Vaanam Panneerai Thoovum Lyrics

Here is the Vaanam Panneerai Thoovum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Panneerai Thoovum Lyrics in English

Film / Album : Kal Vadiyum Pookkal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Kousalya

Music by : Shyam

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Vaanam panneerai thoovum
Kaalam kaarkaalamae
Neram ponnaana neram
Nenjil thaen odumae
Poomaeni thallaadumae naalum kalloorumae

Male : Vaanam panneerai thoovum
Kaalam kaarkaalamae
Neram ponnaana neram
Nenjil thaen odumae
Poomaeni thallaadumae naalum kalloorumae

Male : Yaen intha naanam
Idhu inbam thedum neram aah
Yaen intha naanam
Idhu inbam thedum neram

Male : Adi raaththiri veyyilae
Oru paai podu mayilae
Adi raaththiri veyyilae
Oru paai podu mayilae

Male : Poomanjam pottapin naal enna paarppathu
Poongaatru nanaigindra neram neeraadum poongodi

Male : Vaanam panneerai thoovum
Kaalam kaarkaalamae
Neram ponnaana neram
Nenjil thaen odumae
Poomaeni thallaadumae naalum kalloorumae

Male : ……………..

Female : Paal pondra paavai
Udal poovai pola menmai
Paal pondra paavai
Udal poovai pola menmai

Female : Intha poomagal unakkae
Ini yaen intha vazhakko
Intha poomagal unakkae
Ini yaen intha vazhakko

Female : Thaen mullai vaasanai ini enna yosanai
Poomaalaiyae intha naalil naan unthan tholgalil

Male : Vaanam panneerai thoovum
Kaalam kaarkaalamae
Neram ponnaana neram
Nenjil thaen odumae
Poomaeni thallaadumae naalum kalloorumae

Both : ………………


Vaanam Panneerai Thoovum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kal Vadiyum Pookkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கௌசல்யா

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : வானம் பன்னீரை தூவும்
காலம் கார்க்காலமே
நேரம் பொன்னான நேரம்
நெஞ்சில் தேன் ஓடுமே
பூமேனி தள்ளாடுமே நாளும் கள்ளூறுமே

ஆண் : வானம் பன்னீரை தூவும்
காலம் கார்க்காலமே
நேரம் பொன்னான நேரம்
நெஞ்சில் தேன் ஓடுமே
பூமேனி தள்ளாடுமே நாளும் கள்ளூறுமே

ஆண் : ஏன் இந்த நாணம்
இது இன்பம் தேடும் நேரம் ஆஹ்
ஏன் இந்த நாணம்
இது இன்பம் தேடும் நேரம்

ஆண் : அடி ராத்திரி வெய்யிலே
ஒரு பாய் போடு மயிலே
அடி ராத்திரி வெய்யிலே
ஒரு பாய் போடு மயிலே

ஆண் : பூமஞ்சம் போட்டபின் நாள் என்ன பார்ப்பது
பூங்காற்று நனைகின்ற நேரம் நீராடும் பூங்கொடி

ஆண் : வானம் பன்னீரை தூவும்
காலம் கார்க்காலமே
நேரம் பொன்னான நேரம்
நெஞ்சில் தேன் ஓடுமே
பூமேனி தள்ளாடுமே நாளும் கள்ளூறுமே

ஆண் : …………………

பெண் : பால் போன்ற பாவை
உடல் பூவை போல மென்மை
பால் போன்ற பாவை
உடல் பூவை போல மென்மை

பெண் : இந்த பூமகள் உனக்கே
இனி ஏன் இந்த வழக்கோ
இந்த பூமகள் உனக்கே
இனி ஏன் இந்த வழக்கோ

பெண் : தேன் முல்லை வாசனை இனி என்ன யோசனை
பூமாலையே இந்த நாளில் நான் உந்தன் தோள்களில்

ஆண் : வானம் பன்னீரை தூவும்
காலம் கார்க்காலமே
நேரம் பொன்னான நேரம்
நெஞ்சில் தேன் ஓடுமே
பூமேனி தள்ளாடுமே நாளும் கள்ளூறுமே

இருவர் : ………………….



Vaanam Panneerai Thoovum Lyrics in English

Vaanam Panneerai Thoovum Varigal in Tamil

Other Song in Kal Vadiyum Pookkal Album

Browse the complete film Kal Vadiyum Pookkal songs lyrics.

Movie Kal Vadiyum Pookkal
Music Director Shyam
Lyricist Vaali
Singer Kousalya, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.