Rukkuthan Rukkuthan Lyrics

Here is the Rukkuthan Rukkuthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rukkuthan Rukkuthan Lyrics in English

Film / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Malgudi Subha

Music by : Adithyan

Male : Rukkuththaan rukkuththaan rukkuththaan
Rukkoda lookku pattaa
Luckkuththaan luckkuththaan luckkuththaan
Chorus : Luck luckkuththaan

Male : Kickkuthaan kickkuthaan kickkkuthaan
Ruckkoda kickku vanthaa
Chikkuththaan chikkuththaan chikkuththaan
Chorus : Chikku chikkuththaan

Male : Udaiyil nadakkuthu kingfisher
Udambil yaeruthu blood pressure
Nee paarththathum yaen
Chorus : Yaen
Male : Heat aauthu
Chorus : Thu….

Male : Pozhuthu kazhikkanum pesiththaan
Pechchil irukkuthu ac thaan
Un sweet face thaan oru cool freezethaan

Male : Adhu yaen maina maina
En maman unthan nainaa
Unai kattanum uravaadanum
Vaa vaa anbe vaa

Male : Rukkuththaan rukkuththaan rukkuththaan
Rukkoda lookku pattaa
Luckkuththaan luckkuththaan luckkuththaan
Chorus : Luck luckkuththaan

Male : Kickkuthaan kickkuthaan kickkkuthaan
Ruckkoda kickku vanthaa
Chikkuththaan chikkuththaan chikkuththaan hae

Male : Velvettu thegam
Iniyithu enathu endrey aaum
Udhadugal payilattum vedham
Unarvual puriyattum yaagam

Female : Ennendru solla
Idaiyenum kodi ingu mella
Ilaiyavan viral pattu thulla
Vilagidum vetkkanal mella

Male : Ini ingu enna velai
Ada iravukkethu saelai
Oru vaanamthaan unai theduthu
Vaa vaa anbe vaa

Female : Rukkuththaan rukkuththaan rukkuththaan
Rukkoda lookku pattaa
Luckkuththaan luckkuththaan luckkuththaan

Female : Kickkuthaan kickkuthaan kickkkuthaan
Ruckkoda kickku vanthaa
Chikkuththaan chikkuththaan chikkuththaan hae

Male : Udaiyil nadakkuthu kingfisher
Udambil yaeruthu blood pressure
Nee paarththathum yaen aaguthu
Female : Pozhuthu kazhikkanum pesiththaan
Pechchil irukkuthu ac thaan
Un sweet face thaan oru cool freezethaan

Male : Pani thoongum pachchai poove
Vizhi pesum vennilaavae
Female : Uyir vaaduthu kavi paaduthu
Vaa vaa anbe vaa

Male : Rukkuththaan rukkuththaan rukkuththaan
Rukkoda lookku pattaa
Luckkuththaan luckkuththaan luckkuththaan
Chorus : Luck luckkuththaan

Male : Kickkuthaan kickkuthaan kickkkuthaan
Ruckkoda kickku vanthaa
Chikkuththaan chikkuththaan chikkuththaan hae
Chorus : Chikkuththaan chikkuththaan

Chorus : Udaiyil nadakkuthu kingfisher
Udambil yaeruthu blood pressure
Female : Nee paarththathum yaen aaguthu
Male : Pozhuthu kazhikkanum pesiththaan
Pechchil irukkuthu ac thaan
Un sweet face thaan oru cool freezethaan

Female : Pani thoongum pachchai poove
Vizhi pesum vennilaavae
Male : Uyir vaaduthu kavi paaduthu
Vaa vaa anbe vaa

Female : Rukkuththaan rukkuththaan rukkuththaan
Rukkoda lookku pattaa
Luckkuththaan luckkuththaan luckkuththaan

Female : Kickkuthaan kickkuthaan kickkkuthaan
Ruckkoda kickku vanthaa
Chikkuththaan chikkuththaan chikkuththaan


Rukkuthan Rukkuthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான்
ருக்கோட லுக்கு பட்டா
லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்
குழு : லக்கு லக்குத்தான்…

ஆண் : கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான்
ருக்கோட கிக்கு வந்தா
சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்
குழு : சிக்கு சிக்குத்தான்

ஆண் : உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர்
உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர்
நீ பார்த்ததும் ஏன்
குழு : ஏன்
ஆண் : ஹீட் ஆகுது
குழு : து……

ஆண் : பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான்
பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான்
உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்

ஆண் : அது ஏன் மைனா மைனா
என் மாமன் உந்தன் நைனா
உனைக் கட்டணும் உறவாடணும்
வா வா அன்பே வா

ஆண் : ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான்
ருக்கோட லுக்கு பட்டா
லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்
குழு : லக்கு லக்குத்தான்…

ஆண் : கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான்
ருக்கோட கிக்கு வந்தா
சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் ஹே

ஆண் : வெல்வெட்டு தேகம்
இனியிது எனது என்றே ஆகும்
உதடுகள் பயிலட்டும் வேதம்
உணர்வுகள் புரியட்டும் யாகம்

பெண் : என்னென்று சொல்ல
இடையெனும் கொடி இங்கு மெல்ல
இளையவன் விரல் பட்டு துள்ள
விலகிடும் வெட்கங்கள் மெல்ல

ஆண் : இனி இங்கு என்ன வேலை
அட இரவுக்கேது சேலை
ஒரு வானம்தான் உனைத் தேடுது
வா வா நிலாவே

பெண் : ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான்
ருக்கோட லுக்கு பட்டா
லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்

பெண் : கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான்
ருக்கோட கிக்கு வந்தா
சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்

ஆண் : உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர்
உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர்
நீ பார்த்ததும் ஏன் ஹீட் ஆகுது
பெண் : பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான்
பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான்
உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்

ஆண் : பனித் தூங்கும் பச்சைப்பூவே
விழி பேசும் வெண்ணிலாவே
பெண் : உயிர் வாடுது கவி பாடுது
வா வா அன்பே வா

ஆண் : ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான்
ருக்கோட லுக்கு பட்டா
லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்
குழு : லக்கு லக்குத்தான்…

ஆண் : கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான்
ருக்கோட கிக்கு வந்தா
சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்
குழு : சிக்கு சிக்குத்தான்

குழு : உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர்
உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர்
பெண் : நீ பார்த்ததும் ஏன் ஹீட் ஆகுது
ஆண் : பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான்
பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான்
உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்

பெண் : பனித் தூங்கும் பச்சைப்பூவே
விழி பேசும் வெண்ணிலாவே
ஆண் : உயிர் வாடுது கவி பாடுது
வா வா அன்பே வா

பெண் : ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான்
ருக்கோட லுக்கு பட்டா
லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்

பெண் : கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான்
ருக்கோட கிக்கு வந்தா
சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்….



Rukkuthan Rukkuthan Lyrics in English

Rukkuthan Rukkuthan Varigal in Tamil

Other Song in Sivan Album

Browse the complete film Sivan songs lyrics.

Movie Sivan
Music Director Adithyan
Lyricist Vaali
Singer Malgudi Subha, Mano

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.