Yennada Yennada Lyrics

Here is the Yennada Yennada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yennada Yennada Lyrics in English

Film / Album : Varuthapadatha Valibar Sangam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Shreya Ghoshal,

Shwetha Suresh , Suraj Santhosh

Music by : D. Imman

Female : Yennada yennada.. yennada yennada
Yennada yennada.. unnaalae thollaiya pochu
Sollavae illaiyae.. thanalae ennavo aachu
Aaramal pozhambavidum
Paarthaalae pathungividum vaal paiyan neethaane da

Yennada yennada.. unnaalae thollaiya pochu
Sollavae illaiyae.. thanalae ennavo aachu

Male : Lalalala lala ra rae ra rae..
Lalalala lala rararae rarae
Lalalala lala ra rae ra rae.. ra rae ra rae..ohhh..
Female : Ra ra ra ra ra ra ra ra…

Female : Naan oyatha vaayadi pesama ponen
Pottu chedi naannn.. muttu vedichen
Olungaana maathiri naanu vilangaama pogurenae
Vidinjaalum thoongura aalu orangaama yengurenae
Unnoda paesidavae ulooru aasa koodipochu
Kannadi parthidavum ennoda thegam maariyae pochu pochu
Yennada yennada.. unnaalae thollaiya pochu
Sollave illaiyae..

Female : Oh nee lesaga paarthaalum loosagi poren
Pacha nerupa pathikiduren
Vilayatu bommaya pola udanjenae naanum kuda
Aniniyam pannura kaathal adangaama aattam poda
Pollatha un nenappu eppothum potti pottu kolla
Pogatha kovilukkum naan poven poosa pannuran enna solla

Female : Yennada.. oh yennada
Ohhhhh yennada yennada.. unnaale thollaiya pochu
Sollavae illaiyae.. thanaalae ennavo aachu
Aaramal pozhambavidum
Paarthaalae pathungividum vaal paiyan neethaanae da
Yennada yennada.. yennada yennnada


Yennada Yennada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varuthapadatha Valibar Sangam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகிகள் : ஸ்ரேயா கோஷல், ஸ்வேதா சுரேஷ்

பாடகா் : சூரஜ் சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : என்னடா என்னடா
என்னடா என்னடா என்னடா
என்னடா உன்னாலே தொல்லையா
போச்சு சொல்லவே இல்லையே
தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
ஆறாமல் பொலம்பவிடும்
பாா்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானேடா

பெண் : என்னடா என்னடா
உன்னாலே தொல்லையா
போச்சு சொல்லவே இல்லையே
தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு

ஆண் : …………………………………….
பெண் : …………………………………….

பெண் : நான் ஓயாத வாயாடி
பேசாம போனேன் பொட்டுச்
செடி நான் முட்டு வெடிச்சேன்
ஒழுங்கான மாதிாி நானு
விளங்காம போகுறேனே
விடிஞ்சாலும் தூங்குற ஆளு
ஒரங்காம ஏங்குறேனே உன்னோட
பேசிடவே உள் நூறு ஆச கூடிப்போச்சு
கண்ணாடி பாா்த்திடவும் என்னோட தேகம்
மாறியே போச்சு போச்சு

பெண் : என்னடா என்னடா
உன்னாலே தொல்லையா
போச்சு சொல்லவே இல்லையே

பெண் : ஓ நீ லேசாக பாா்த்தாலும்
லூசாகிப் போறேன் பச்ச நெருப்ப
பத்திகிடுறேன் விளையாட்டுப்
பொம்மைய போல ஒடஞ்சேனே
நானும் கூட அநியாயம் பண்ணுற
காதல் அடங்காம ஆட்டம் போட
பொல்லாத உன் நெனப்பு எப்போதும்
போட்டிப் போட்டுக் கொல்ல போகாத
கோயிலுக்கும் நான் போவேன்
பூச பண்ணறான் என்ன சொல்ல

பெண் : என்னடா ஓ என்னடா
ஓ என்னடா என்னடா உன்னாலே
தொல்லையா போச்சு சொல்லவே
இல்லையே தன்னாலே என்னவோ
ஆச்சு ஆறாமல் பொலம்பவிடும்
பாா்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானேடா
என்னடா என்னடா
என்னடா என்னடா



Yennada Yennada Lyrics in English

Yennada Yennada Varigal in Tamil

Other Song in Varuthapadatha Valibar Sangam Album

Browse the complete film Varuthapadatha Valibar Sangam songs lyrics.

Movie Varuthapadatha Valibar Sangam
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Shreya Ghoshal, Shwetha Suresh, Sooraj Santhosh

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.