Vanavillin Varna Jalangal Lyrics

Here is the Vanavillin Varna Jalangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in English

Film / Album : Naan Nanethan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….
Male : Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Chorus : Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….
Male : Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Chorus : Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….

Chorus : ………………

Male : Punnagaiyil pooththezhuntha malligai pookkal
Aval ponni idhazhgal semparuththi pooththidum pookkam
Punnagaiyil pooththezhuntha malligai pookkal
Aval ponni idhazhgal semparuththi pooththidum pookkam

Male : Kannirendum nirangal kaattum sangu pushpangal
Kannirendum nirangal kaattum sangu pushpangal
Aval kannamvellai thaamaraiyin kavithai vannangal
Chorus : Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….

Chorus : ………………..

Male : Idai theriya aadai kattum ilaiya poongodi
Antha idaiyin meedhu nadanamaadum azhagu maangani
Idai theriya aadai kattum ilaiya poongodi
Antha idaiyin meedhu nadanamaadum azhagu maangani

Male : Adiyadiyaai eduththu vaikkum panju paadhangal
Adiyadiyaai eduththu vaikkum panju paadhangal
Aval azhagai serththu intha naattil ainthu vedhangal
Chorus : Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….
Male : Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Chorus : Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Male : Vaanavillin
Chorus : Aaa….aa….
Male : Varna jaalangal
Chorus : Aaa….aa….


Vanavillin Varna Jalangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Nanethan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
குழு : சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம….

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
குழு : சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம….

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..

குழு : ………………….

ஆண் : புன்னகையில் பூத்தெழுந்த மல்லிகை பூக்கள்
அவள் பொன்னிதழ்கள் செம்பருத்தி பூத்திடும் பூக்கள்
புன்னகையில் பூத்தெழுந்த மல்லிகை பூக்கள்
அவள் பொன்னிதழ்கள் செம்பருத்தி பூத்திடும் பூக்கள்

ஆண் : கண்ணிரெண்டும் நிறங்கள் காட்டும் சங்கு புஷ்பங்கள்
கண்ணிரெண்டும் நிறங்கள் காட்டும் சங்கு புஷ்பங்கள்
அவள் கன்னம் வெள்ளை தாமரையின் கவிதை வண்ணங்கள்

குழு : சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம….

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..

குழு : …………………………..

ஆண் : இடை தெரிய ஆடைக் கட்டும் இளைய பூங்கொடி
அந்த இடையின் மீது நடனமாடும் அழகு மாங்கனி
இடை தெரிய ஆடைக் கட்டும் இளைய பூங்கொடி
அந்த இடையின் மீது நடனமாடும் அழகு மாங்கனி

ஆண் : அடியடியாய் எடுத்து வைக்கும் பஞ்சுப் பாதங்கள்
அடியடியாய் எடுத்து வைக்கும் பஞ்சுப் பாதங்கள்
அவள் அழகை சேர்த்து இந்த நாட்டில் ஐந்து வேதங்கள்
குழு : சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம….

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
குழு : சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம….

ஆண் : வானவில்லின்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : வர்ண ஜாலங்கள்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..



Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in English

Vanavillin Varna Jalangal Varigal in Tamil

Other Song in Naan Nanethan Album

Browse the complete film Naan Nanethan songs lyrics.

Movie Naan Nanethan
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.