Thillana Thillana Lyrics

Here is the Thillana Thillana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thillana Thillana Lyrics in English

Film / Album : Muthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , Sujatha Mohan

Music by : A.R. Rahman

Chorus : ………………..

Female : Aaaaaa …. aaaaaaa … aaaaaaa …. aaaaaaaa

Male :  Thillaana thillaana nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana (2)
Hoo… manja kaatu maina ennai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Female : Aaaaaaa …. aaaaaaaaa … aaaaaaaa …..aaaaaaa

Male : Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa
Kattil pottu naan kappam katta kaaman sonnanaa
Thillaana thillaana

Female : Naan thithikindra thaenaa thikku thikku nenjil thillaana

Male : Manja kaatu maina

Female : Unnai konji konji ponaa thikku thikku nenjil thillaana

Female : Aaaaaaa ….aaaaaaaaa … aaaaaaa ….. aaaaa
Hoiyayo….. yo…yo..yo…yo…hoiyayo…yo…..yo..yo..oh
Oho….ho…oho…ho…oho…ho..oho…ho
Oho….ho…oho…ho…oho…ho..oho…ho

Female : Patti kaatu muthu neeyo padikkaatha medhai
Thottu thottu pesathaanae thudithaalae raadhai

Male : Kallam kabadamillai naanoo ariyaatha pedhai
Makkal manam thaanae enthan vazhukkatha paadhai

Female : Hei … koduthaala naan vanthen eduthaala vendama

Male : Aduthaalu paaraamal thaduthala vendama

Female : Mudi konda un maarbil mugam saaikka vendaama

Male : Mudi pottu nam sontham mudivaaga vendama

Female : Thadaiyethum illaamal thanithaala vendama

Male & Female : Thillaana thillaana

Female : Naan thithikindra thaenaa thikku thikku nenjil thillaana.. ho

Male & Female : Manja kaatu maina

Female : Unnai konji konji ponaa thikku thikku nenjil thillaana
Aaaaaaaaa……..aaaaaaa….aaaaaaaa……aaaaa

Male : Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa

Female : Kattil pottu nee kappam katta kaaman sonnanaa

Chorus : ……………….

Female :  Thikku thikku nenjil … thikku thikku nenjil (2)

Chorus : ……………….

Male : Sivappaana aangal ingae sila kodi undu
Karuppaana ennai kandu kan vaithadhenna

Female : Kadal vannam vaanin vannam karu vannam thaanae
Kadal vaanam kaanumpothu unaikanden naanae

Male : Mannodu seraamal nadakkindren unnalae

Female : Maruthaani poosamal sivakkindren unnalae

Male : Suttuvizhi kandaalae sokkuthadi thannaalae

Female : Sikkupatta elpolae nokku patten unnalae

Male : Kattuthari kalai nanum kattu patten unnalae

Male : Thillaana thillaana nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana (2)
Ho… manja kaatu maina ennai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Female : Aaaaaa ….. aaaaaaaa … aaaaaa ….. aaaaaa

Male : Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa
kattil pottu naan kappam katta kaaman sonnanaa

Male : Thillaana thillaana

Female : Naan thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Chorus : Thillaana thillaana thillaana

Male : Manja kaatu maina

Female : Unnai konji konji ponaa thikku thikku nenjil thillaana

Chorus : Thillaana …… thillaana ….. thillaana

Female : Thikku thikku nenjil thillaana … thikku thikku nenjil thillaana..

Chorus : ………………………..


Thillana Thillana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : …………………………….

பெண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : தில்லானா
தில்லானா நீ
தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா (2)
ஹோ மஞ்சக் காட்டு
மைனா என்ன கொஞ்சிக்
கொஞ்சிப் போனா திக்குத்
திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

பெண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : கண்ணு வெச்சதும்
நீதானா வெடி கண்ணி
வெச்சதும் நீதானா
கட்டில் போட்டு நான்
கப்பம் கட்ட காமன்
சொன்னானா தில்லானா
தில்லானா

பெண் : நான்
தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா

ஆண் : மஞ்சக்
காட்டு மைனா

பெண் : உன்ன
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப்
போனா திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் தில்லானா

பெண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ………………..

பெண் : பட்டிக்காட்டு
முத்து நீயோ படிக்காத
மேதை தொட்டுத் தொட்டுப்
பேசத் தானே துடித்தாளே ராதை

ஆண் : கள்ளம்
கபடமில்லை நானோ
அறியாத பேதை
மக்கள் மனம் தானே
எந்தன் வழுக்காத பாதை

பெண் : ஹேய்
கொடுத்தால நான்
வந்தேன் எடுத்தால
வேண்டாமா

ஆண் : அடுத்தாளு
பாராமல் தடுத்தாள
வேண்டாமா

பெண் : முடி கொண்ட
உன் மார்பில் முகம்
சாய்க்க வேண்டாமா

ஆண் : முடி போட்டு
நம் சொந்தம் முடிவாக
வேண்டாமா

பெண் : தடையேதும்
இல்லாமல் தனித்தாள
வேண்டாமா

ஆண் & பெண் : தில்லானா
தில்லானா

பெண் : நான்
தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா ஹோ

ஆண் & பெண் : மஞ்சக்
காட்டு மைனா

பெண் : உன்ன
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப்
போனா திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் தில்லானா
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

ஆண் : கண்ணு வெச்சதும்
நீதானா வெடி கண்ணி
வெச்சதும் நீதானா

பெண் : கட்டில் போட்டு
நீ கப்பம் கட்ட காமன்
சொன்னானா

குழு : ……………………….

பெண் : திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் (2)

குழு : ……………………….

ஆண் : சிவப்பான
ஆண்கள் இங்கே
சிலகோடி உண்டு
கறுப்பான என்னைக்
கண்டு கண் வைத்ததென்ன

பெண் : கடல் வண்ணம்
வானின் வண்ணம்
கருவண்ணம் தானே
கடல் வானம் காணும்போது
உனைக் கண்டேன் நானே

ஆண் : மண்ணோடு
சேராமல் நடக்கின்றேன்
உன்னாலே

பெண் : மருதாணி
பூசாமல் சிவக்கின்றேன்
உன்னாலே

ஆண் : சுட்டுவிழி
கண்டாலே சொக்குதடி
தன்னாலே

பெண் : சிக்குப்பட்ட
எள் போலே நொக்கு
பட்டேன் உன்னாலே

ஆண் : கட்டுத்தறி
காளை நானும்
கட்டுப்பட்டேன்
உன்னாலே

ஆண் : தில்லானா
தில்லானா நீ
தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா (2)
ஹோ மஞ்சக் காட்டு
மைனா என்ன கொஞ்சிக்
கொஞ்சிப் போனா திக்குத்
திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

பெண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : கண்ணு வெச்சதும்
நீதானா வெடி கண்ணி
வெச்சதும் நீதானா
கட்டில் போட்டு நான்
கப்பம் கட்ட காமன்
சொன்னானா தில்லானா
தில்லானா

பெண் : நான்
தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா

குழு : தில்லானா
தில்லானா தில்லானா

ஆண் : மஞ்சக்
காட்டு மைனா

பெண் : உன்ன
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப்
போனா திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் தில்லானா

பெண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

குழு : தில்லானா
தில்லானா தில்லானா

பெண் : திக்குத் திக்கு
நெஞ்சில் தில்லானா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
தில்லானா

குழு : …………………..



Thillana Thillana Lyrics in English

Thillana Thillana Varigal in Tamil

Other Song in Muthu Album

Browse the complete film Muthu songs lyrics.

Movie Muthu
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.