Thangangale Ondru Serungal Lyrics

Here is the Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thangangale Ondru Serungal Lyrics in English

Film / Album : Idhu Enga Boomi

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : T. M. Soundarajan , Seerkazhi Sivachidambaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thangangalae ondru saerungal
Than maanam kaakka vaarungal
Kuttram purintha ketta madhigalin
Kottam odukka vaarungal

Male : Thangangalae ondru saerungal
Than maanam kaakka vaarungal
Kuttram purintha ketta madhigalin
Kottam odukka vaarungal

Male : Azhuthu odhungi kidanthaal
Ungal aduppai karaiyaan arikkum

Male : Aayiram peraai thirantaal
Antha arakkanin thimirum adanguum
Aanava peigalai azhippom pagaiyin
Aani verkalai aruppom….

Male : Thangangalae ondru saerungal
Than maanam kaakka vaarungal
Male : Kuttram purintha ketta madhigalin
Kottam odukka vaarungal….

Male : Sinthanai seivathu illai
Idhu thalaigalai aattum pommai
Oru naal soru idaiththaal
Thanmaanam virkkum manthai

Male : Irandu kangalai izhanthum
Idhu entha yugaththil thirunthum
Irandu kangalai izhanthum
Idhu entha yugaththil thirunthum

Male : Thangangalae ondru saerungal
Than maanam kaakka vaarungal
Male : Kuttram purintha ketta madhigalin
Kottam odukka vaarungal….

Male : Kanavan irukkumpothae
Thirudar kattiya thaaliyai aruththaar
Kanavan irukkumpothae
Thirudar kattiya thaaliyai aruththaar

Male : Kanneer vittathu kuzhanthai
Antha kaatchiyai kandu rasiththaar

Male : Velukka poguthu kizhakku
Ada vidinthaal ulagam unakku

Male : Thangangalae ondru saerungal
Than maanam kaakka vaarungal
Male : Kuttram purintha ketta madhigalin
Kottam odukka vaarungal….


Thangangale Ondru Serungal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Enga Boomi

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : அழுது ஒதுங்கி கிடந்தால்
உங்கள் அடுப்பை கரையான் அரிக்கும்

ஆண் : ஆயிரம் பேராய் திரண்டால்
அந்த அரக்கனின் திமிரும் அடங்கும்
ஆணவ பேய்களை அழிப்போம் பகையின்
ஆணி வேர்களை அறுப்போம்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : சிந்தனை செய்வது இல்லை
இது தலைகளை ஆட்டும் பொம்மை
ஒரு நாள் சோறு கிடைத்தால்
தன்மானம் விற்கும் மந்தை

ஆண் : இரண்டு கண்களை இழந்தும்
இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்…..
இரண்டு கண்களை இழந்தும்
இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : கணவன் இருக்குபோதே
திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்
கணவன் இருக்குபோதே
திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்

ஆண் : கண்ணீர் விட்டது குழந்தை
அந்த காட்சியை கண்டு ரசித்தார்

ஆண் : வெளுக்கப் போகுது கிழக்கு
அட விடிந்தால் உலகம் உனக்கு…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..



Thangangale Ondru Serungal Lyrics in English

Thangangale Ondru Serungal Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Enga Boomi Album

Browse the complete film Idhu Enga Boomi songs lyrics.

Movie Idhu Enga Boomi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Sirkazhi Sivachidambaram, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.