Pom Pom Lyrics

Here is the Pom Pom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pom Pom Lyrics in English

Film / Album : Desingu Raja

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Vijay Prakash

Music by : D. Imman

Male : Yennaadi yennaadi ippudi paakkura
Yedho aagudhu ullaara
Yennaadi yennaadi ippudi pesura
Yeppo varuva nee kai sera

Male : Yennaadi yennaadi ippudi pannura
Kaadhala sollura kannaala
Yennaadi yennaadi ippudi kaatura
Thaaliya katturen munnaala

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom

Male : Yennaadi yennaadi ippudi paakkura
Yedho aagudhu ullaara
Yennaadi yennaadi ippudi pesura
Yeppo varuva nee kai sera

Male : Yennaadi yennaadi ippudi pannura
Kaadhala sollura kannaala
Yennaadi yennaadi ippudi kaatura
Thaaliya katturen munnaala

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom

Male : Kumari pullanu naan nenachen
Nee kolaiya aruppadhennaadi
Aavaara pinjunu naan nenachen
Nee alaiya viduvadhennaadi

Male : Maaman ponna naan nenachen
Maraigiriyae yennaadi
Nee paalunnu thaan naan nenachen
Thiriyiriyae yennaadi

Male : Kaathu karuppunnu enna nenachu
Nee ooraiyum koottura yennaadi
Oothu sorakkura velaiyilae
Nee ummunu nikkira yennaadi

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom

Male : Yennaadi yennaadi ippudi paakkura
Yedho aagudhu ullaara
Yennaadi yennaadi ippudi pesura
Yeppo varuva nee kai sera

Male : Yennaadi yennaadi ippudi pannura
Kaadhala sollura kannaala
Yennaadi yennaadi ippudi kaatura
Thaaliya katturen munnaala

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom

Male : Samaikka sollura aalu illai
Nee samayam paakkura yennaadi
Thovaikka sollura aalu illa
Nee thuruvi kekkura yennaadi

Male : Vela seiya naan irukken
Sollu innum yennaadi
Kovil kolam pola unna
Sutthi varen yennaadi

Male : Aalaana nee thaanae
Ennoda dhevadha
Apparam vera yennaadi
Aaru ezhu pulla nee pethu kuduthaa
Adhu mattum podhum yennaadi

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom

Male : Yennaadi yennaadi ippudi paakkura
Yedho aagudhu ullaara
Yennaadi yennaadi ippudi pesura
Yeppo varuva nee kai sera

Male : Yennaadi yennaadi ippudi pannura
Kaadhala sollura kannaala
Yennaadi yennaadi ippudi kaatura
Thaaliya katturen munnaala

Male : Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom
Pom pom pom pom pom …..


Pom Pom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Desingu Raja

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பாக்குற ஏதோ
ஆகுது உள்ளார என்னாடி
என்னாடி இப்புடி பேசுற
எப்போ வருவ நீ கை சேர

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பண்ணுற காதல
சொல்லுற கண்ணால
என்னாடி என்னாடி இப்புடி
காட்டுற தாலிய கட்டுறேன்
முன்னால

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம்

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பாக்குற ஏதோ
ஆகுது உள்ளார என்னாடி
என்னாடி இப்புடி பேசுற
எப்போ வருவ நீ கை சேர

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பண்ணுற காதல
சொல்லுற கண்ணால
என்னாடி என்னாடி இப்புடி
காட்டுற தாலிய கட்டுறேன்
முன்னால

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம்

ஆண் : குமரி புள்ளனு நான்
நெனச்சேன் நீ கொலைய
அறுப்பதென்னாடி ஆவார
பிஞ்சுனு நான் நெனச்சேன்
நீ அலைய விடுவதென்னாடி

ஆண் : மாமன் பொண்ண
நான் நெனச்சேன் மறைகிறியே
என்னாடி நீ பாலுன்னு தான்
நான் நெனச்சேன் திரியிறியே
என்னாடி

ஆண் : காத்து கருப்புன்னு
என்ன நெனச்சு நீ ஊரையும்
கூட்டுற என்னாடி ஊத்து
சொரக்குற வேளையிலே
நீ உம்முனு நிக்கிற என்னாடி

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம்

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பாக்குற ஏதோ
ஆகுது உள்ளார என்னாடி
என்னாடி இப்புடி பேசுற
எப்போ வருவ நீ கை சேர

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பண்ணுற காதல
சொல்லுற கண்ணால
என்னாடி என்னாடி இப்புடி
காட்டுற தாலிய கட்டுறேன்
முன்னால

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம்

ஆண் : சமைக்க சொல்லுற
ஆளு இல்லை நீ சமயம்
பாக்குற என்னாடி தொவைக்க
சொல்லுற ஆளு இல்லை
நீ துருவி கேக்குற என்னாடி

ஆண் : வேலை செய்ய
நான் இருக்கேன் சொல்லு
இன்னும் என்னாடி கோவில்
கோலம் போல உன்ன சுத்தி
வாறேன் என்னாடி

ஆண் : ஆளான நீ தானே
என்னோட தேவதை அப்பறம்
வேற என்னாடி ஆறேழு புள்ள
நீ பெத்து குடுத்தா அது மட்டும்
போதும் என்னாடி

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம்

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பாக்குற ஏதோ
ஆகுது உள்ளார என்னாடி
என்னாடி இப்புடி பேசுற
எப்போ வருவ நீ கை சேர

ஆண் : என்னாடி என்னாடி
இப்புடி பண்ணுற காதல
சொல்லுற கண்ணால
என்னாடி என்னாடி இப்புடி
காட்டுற தாலிய கட்டுறேன்
முன்னால

ஆண் : போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம் போம் போம் போம்
போம்



Pom Pom Lyrics in English

Pom Pom Varigal in Tamil

Other Song in Desingu Raja Album

Browse the complete film Desingu Raja songs lyrics.

Movie Desingu Raja
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Vijay Prakash

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.