Ponn Maanai Theduthe Lyrics

Here is the Ponn Maanai Theduthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponn Maanai Theduthe Lyrics in English

Film / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Kamal Haasan

Music by : Ilayaraja

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu poonjcholai
Paapap pappap paapap pappa….

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae

Male : Mana thaer meedhilae aasaigal oorvalam
Varum yaar vaazhvilum kaadhalae porkkalam
Madikalil thoongum malligai
Kodiyinil thoranam
Ilakkanam meerum paadalil Iru vizhi moanam

Male : Thazhuvum pozhutho neruppum kulirum
Pirivim ninaivil nizhalum eriyum
Azhagae…..raapap pappa parap pappa…..

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu poonjcholai
Paapap pappap paapap pappa….

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae

Male : Unai naan paarkkiraen
Dhevathai kolamae
Enai nee thedinaai kovilil vaazhavae

Male : Nadanthidum kaalam yaavumae
Namathena aagumae
Unakkena paadum paadalil
Ulagamum aadumae

Male : Nadhiyin thodakkam kadalil kalakkum
Enakkum unakkum ilamai pazhakkam
Thamizhae…..raapap pappa parap pappa…..

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu
Un paarvai thoduththathu
Enakkoru poo maalai
Sugam thara nadanthathu poonjcholai
Paapap pappap paapap pappa….

Male : Pon maanai theduthae
En veenai paaduthae

Male : …………………..


Ponn Maanai Theduthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : கமல்ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது பூஞ்சோலை
பாபப் பப்பப் பாபப் பப்ப……

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே

ஆண் : மனத் தேர் மீதிலே ஆசைகள் ஊர்வலம்
வரும் யார் வாழ்விலும் காதலே போர்க்களம்
மடிகளில் தூங்கும் மல்லிகை
கொடியினில் தோரணம்
இலக்கணம் மீறும் பாடலில் இரு விழி மோகனம்

ஆண் : தழுவும் பொழுதோ நெருப்பும் குளிரும்
பிரிவின் நினைவில் நிழலும் எரியும்
அழகே…….. ராபப் பப்ப பாரப் பப்ப…..

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது பூஞ்சோலை
பாபப் பப்பப் பாபப் பப்ப……

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே

ஆண் : உனை நான் பார்க்கிறேன்
தேவதை கோலமே
எனை நீ தேடினாய் கோவிலில் வாழவே

ஆண் : நடந்திடும் காலம் யாவுமே
நமதென ஆகுமே
உனக்கெனப் பாடும் பாடலில்
உலகமும் ஆடுமே

ஆண் : நதியின் தொடக்கம் கடலில் கலக்கும்
எனக்கும் உனக்கும் இளமை பழக்கம்
தமிழே…….ராபப் பப்ப பாரப் பப்ப..

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது
உன் பார்வை தொடுத்தது
எனக்கொரு பூ மாலை
சுகம் தர நடந்தது பூஞ்சோலை
பாபப் பப்பப் பாபப் பப்ப……

ஆண் : பொன் மானை தேடுதே
என் வீணை பாடுதே

ஆண் : ………………………………



Ponn Maanai Theduthe Lyrics in English

Ponn Maanai Theduthe Varigal in Tamil

Other Song in Oh Maane Maane Album

Browse the complete film Oh Maane Maane songs lyrics.

Movie Oh Maane Maane
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Kamal Haasan

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.