Therodum Veedhiyengum Lyrics

Here is the Therodum Veedhiyengum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Therodum Veedhiyengum Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Oru Mul

Lyrics Writer : Ponnadiyan

Singers : B. Sasirekha , Chorus

Music by : G. K. Venkatesh

Female : Thaerodum veedhi engum
Haa poomaalai oorvalangal
Haa thaerodum veedhi engum
Poomaalai oorvalangal
Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Vannathin kolangal paarungalaen
Chorus : Pudhu vannathin kolangal paarungalaen
Female : Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Female : Thaerodum veedhi engum
Poomaalai oorvalangal
Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Chorus : Pudhu vannathin kolangal paarungalaen

Chorus : ……………………..

Female : Vinnil vandhu aadum
Oru minnal velir paadham
Penmai dhaagathaalae
Chorus : Adhu bodhaiyaalae aadum

Female : Pudhu paadal paadi
Oru pon maalai soodi
Anbodu koodi
Chorus : Naam aanandham thaedi
Female : Thunbangal maranthingae
Thunai aagaalaam
Thendral mangai polae engum vaazhvomae
Chorus : Endrum aanmai nenjangalai aazhvomae
Female : Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Female : Thaerodum veedhi engum
Poomaalai oorvalangal
Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Chorus : Pudhu vannathin kolangal paarungalaen

Chorus : ………………………

Female : Kodai nilaa vaanil
Oli ooviyangal podum
Mangai ennam sera
Chorus : Namm ennangalai aazhum

Female : Sondhangal aaga pudhu
Sandhangal aagi
Pon oonjal aadi
Chorus : Naam povomae naalum
Female : Ellorum ondraagi kalandhaaduvom
Kaalam ellaam magizhnthaadi inaivomae
Kallamillaa ullathodu vazhvomae

Female : Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Chorus : Thaerodum veedhi engum
Poomaalai oorvalangal
Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Vannathin kolangal paarungalaen
Pudhu vannathin kolangal paarungalaen


Therodum Veedhiyengum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Oru Mul

Lyrics Writer : Ponnadiyan

பாடகர்கள் : பி. சசிரேகா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : தேரோடும் வீதியெங்கும்
ஹா பூமாலை ஊர்வலங்கள்
ஹா தேரோடும் வீதியெங்கும்
பூமாலை ஊர்வலங்கள்
வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
குழு : புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
பெண் : ஓஓஓஓஓஓஒ……ஓஓஓஓஓஓஹ்..

பெண் : தேரோடும் வீதியெங்கும்
பூமாலை ஊர்வலங்கள்
வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு : புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு : …………………………

பெண் : விண்ணில் வந்து ஆடும் ஒரு
மின்னல் வெளிர் பாதம்..
பெண்மை தாகத்தாலே
குழு : அது போதையாலே ஆடும்

பெண் : புதுப்பாடல் பாடி
ஒரு பொன்மாலை சூடி
அன்போடு கூடி
குழு : நாம் ஆனந்தம் தேடி
பெண் : துன்பங்கள் மறந்திங்கே துணையாகலாம்
தென்றல் மங்கை போலே இங்கு வாழ்வோமே
குழு : என்றும் ஆண்மை நெஞ்சங்களில் வாழ்வோமே..
பெண் : …………………..

பெண் : தேரோடும் வீதியெங்கும்
பூமாலை ஊர்வலங்கள்
வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு : புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு : …………………………

பெண் : கோடை நிலா வானில் ஒளி
ஓவியங்கள் போடும்
மங்கை எண்ணம் சேர
குழு : நம் எண்ணங்களை ஆளும்

பெண் : சொந்தங்கள் ஆக புது சொந்தங்கள் ஆகி
பொன்னூஞ்சல் ஆடி
குழு : நாம் போவோமே நாளும்
பெண் : எல்லோரும் ஒன்றாகி கலந்தாடுவோம்
காலமெல்லாம் மகிழ்ந்தாடி இணைவோமே
கள்ளமில்லா உள்ளத்தோடு வாழ்வோமே…

பெண் : ……………………………

குழு : தேரோடும் வீதியெங்கும்
பூமாலை ஊர்வலங்கள்
வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்



Therodum Veedhiyengum Lyrics in English

Therodum Veedhiyengum Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Oru Mul Album

Browse the complete film Nenjil Oru Mul songs lyrics.

Movie Nenjil Oru Mul
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Ponnadiyan
Singer B. S. Sasirekha

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.