Poove Ilam Poove Lyrics

Here is the Poove Ilam Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Ilam Poove Lyrics in English

Film / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Poove……ilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Female : Poove……ilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Female : Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae

Female : Poove……ilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Female : Senthoora kannam kandaal senthaamarai konjum
Singaara pechchai kettaal thikattaathammaa nenjam
Poongillai pesidum vennmullaiyae
Kaavaliruppaen endrum unakkaaga naanae

Female : Poove……ilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Female : Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae

Female : Anantha dheepam yaettrum azhagoviyam neeyae
Anbaana engal vaazhvin adaiyaalamum neeyae
Mana koyil vaazhnthidum kuladeivamae
Vaazhvil thuninthaal edhilum jeyamundu kannae

Female : Poove……ilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Female : Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae


Poove Ilam Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : பூவே….இளம் பூவே….
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பெண் : பூவே….இளம் பூவே….
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பெண் : புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே

பெண் : பூவே….இளம் பூவே….
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பெண் : செந்தூர கன்னம் கண்டால் செந்தாமரை கொஞ்சும்
சிங்கார பேச்சைக் கேட்டால் திகட்டாதம்மா நெஞ்சம்
பூங்கிள்ளை பேசிடும் வெண்முல்லையே
காவலிருப்பேன் என்றும் உனக்காக நானே

பெண் : பூவே….இளம் பூவே….
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பெண் : புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே

பெண் : ஆனந்த தீபம் ஏற்றும் அழகோவியம் நீயே
அன்பான எங்கள் வாழ்வின் அடையாளமும் நீயே
மனக் கோயில் வாழ்ந்திடும் குலதெய்வமே
வாழ்வில் துணிந்தால் எதிலும் ஜெயமுண்டு கண்ணே

பெண் : பூவே….இளம் பூவே….
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பெண் : புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே



Poove Ilam Poove Lyrics in English

Poove Ilam Poove Varigal in Tamil

Other Song in Naan Ungal Rasigan Album

Browse the complete film Naan Ungal Rasigan songs lyrics.

Movie Naan Ungal Rasigan
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Bishanthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.