Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Lyrics

Here is the Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : P. Unnikrishnan , Sujatha

Music by : Deva

Lyrics by : Pa. Vijay

Female : ………….

Male : Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu
Vaanaththil ulla giragangal paththu
Unnaiyum serththu

Male : Sanga tamil naangu
Unnai unnai serththu
Ennudan neethaan sernthapothu
Rendalla naam ondru

Female : Oo….oo…..ooo….
Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu

Chorus : ……………….

Male : Nadakkaiyil un pudavai
Seiyum sarugu osai adhai rasiththaen
Female : Sirikkaiyil un mugaththil
Oru kuzhanthai thavazhum adhai rasiththaen

Male : Ennai pirigaiyilae
Un kangal kalangumae adhairasiththaen
Female : Nee en nizhalaiyumae thottu paarkkum
Pozhuthilae adhai rasiththaen

Male : Malai uhchi yaeriththaan
Un peyarai solliththaan
Manathukkul naan rasiththan….oo…oo….

Female : ……………

Female : Unnai paarpatharkku
Naan thavikkum thavippil oru sugamae
Male : Unnai paarththu kondae
En aayul kazhinthaal adhu sugamae

Female : Unakkaaga kaaththirunthu
En kaalgal valikkaiyiloru sugamae
Male : En paer nee sonnaal
Ettu latcham narambilum pudhu sugamae

Female : Un Veettu megamthaan
En veettai kadanthaal
Ennullae oru sugamae
Adhu eppothum thani sugamae…oo…oo….

Male : Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu
Vaanaththil ulla giragangal paththu
Unnaiyum serththu

Male : Sanga tamil naangu
Female : Unnai unnai saerththu
Male : Ennudan neethaan saernthapothu
Female : Rendalla naam ondru

Female : …………………


Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

பெண் : …………………………..

ஆண் : உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து
வானத்தில் உள்ள கிரகங்கள் பத்து
உன்னையும் சேர்த்து

ஆண் : சங்கத்தமிழ் நான்கு
உன்னை உன்னை சேர்த்து
என்னுடன் நீதான் சேர்ந்தபோது
ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று……

பெண் : ஓ…..ஓ…..ஓ…..
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து

குழு : ………………….

ஆண் : நடக்கையில் உன் புடவை
செய்யும் சருகு ஓசை அதை ரசித்தேன்
பெண் : சிரிக்கையில் உன் முகத்தில்
ஒரு குழந்தை தவழும் அதை ரசித்தேன்

ஆண் : என்னை பிரிகையிலே
உன் கண்கள் கலங்குமே அதை ரசித்தேன்
பெண் : நீ என் நிழலையுமே தொட்டு பார்க்கும்
பொழுதிலே அதை ரசித்தேன்

ஆண் : மலை உச்சி ஏறித்தான்
உன் பெயரை சொல்லித்தான்
மனதுக்குள் நான் ரசித்தேன்
அதன் எதிரொலி கேட்டு ரசித்தேன்….ஓ….ஓஒ…..

பெண் : ………………………..

பெண் : உன்னை பார்ப்பதற்கு
நான் தவிக்கும் தவிப்பில் ஒரு சுகமே
ஆண் : உன்னை பார்த்துக் கொண்டே
என் ஆயுள் கழிந்தால் அது சுகமே

பெண் : உனக்காக காத்திருந்து
என் கால்கள் வலிக்கையிலொரு சுகமே
ஆண் : என் பேர் நீ சொன்னால்
எட்டு லட்சம் நரம்பிலும் புது சுகமே

பெண் : உன் வீட்டு மேகம்தான்
என் வீட்டை கடந்தால்
என்னுள்ளே ஒரு சுகமே
அது எப்போதும் தனி சுகமே…ஓ….ஓஒ…..

ஆண் : உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து
பெண் : வானத்தில் உள்ள கிரகங்கள் பத்து
உன்னையும் சேர்த்து

ஆண் : சங்கத்தமிழ் நான்கு
பெண் : உன்னை உன்னை சேர்த்து
ஆண் : என்னுடன் நீதான் சேர்ந்தபோது
பெண் : ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று……

பெண் : லால லல்ல லா லால் லால் லாலல் லால லா
லால் லாலல் லால லா
லால லல்ல லா லால் லால் லாலல் லால லா
லால் லாலல் லால லா



Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Lyrics in English

Ulagathil Ulla Athisayam (Duet) Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Pa.Vijay
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.