Antha Neram Poruthirunthal Lyrics

Here is the Antha Neram Poruthirunthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Antha Neram Poruthirunthal Lyrics in English

Film / Album : Thillu Mullu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Uma Ramanan

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum
Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum
Aayul muzhudhum ninaithu magizhum
Anbum sugamum vanthirukkum

Female : Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum

Female : Sorgathil oru methaiyitten
Sorgathil oru methaiyitten
Pakkathil nee amarnthirunthaai
Pakkathil nee amarnthirunthaai
Vetkam… vetkam vandhathu oru pozhuthu
Thidukkittu vizhithenae appozhuthu
Vetkam vandhathu oru pozhuthu
Thidukkittu vizhithenae appozhuthu

Female : Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum

Female : Kunguma pottu theetti veithaan
Kunguma pottu theetti veithaan
Koondhalai konjam thiruthi vittaan
Koondhalai konjam thiruthi vittaan
Sangamam …sangamam endrae ninaithenae
Thazhuvum velaiyil vizhithenae
Sangamam endrae ninaithenae
Thazhuvum velaiyil vizhithenae

Female : Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum
Aayul muzhudhum ninaithu magizhum
Anbum sugamum vanthirukkum

Female : Andha neram poruthirunthaal
Nalla anubavam kidaithirukkum


Antha Neram Poruthirunthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thillu Mullu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்
அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்
ஆயுள் முழுதும் நினைத்து மகிழும்
அன்பும் சுகமும் வந்திருக்கும்

பெண் : அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்

பெண் : சொர்க்கத்தில் ஒரு மெத்தையிட்டேன்
சொர்க்கத்தில் ஒரு மெத்தையிட்டேன்
பக்கத்தில் நீ அமர்ந்திருந்தாய்
பக்கத்தில் நீ அமர்ந்திருந்தாய்
வெட்கம்…….வெட்கம் வந்தது ஒரு பொழுது
திடுக்கிட்டு விழித்தேனே அப்பொழுது
வெட்கம் வந்தது ஒரு பொழுது
திடுக்கிட்டு விழித்தேனே அப்பொழுது

பெண் : அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்

பெண் : குங்கும பொட்டு தீட்டி வைத்தான்
குங்கும பொட்டு தீட்டி வைத்தான்
கூந்தலை கொஞ்சம் திருத்தி விட்டான்
கூந்தலை கொஞ்சம் திருத்தி விட்டான்
சங்கமம்…சங்கமம் என்றே நினைத்தேனே
தழுவும் வேளையில் விழித்தேனே
சங்கமம் என்றே நினைத்தேனே
தழுவும் வேளையில் விழித்தேனே

பெண் : அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்
ஆயுள் முழுதும் நினைத்து மகிழும்
அன்பும் சுகமும் வந்திருக்கும்

பெண் : அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
நல்ல அனுபவம் கிடைத்திருக்கும்



Antha Neram Poruthirunthal Lyrics in English

Antha Neram Poruthirunthal Varigal in Tamil

Other Song in Thillu Mullu Album

Browse the complete film Thillu Mullu songs lyrics.

Movie Thillu Mullu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Uma Ramanan

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.