Thathi Kuthithathoru Lyrics

Here is the Thathi Kuthithathoru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thathi Kuthithathoru Lyrics in English

Film / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Thathi kudhiththathoru chiththirakili
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida

Female : Thaavi siriththathoru malligai sedi
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida

Female : Thathi kudhiththathoru chiththirakili
Thaavi siriththathoru malligai sedi
Kannil therinthathathadi kadhal purinthathadi
Vanna kuzhaloothum kannan mugamae
Kannil therinthathathadi kadhal purinthathadi
Vanna kuzhaloothum kannan mugamae

Female : Thottu thodarnthu yaedho sontham vara
Jenmam kadanthu paasa bantham vara

Female : Malar soodiya thaaram naanaaga
Madi thediya devan neeyaaga
Malar soodiya thaaram naanaaga
Madi thediya devan neeyaaga

Female : Koodum sugam tharavum konjum suvai peravum
Naalum thaviththathoru chinna kuyilae
Megam anaippatharkkum muththam padhippatharkkum
Kaaththu kidakkuthoru kanni mayilae

Female : Thathi kudhiththathoru chiththirakili
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida

Female : Thaavi siriththathoru malligai sedi
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida
Female : Kannil therinthathathadi kadhal purinthathadi
Vanna kuzhaloothum kannan mugamae

Female : Thannai maraanthu aadum thogai manam
Chorus : Thagidathaam thagidathaam thaam thaam
Female : Thendral anaikka vaadum poovin inam
Chorus : Thagidathaam thagidathaam thaam thaam

Female : Intha jaadaiyin vaarththai puriyaathaa
Vizhi naadagam paarththaal theriyaathaa
Kannil ezhuthi varum kadhal kavithaigalai
Kannam padippatharkku enna mayakkam
Ulla kadhavugalai mella thiranthu kondu
Ullae varuvatharkku enna thayakkam

Female : Thathi kudhiththathoru chiththirakili
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida

Female : Thaavi siriththathoru malligai sedi
Chorus : Thaangidatheengida thaththi thaangida
Thaangidatheengida thaththi thaangida
Female : Kannil therinthathathadi kadhal purinthathadi
Vanna kuzhaloothum kannan mugamae


Thathi Kuthithathoru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : தத்தி குதித்ததொரு சித்திரக்கிளி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட

பெண் : தாவிச் சிரித்ததொரு மல்லிகைச்செடி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட

பெண் : தத்தி குதித்ததொரு சித்திரக்கிளி
தாவிச் சிரித்ததொரு மல்லிகைச்செடி
கண்ணில் தெரிந்ததடி காதல் புரிந்ததடி
வண்ணக் குழலூதும் கண்ணன் முகமே
கண்ணில் தெரிந்ததடி காதல் புரிந்ததடி
வண்ணக் குழலூதும் கண்ணன் முகமே

பெண் : தொட்டுத் தொடர்ந்து ஏதோ சொந்தம் வர
குழு : தகிடதாம் தகிடதாம் தாம் தாம்
பெண் : ஜென்மம் கடந்து பாச பந்தம் வர
குழு : தகிடதாம் தகிடதாம் தாம் தாம்

பெண் : தொட்டுத் தொடர்ந்து ஏதோ சொந்தம் வர
ஜென்மம் கடந்து பாச பந்தம் வர

பெண் : மலர் சூடிய தாரம் நானாக
மடி தேடிய தேவன் நீயாக
மலர் சூடிய தாரம் நானாக
மடி தேடிய தேவன் நீயாக

பெண் : கூடும் சுகம் தரவும் கொஞ்சும் சுவை பெறவும்
நாளும் தவித்ததொரு சின்னக் குயிலே
மேகம் அணைப்பதற்கும் முத்தம் பதிப்பதற்கும்
காத்துக் கிடக்குதொரு கன்னி மயிலே

பெண் : தத்தி குதித்ததொரு சித்திரக்கிளி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட

பெண் : தாவிச் சிரித்ததொரு மல்லிகைச்செடி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
பெண் : கண்ணில் தெரிந்ததடி காதல் புரிந்ததடி
வண்ணக் குழலூதும் கண்ணன் முகமே

பெண் : தன்னை மறந்து ஆடும் தோகை மனம்
குழு : தகிடதாம் தகிடதாம் தாம் தாம்
பெண் : தென்றல் அணைக்க வாடும் பூவின் இனம்
குழு : தகிடதாம் தகிடதாம் தாம் தாம்

பெண் : இந்த ஜாடையின் வார்த்தை புரியாதா
விழி நாடகம் பார்த்தால் தெரியாதா
கண்ணில் எழுதி வரும் காதல் கவிதைகளை
கன்னம் படிப்பதற்கு என்ன மயக்கம்
உள்ளக் கதவுகளை மெல்ல திறந்து கொண்டு
உள்ளே வருவதற்கு என்ன தயக்கம்

பெண் : தத்தி குதித்ததொரு சித்திரக்கிளி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட

பெண் : தாவிச் சிரித்ததொரு மல்லிகைச்செடி
குழு : தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
தாங்கிடதீங்கிட தத்திதாங்கிட
பெண் : கண்ணில் தெரிந்ததடி காதல் புரிந்ததடி
வண்ணக் குழலூதும் கண்ணன் முகமே….



Thathi Kuthithathoru Lyrics in English

Thathi Kuthithathoru Varigal in Tamil

Other Song in Manakanakku Album

Browse the complete film Manakanakku songs lyrics.

Movie Manakanakku
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer Chorus, S.Janaki

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.