Thiyagi Boys Lyrics

Here is the Thiyagi Boys Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thiyagi Boys Lyrics in English

Film / Album : Coffee With Kadhal

Lyrics Writer : Perarasu

Singers : Yuvan Shankar Raja , Hiphop Tamizha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Perarasu

Male : Hey hey hey

Male : Dandanakka dandanakka
Lovvu naale dandanakka
Taata kaatum ponnungellam
Nallarungama hoi

Male : Ennanammo chatting panni
Apruma dating panni
Kaltivutta loverungellam
Nallarungama hey

Male : Aambalainga lovvu senjaa
Romba romba paavamda
Thothuputta senjiruvan
Thiyagam thaanda

Male : Vaakkappattu namma vittu
Poyiduva vaazha thaan
Ava vaazhattum nee vazhththuda

Both : Thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga lover-ku wish ah sollum

Both : Thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga kaadhalayae
Thiyagam seivom

Female : ………………

Male : Unna solli kuththam illa
Enna solli kuththam illa
Kanna kaatti thalli vittaan
Avan kuththamda

Male : Ye andha kaala lovvu mudhalu
Indha kaala lovvu vara
Kaadhalukku climax-eh breakup-u thaan

Male : Dhukkathukku sarakkadicha
Yeravillai bodhai da
Kaaranam thaan kaadhal
Vali sogam illada

Male : Kashtham kooda ishtham aaga
Maarividum thaanda
Padithaanda painthaanda
Life one way thaanda

Male : Aambalainga lovvu senjaa
Romba romba paavamda
Thothuputta senjiruvan
Thiyagam thaanda

Male : Vaakkappattu namma vittu
Poyiduva vaazha thaan
Ava vaazhattum nee vazhththuda

Both : Thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga giftu kulla heart ah veikkum

Both : Thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga thiyagi boys
Naanga torture seiyaa paiyanga thaan

Both : Thiyagi boys
Male : Pona pogattum po
Both : Naanga thiyagi boys
Male : Kaadhale challo challo

Both : Thiyagi boys
Male : Pona pogattum po
Both : Naanga thiyagi boys
Male : Apdiyae oru flow-la po


Thiyagi Boys Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Coffee With Kadhal

Lyrics Writer : Perarasu

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ஹிப்ஹாப் தமிழா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : பேரரசு

ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் : டண்டனக்கா டண்டனக்கா
லவ்வுனாலே டண்டனக்கா
டாடா காட்டும் பொண்ணுங்கெல்லாம்
நல்லாருங்கமா ஹோய்

ஆண் : என்னன்னமோ சேட்டிங் பண்ணி
அப்புரமா டேட்டிங் பண்ணி
கல்டிவுட்ட லவ்வருங்கெல்லாம்
நல்லாருங்கமா ஹேய்

ஆண் : ஆம்பளைங்க லவ்வு செஞ்சா
ரொம்ப ரொம்ப பாவம்டா
தோத்துபுட்டா செஞ்சிருவான் தியாகம் தான்டா

ஆண் : வாக்கபட்டு நம்ம விட்டு
போயிடுவா வாழ தான்
அவ வாழட்டும் நீ வாழ்த்துடா

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க லவ்வர்க்கு விஷ்ஷ சொல்லும்

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ் நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க காதலயே தியாகம் செய்வோம்

பெண் : ………………

ஆண் : உன்னை சொல்லி குத்தமில்ல
என்னை சொல்லி குத்தமில்ல
கண்ண கட்டி தள்ளி விட்டான்
அவன் குத்தம்டா

ஆண் : அந்த கால லவ்வு முதலு
இந்த கால லவ்வு வர காதலுக்கு
க்ளைமேக்ஸே பிரேக்கப்பு தான்

ஆண் : துக்கத்துக்கு சரக்கடிச்சா ஏறவில்ல போதைடா
காரணம் தான் காதல் வலி சோகம் இல்லடா

ஆண் : கஷ்டம் கூட இஷ்டம் ஆக மாறிவிடும் தான்டா
படிதாண்டா பாய்ந்தாண்டா லைஃப் ஒன் வே தான்டா

ஆண் : ஆம்பளைங்க லவ்வு செஞ்சா
ரொம்ப ரொம்ப பாவம்டா
தோத்துபுட்டா செஞ்சிருவான் தியாகம் தான்டா

ஆண் : வாக்கபட்டு நம்ம விட்டு
போயிடுவா வாழ தான்
அவ வாழட்டும் நீ வாழ்த்துடா

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க கிஃப்ட்டுகுள்ஹ ஹார்ட்ட வைக்கும்

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க டார்ச்சர் செய்ய பயங்க தான்

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
ஆண் : போனா போகட்டும் போ
இருவர் : நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
ஆண் : காதலே சலோ சலோ

இருவர் : தியாகி பாய்ஸ்
ஆண் : போனா போகட்டும் போ
இருவர் : நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
ஆண் : அப்டியே ஒரு ஃப்ளோல போ



Thiyagi Boys Lyrics in English

Thiyagi Boys Varigal in Tamil

Other Song in Coffee With Kadhal Album

Browse the complete film Coffee With Kadhal songs lyrics.

Movie Coffee With Kadhal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Perarasu
Singer Hiphop Tamizha, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.