Uraiyum Theeyil Lyrics

Here is the Uraiyum Theeyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uraiyum Theeyil Lyrics in English

Film / Album : Sita Ramam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Yazin Nizar

Music by : Vishal Chandrasekhar

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Kadithathin vedathil idhaiyama
Mai vaasam pol veesum viralin vaasam
Viruthaalae poo pookum imaiyama
Solyaavum vinmeen kuralil pesuma

Chorus : Vizigalai thirakum munnalae
Ulaginai paarkum munnalae
Male : Sirithidum sei pola
Aanaenae naanum pennae unnaalae

Chorus : Uraiyum theeyil mazhaiyaai
Veezhndhu
Uyirai thoonda vandhaayaa
Vedikkum porkalathil
Venpuravendru aanaaya.. pennae

Chorus : Uraiyum theeyil mazhaiyaai
Veezhndhu
Uyirai thoonda vandhaayaa
Vedikkum porkalathil
Venpuravendru aanaaya.. pennae (2)

Dialogue : ………………

Male : Poonthottam ondru
Kaditham theetumaa
Neerodai ellam ezhuthuma
Paenavain maiyaai
Kadalae aagumaa
Megangal paadal pozhiyumaa
Mugathinai paarkaamal
Kuralinai ketkaamal
Piravigal ezhezhu unnodu
Vaazhven bodhai theeraamal

Dialogue : ………………

Chorus : Uraiyum theeyil mazhaiyaai
Veezhndhu
Uyirai thoonda vandhaayaa
Vedikkum porkalathil
Venpuravendru aanaaya.. pennae

Chorus : Uraiyum theeyil mazhaiyaai
Veezhndhu
Uyirai thoonda vandhaayaa
Vedikkum porkalathil
Venpuravendru aanaaya… pennae


Uraiyum Theeyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sita Ramam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : கடித்தத்தின் வேடத்தில் இதயமா
மை வாசம் போல் வீசும் விரலின் வாசம்
விருத்தாலே பூ பூக்கும் இமையமா
சொல்யாவும் விண்மீன் குரலில் பேசும்

குழு : விழிகளை திறக்கும் உன்னாலே
உலகினை பார்க்கும் உன்னாலே
ஆண் : சிரித்திடும் சேய் போல ஆனேனே
நானும் பெண்ணே உன்னாலே

குழு : உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து
உயிரை தூண்ட வந்தாயா
வெடிக்கும் போர்க்களத்தில்
வெண்புறா வென்றானாயா.. பெண்ணே

குழு : உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து
உயிரை தூண்ட வந்தாயா
வெடிக்கும் போர்க்களத்தில்
வெண்புறா வென்றானாயா.. பெண்ணே

குழு : உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து
உயிரை தூண்ட வந்தாயா
வெடிக்கும் போர்க்களத்தில்
வெண்புறா வென்றானாயா.. பெண்ணே

வசனம் : ………………

ஆண் : பூந்தோட்டம் ஒன்று கடிதம் தீட்டுமா
நீரோடை எல்லாம் எழுதுமா
பேனாவின் மையாய் கடலே ஆகுமா
மேகங்கள் பாடல் பொழியுமா
முகத்தினை பார்க்காமல்
குரலினை கேட்காமல்
பிறவிகள் ஏழேழு உன்னோடு
வாழ்வேன் போதை தீராமல்

வசனம் : …………………….

குழு : உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து
உயிரை தூண்ட வந்தாயா
வெடிக்கும் போர்க்களத்தில்
வெண்புறா வென்றானாயா.. பெண்ணே

குழு : உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து
உயிரை தூண்ட வந்தாயா
வெடிக்கும் போர்க்களத்தில்
வெண்புறா வென்றானாயா.. பெண்ணே



Uraiyum Theeyil Lyrics in English

Uraiyum Theeyil Varigal in Tamil

Other Song in Sita Ramam Album

Browse the complete film Sita Ramam songs lyrics.

Movie Sita Ramam
Music Director Vishal Chandrasekhar
Lyricist Madhan Karky
Singer Yazin Nizar

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.