Thottu Thottu Mogam Lyrics

Here is the Thottu Thottu Mogam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottu Thottu Mogam Lyrics in English

Film / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Haei you know me
I am queen of queen
Haei you know me
I am queen of queen
Now kottu kottu melam thattu thattu thaalam
Kottu kottu melam thattu thattu thaalam
Thottu thottu mogam thondrukindra kaalam

Male : Haei you know me
I am king of kings
Haei you know me
I am king of kings
Now kottu kottu melam thattu thattu thaalam
Thottu thottu mogam thondrukindra kaalam

Chorus : ……………………

Male : Ivaladhu idaiyadhu thuvaludhu thudikuthu
Valaiyudhu neliyudhu yen
Idhu oru vagai abinaiyomo
Female : Ivaladhu isaiyidhu iniyadhu pudhiyadhu
Ilukkudhu mayakkudhu yen
Ilamaiyin arimugamoo

Male : Vanna vanna poovae vatta vennilaavae
Female : Enna enna innum enna enna inbam

Female : Kottu kottu melam thattu thattu thaalam
Thottu thottu mogam thondrukindra kaalam

Chorus : …………………….

Female : Ulamadhu ulamadhu oru madhu perugudhu
Irupdhu vayadhinil yen
Iru paruvathin kurumbugalo
Male : Vizhi vazhi pazhagiya mozhi vazhi ezhudhiya
azhagiya kavidhaigal thaen
Adhu idhaythin unarchigalo

Female : Thathi thathi thaavum thathai endrum nanum
Male : Thothi thothi thozhil konjam indha naalil

Both : Kottu kottu melam thattu thattu thaalam
Thottu thottu mogam thondrukindra kaalam

Chorus : ……………


Thottu Thottu Mogam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஹேய் யூ நோ மீ
ஐ ஆம் க்யூன் ஆப் க்யூன்
ஹேய் யூ நோ மீ
ஐ ஆம் க்யூன் ஆப் க்யூன்
நௌ கொட்டு கொட்டு மேளம்
தட்டு தட்டு தாளம்
கொட்டு கொட்டு மேளம்
தட்டு தட்டு தாளம்
தொட்டு தொட்டு மோகம் தோன்றுகின்ற காலம்

ஆண் : ஹேய் யூ நோ மீ
ஐ ஆம் கிங் ஆப் கிங்
ஹேய் யூ நோ மீ
ஐ ஆம் கிங் ஆப் கிங்
கொட்டு கொட்டு மேளம் தட்டு தட்டு தாளம்
தொட்டு தொட்டு மோகம் தோன்றுகின்ற காலம்

குழு : …………………….

ஆண் : இவளது இடையது துவளுது துடிக்கிது
வளையுது நெளியுது ஏன் இது ஒரு வகை அபிநயமோ
பெண் : இவளது இசையிது இனியது புதியது
இழுக்குது மயக்குது ஏன் இளமையின் அறிமுகமோ

ஆண் : வண்ண வண்ணப் பூவே வட்ட வெண்ணிலாவே
பெண் : என்ன என்ன இன்னும் என்ன என்ன இன்பம்

பெண் : கொட்டு கொட்டு மேளம் தட்டு தட்டு தாளம்
தொட்டு தொட்டு மோகம் தோன்றுகின்ற காலம்

குழு : .………………………….

பெண் : உளமது உருகுது ஒரு மது பெருகுது
இருபது வயதினில் ஏன் இது பருவத்தின் குறும்புகளோ
ஆண் : விழி வழி பழகிய மொழி வழி எழுதிய
அழகிய கவிதைகள் தேன் அது இதயத்தின் உணர்ச்சிகளோ

பெண் : தத்தி தத்தி தாவும் தத்தை என்றும் நானும்
ஆண் : தொத்தி தொத்தி தோளில் கொஞ்சும் இந்த நாளில்

இருவர் : கொட்டு கொட்டு மேளம் தட்டு தட்டு தாளம்
தொட்டு தொட்டு மோகம் தோன்றுகின்ற காலம்

குழு : …………………………



Thottu Thottu Mogam Lyrics in English

Thottu Thottu Mogam Varigal in Tamil

Other Song in Vanakkathukkuriya Kathaliye Album

Browse the complete film Vanakkathukkuriya Kathaliye songs lyrics.

Movie Vanakkathukkuriya Kathaliye
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.