Unnale Unnale Lyrics

Here is the Unnale Unnale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnale Unnale Lyrics in English

Film / Album : Unnale Unnale

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Karthik, Krish , Harini

Music by : Harris Jayaraj

Male : Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo.. thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivanvasamaaga va va va anbae..

Male : Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae
Oru sottu kadalum nee oru pottu vaanam nee
Oru pulli puyalum nee brahmithen
Hoo.. oli veesum iravum nee
Uyir ketkkum amudham nee
Imai moodum vizhiyum nee yaasithen

Male : Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo.. thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivan vasamaaga va va va anbae..

Male : Oru paarvai neelathai oru vaarthai naanathai
Thaangaamal vizhundhenae thoongaamal vaazhvenae
Nadhimeedhu sarugai pol un paadhai varugindren
Karai thettri viduvaayo gadhi motcham tharuvaayo
Mothamaai mothamaai naan maari ponenae
Suthamaai suthamaai thool thoolaai aanenae..

Male : Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo.. thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivan vasamaaga va va va anbae..

Male : Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae

Male : Nee enbadhu mazhaiyaaga naan enbadhu veyilaaga
Mazhaiyodu veyil serum andha vaanilai sugamaagum

Female : Sari endru theriyaamal thavarendru puriyaamal
Yedhil vandhu serndhen naan yedhirpaarkkavillai naan

Male : En vasam en vasam irandadukku aagaayam
Irandilum pogudhae en kaadhal kaarmegam

Chorus : Pa bha pa bha papab..Pa bha pa bha papab..

Phabap pabha….

Female : Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae

Male : Oru sottu kadalum nee oru pottu vaanam nee
Oru pulli puyalum nee brahmithen

Female : Oli veesum iravum nee
Uyir ketkkum amudham nee
Imai moodum vizhiyum nee yaasithen

Whistle : …………..


Unnale Unnale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnale Unnale

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா்கள் : கார்த்திக், கிரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

ஆண் : உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே ஒரு சொட்டு
கடலும் நீ ஒரு பொட்டு வானம்
நீ ஒரு புள்ளி புயலும் நீ
பிரமித்தேன் ஹோ ஒளி வீசும்
இரவும் நீ உயிர் கேட்கும் அமுதம்
நீ இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

ஆண் : முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

ஆண் : ஒரு பார்வை
நீளத்தை ஒரு வார்த்தை
நாணத்தை தாங்காமல்
விழுந்தேனே தூங்காமல்
வாழ்வேனே நதிமீது சருகை
போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ
கதி மோட்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய்
நான் மாறிப்போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய்
தூள் தூளாய் ஆனேனே

ஆண் : முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

ஆண் : உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே

ஆண் : நீ என்பது மழையாக
நான் என்பது வெயிலாக
மழையோடு வெயில் சேரும்
அந்த வானிலை சுகமாகும்

பெண் : சரி என்று
தெரியாமல் தவறென்று
புரியாமல் எதில் வந்து
சேர்ந்தேன் நான்
எதிர்பார்க்கவில்லை நான்

ஆண் : என் வசம் என்
வசம் இரண்டடுக்கு
ஆகாயம் இரண்டிலும்
போகுதே என் காதல்
கார்மேகம்

குழு : ………………………………..

பெண் : உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே

ஆண் : ஒரு சொட்டு
கடலும் நீ ஒரு பொட்டு
வானம் நீ ஒரு புள்ளி
புயலும் நீ பிரமித்தேன்

பெண் : ஒளி வீசும்
இரவும் நீ உயிர் கேட்கும்
அமுதம் நீ இமை மூடும்
விழியும் நீ யாசித்தேன்

விசில் : ………………………………..



Unnale Unnale Lyrics in English

Unnale Unnale Varigal in Tamil

Other Song in Unnale Unnale Album

Browse the complete film Unnale Unnale songs lyrics.

Movie Unnale Unnale
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vaali
Singer Harini, Karthik, Krish

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.