Semmeene Semmeene Lyrics

Here is the Semmeene Semmeene Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Semmeene Semmeene Lyrics in English

Film / Album : Sevvanthi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Jayachandran , Sunanda

Music by : Ilayaraja

Male : Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae
Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Kalyaana maalai kondu vaaraen
Manjal thaaliyum kungumamum thaaraen

Chorus : Thaanaana thaananaana thaanaanaa….
Thaanaana thaananaana thaanaanaa….

Female : Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae
Malai saathi ponnukku madalvaazhai kannukku
Kalyaana maalai kondu vaa vaa
Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa

Female : Kaal kadukka kaaththirunthaen
Kannu rendum pooththirunthaen
Kadhalanai kaanaliyae
Kaaranaththai naanariyaen

Male : Dhinasari naan paarththa thaamarai poovum
Thirumugam kaattaathu ponathenna paavam
Female : Oor thaduththum yaar thaduththum
Ooyaathu naanum konda mogam
Endrum oyaathu naanum konda mogam

Male : Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae
Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Female : Kalyaana maalai kondu vaa vaa
Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa

Chorus : Aa….aa….aa…aa…
Aah….aa….aah….aa…
Aah….aa….aah….aa…

Male : Naan vazhangum poo mudikka
Koonthal onnu aaduthangae
En viralaal pottu vaikka
Nettriyonnu vaaduthangae

Female : Iruvarum andraadam saernthathai paarththu
Idaiveli illamaal ponathu kaaththu
Male : Naan thirumbi varum varaikkum
Neerindri vaadum ila naaththu
Odai neerindri vaadum ila naaththu

Female : Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae
Malai saathi ponnukku madalvaazhai kannukku

Female : Kalyaana maalai kondu vaa vaa
Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa


Semmeene Semmeene Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sevvanthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

குழு : தானான தானனான தானானா….
தானான தானனான தானானா….

பெண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

பெண் : கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நானறியேன்

ஆண் : தினசரி நான் பார்த்த தாமரைப்பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனதென்ன பாவம்
பெண் : ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்

ஆண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
பெண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

குழு : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..
ஆஹ்……ஆ…..ஆஹ்……ஆ…..
ஆஹ்……ஆ…..ஆஹ்……ஆ…..

ஆண் : நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒன்னு ஆடுதங்கே
என் விரலால் பொட்டு வைக்க
நெற்றியொண்ணு வாடுதங்கே

பெண் : இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
ஆண் : நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீரின்றி வாடும் இளநாத்து
ஓடை நீரின்றி வாடும் இளநாத்து

பெண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
ஆண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

பெண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா



Semmeene Semmeene Lyrics in English

Semmeene Semmeene Varigal in Tamil

Other Song in Sevvanthi Album

Browse the complete film Sevvanthi songs lyrics.

Movie Sevvanthi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Sunanda

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.