Vaanil Vattamadippom Lyrics

Here is the Vaanil Vattamadippom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanil Vattamadippom Lyrics in English

Film / Album : Poovizhi Raja

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : Yuvaraj

Male : Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Vaanampaadi kaanam paadum naalthanae
Varavu varavu iniya uravu idhuthaanae haehoi…

Female : Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Vaanampaadi kaanam paadum naalthanae
Varavu varavu iniya uravu idhuthaanae haehoi…

Male : Naan oru raja poovizhi raja
Keladi rojaa nee enna lesaa
Female : Sabalam salanam dhinamum thodarum
Ilamai manathil iravum pagalum kuraiyaathae

Male : Vaanil vattamadippom
Female : Vaazhvai etti pidippom

Male : Aayiram raagam vaalipa thaalam
Vaalipam ponaal vaazhvathu paavam
Female : Irukkum varaiyil eduppom koduppom
Ilamai inimai ezhuthum kavithai idhuthaanae

Male : Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Female : Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom
Male : Vaanampaadi kaanam paadum naalthanae
Female : Varavu varavu iniya uravu idhuthaanae haehoi…

Both : Vaanil vattamadippom
Vaazhvai etti pidippom….


Vaanil Vattamadippom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovizhi Raja

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : யுவராஜ்

ஆண் : வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
வானம்பாடி கானம் பாடும் நாள்தானே
வரவு வரவு இனிய உறவு இதுதானே ஹேஹோய்.

பெண் : வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
வானம்பாடி கானம் பாடும் நாள்தானே
வரவு வரவு இனிய உறவு இதுதானே ஹேஹோய்…

ஆண் : நானொரு ராஜா பூவிழி ராஜா
கேளடி ரோஜா நீ என்ன லேசா
பெண் : சபலம் சலனம் தினமும் தொடரும்
இளமை மனதில் இரவும் பகலும் குறையாதே

ஆண் : வானில் வட்டமடிப்போம்
பெண் : வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்

ஆண் : ஆயிரம் ராகம் வாலிப தாளம்
வாலிபம் போனால் வாழ்வது பாவம்
பெண் : இருக்கும் வரையில் எடுப்போம் கொடுப்போம்
இளமை இனிமை எழுதும் கவிதை இதுதானே

ஆண் : வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
பெண் : வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்
ஆண் : வானம்பாடி கானம் பாடும் நாள்தானே
பெண் : வரவு வரவு இனிய உறவு இதுதானே ஹேஹே…

இருவர் : வானில் வட்டமடிப்போம்
வாழ்வை எட்டிப் பிடிப்போம்….



Vaanil Vattamadippom Lyrics in English

Vaanil Vattamadippom Varigal in Tamil

Other Song in Poovizhi Raja Album

Browse the complete film Poovizhi Raja songs lyrics.

Movie Poovizhi Raja
Music Director Yuvaraj
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.