Ennodu Nee Irundhaal Lyrics

Here is the Ennodu Nee Irundhaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennodu Nee Irundhaal Lyrics in English

Film / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : A.R.Rahman, Sid Sriram , Sunitha Sarathy

Music by : A.R.Rahman

Male : Kaatrai tharum kaadugalae vendam
Oh thaneer tharum kadalgal vendam
Naan unna urangavaeeee.. boomi vendam
Thevai Ethuvum Thevai Illai
Thevai ellam devathaiyae

Male : Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen(3)

Male : Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyaathae
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathae
Nee ketaal ulagathai naan vaangi tharuvenae
Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal..

Male : Unmai kaadhal yaarendral
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kadhalai thedi kolvenae
Koonthal meesai ondraaga oosi noolil thaipenae
Thengai kulle neer pola
Nenjil thekki vaipenae

Female : Vathikuchi kaambil roja pookuma
Poonai thenai ketaal pookal yerkumaa?
Mudhalai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai arugae kurangaai bayanthen

Male : Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Uyirodu naan irupennnnnnnn…

Male : Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen(2)

Male : Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal..


Ennodu Nee Irundhaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : சுனிதா சாரதி

பாடகர்கள் : எ.ஆர். ரஹ்மான், சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : காற்றை தரும்
காடுகளே வேண்டாம்
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள்
வேண்டாம் நான் உண்ண
உறங்கவே பூமி வேண்டாம்
தேவை எதுவும் தேவையில்லை
தேவை எல்லாம் தேவதையே

ஆண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன் (3)

ஆண் : என்னை நான்
யாரென்று சொன்னாலும்
புரியாதே என் காதல் நீயென்று
யாருக்கும் தெரியாதே நீ கேட்டால்
உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ
மாட்டேனே என்னோடு நீ இருந்தால்

ஆண் : உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய்
என்றால் காதலை தேடி
கொல்வேனே கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

பெண் : வத்திகுச்சி காம்பில்
ரோஜா பூக்குமா பூனை தேனை
கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலை குளத்தில் மலராய்
மலர்ந்தேன் குழந்தை அருகே
குரங்காய் பயந்தேன்

ஆண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்

ஆண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன் (2)

ஆண் : நீ இல்லா உலகத்தில்
நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்



Ennodu Nee Irundhaal Lyrics in English

Ennodu Nee Irundhaal Varigal in Tamil

Other Song in I Album

Browse the complete film I songs lyrics.

Movie I
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kabilan
Singer A.R. Rahman, Sid Sriram, Sunitha Sarathy

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.