Parasakthiyenum Lyrics

Here is the Parasakthiyenum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Parasakthiyenum Lyrics in English

Film / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , S. V. Venkatraman

Female : Paraasakthiyenum vali migum
Aval manam charaacharangalai aala
Paraasakthiyenum vali migum
Aval manam charaacharangalai aala
Suraasaiyaal kaal sivarudan koodi
Suraasaiyaal kaal sivarudan koodi
Tharaadhalam padhinaangum nadunadunga
Soorapathman singa mugan thaaraganudan
Jamugi enum naangu mavugalai eendraar
Avarum nadungi thalai vananginaar
Pettror munn nadungi thalai vananginaar

Female : Kodumai ellaam pugazhum tharamo
Kodumai ellaam pugazhum tharamo
Kodiya soora padhuman purindha
Venn kodumai ellaam pugazhum tharamo
Adimaigalaaki ashtadhikbaalaraiyum
Adimaigalaaki ashtadhikbaalaraiyum
Alaradithaan dhevargal vaazhvai sidharadithaan
Alaradithaan dhevargal vaazhvai sidharadithaan
Akkodumai ellaam pugazhum tharamo

Female : Kali madhuvil moozhgum avanai ninaindhaalae
Karpudai mangaiyar gadhikalangi
Kali madhuvil moozhgum avanai ninaindhaalae
Karpudai mangaiyar gadhikalangi
Oliyum idam thaedi oda ..aa…aa…aa…
Oliyum idam thaedi oda
Indhiranaiyum uyirudan sirai pidikka
Sorgathil paaindha
Kodumai ellaam pugazhum tharamo


Parasakthiyenum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : யு. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு மற்றும் எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : பராசக்தியெனும் வலி மிகும்
அவள் மனம் சராசரங்களை ஆள
பராசக்தியெனும் வலி மிகும்
அவள் மனம் சராசரங்களை ஆள
சுராசையால் கால் சிவருடன் கூடி
சுராசையால் கால் சிவருடன் கூடி
தராதலம் பதிநான்கும் நடுநடுங்க
சூரபத்மன் சிங்க முகன் தாரகனுடன்
ஜமுகி எனும் நான்கு மகவுகளை ஈன்றார்
அவரும் நடுங்கி தலை வணங்கினார்
பெற்றோர் முன் நடுங்கி தலை வணங்கினார்

பெண் : கொடுமையெல்லாம் புகழும் தரமோ
கொடுமையெல்லாம் புகழும் தரமோ
கொடிய சூர பதுமன் புரிந்த
வெண் கொடுமையெல்லாம் புகழும் தரமோ
அடிமைகளாக்கி அஷ்டதிக்பாலரையும்
அடிமைகளாக்கி அஷ்டதிக்பாலரையும்
அலறடித்தான் தேவர்கள் வாழ்வை சிதறடித்தான்
அலறடித்தான் தேவர்கள் வாழ்வை சிதறடித்தான்
அக் கொடுமையெல்லாம் புகழும் தரமோ

பெண் : களி மதுவில் மூழ்கும் அவனை நினைந்தாலே
கற்புடை மங்கையர் கதி கலங்கி
களி மதுவில் மூழ்கும் அவனை நினைந்தாலே
கற்புடை மங்கையர் கதி கலங்கி
ஒளியும் இடம் தேடி ஓட…ஆஅ…ஆ….
ஒளியும் இடம் தேடி ஓட
இந்திரனையும் உயிருடன் சிறைப் பிடிக்க
சொர்க்கத்தில் பாய்ந்த
கொடுமையெல்லாம் புகழும் தரமோ



Parasakthiyenum Lyrics in English

Parasakthiyenum Varigal in Tamil

Other Song in Sri Murugan Album

Browse the complete film Sri Murugan songs lyrics.

Movie Sri Murugan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, S. V. Venkatraman
Lyricist Papanasam Sivan
Singer U. R. Jeevarathinam

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.