu

Male : Paattondru paadattumaa
Yaarendru kaattattumaa
Naanthaanae kalikaala manmathan
Pen dhesam arasaalum mannavan
Vaalibarae vandugale
Thaenmalarai killungalaen…..


Paattondru Paadattuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vesham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : விவேக் சாரதி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………….

ஆண் : பாட்டொன்று பாடட்டுமா…..
யாரென்று காட்டட்டுமா….
நான்தானே கலிக்கால மன்மதன்
பெண் தேசம் அரசாளும் மன்னவன்
வாலிபரே வண்டுகளே
தேன்மலரை கிள்ளுங்களேன்

ஆண் : பாட்டொன்று பாடட்டுமா…..
யாரென்று காட்டட்டுமா….
நான்தானே கலிக்கால மன்மதன்
பெண் தேசம் அரசாளும் மன்னவன்
வாலிபரே வண்டுகளே
தேன்மலரை கிள்ளுங்களேன்…..ஏ…..

குழு : …………………….

ஆண் : பெண்ணை மறந்து
ஏன் பித்தன் அலைந்தான்
இல்லம் துறந்து ஏன் புத்தன் திரிந்தான்
பெண்ணை மறந்து
ஏன் பித்தன் அலைந்தான்
இல்லம் துறந்து ஏன் புத்தன் திரிந்தான்

ஆண் : புடவை நிழல்தான் போதிமரமே
விளக்கை அணைத்தால் ஞானம் வருமே
ஆஹா பொன் சொர்க்கம்
பெண் கண் காட்டுமே

ஆண் : பாட்டொன்று பாடட்டுமா…..
யாரென்று காட்டட்டுமா….
நான்தானே கலிக்கால மன்மதன்
பெண் தேசம் அரசாளும் மன்னவன்
வாலிபரே வண்டுகளே
தேன்மலரை கிள்ளுங்களேன்…….

குழு : …………………………….

ஆண் : கற்றுத் தருவேன் ஒரு முத்த ஒத்திகை
முத்தம் முழுதும் என் மொத்த குத்தகை….
கற்றுத் தருவேன் ஒரு முத்த ஒத்திகை
முத்தம் முழுதும் என் மொத்த குத்தகை….

ஆண் : எவரும் வரலாம் எதற்கு வழக்கு
உதட்டில் எதற்கு கிழக்கு மேற்கு
யாரோ பெண் யாரோ
என் தோள் சேர்ப்பது

ஆண் : பாட்டொன்று பாடட்டுமா…..
யாரென்று காட்டட்டுமா….
நான்தானே கலிக்கால மன்மதன் ஏ ஹே ஹே
பெண் தேசம் அரசாளும் மன்னவன்
வாலிபரே வண்டுகளே
தேன்மலரை கிள்ளுங்களேன்…….



Paattondru Paadattuma Lyrics in English

Paattondru Paadattuma Varigal in Tamil

Other Song in Vesham Album

Browse the complete film Vesham songs lyrics.

Movie Vesham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vivek Sarathy

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.