Pachaippulla Azhuthuchunna Lyrics

Here is the Pachaippulla Azhuthuchunna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachaippulla Azhuthuchunna Lyrics in English

Film / Album : Pudhea Paadhai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Female : Pachapulla azhuthuchchnnaa
Paattu paadalaam
Intha meesai vachcha kuzhanthaikku
En paattupothumaa
Pillaiyae pillaiyae
Un manam vellaiyae
Kallam kabadam illaiyae

Female : Pachapulla azhuthuchchnnaa
Paattu paadalaam
Intha meesai vachcha kuzhanthaikku
En paattupothumaa

Female : Pullainga venuminnaa
Naan kalyaanam pannikittaen
Oru pullaiyae thaerntheduththu
Naan kalyanam kattikittaen

Female : Karpaththula namma pulla
Neenga mattum en pulla
Karpaththula namma pulla
Neenga mattum en pulla
Unna pola nalla pulla
Oorukkul yaarum illa

Male : Mullaiyae poochcharamaa maaththa mudiyumaa
Intha kallaiyae kaniya vechcha kadavul neyammaa
Neththu naan…..mirugamaa
Innaikku maattramaa thaali senja maayamaa

Male : Mullaiyae poochcharamaa maaththa mudiyumaa
Intha kallaiyae kaniya vechcha kadavul neyammaa

Male : Karpa keduththavanae
Nee kayil eduththukitta
Raavanan pol irunthaen
Nee raamanaa maththiputtae

Male : Maalai thantha naeramadi
Mamanukku nyanamadi
Maalai thantha naeramadi
Mamanukku nyanamadi
Unna vittaa kannu enakku
Uravu verillae

Female : Pillaiyae…..
Male : Pillaiyae….
Female : Un manam vellaiyae
Male : Kallam kabadam illaiyae

Female : Pachapulla azhuthuchchnnaa
Paattu paadalaam
Male : Intha meesai vachcha kuzhanthaikku
Un paattu pothumae….


Pachaippulla Azhuthuchunna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhea Paadhai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : பச்சப்புள்ள அழுதுச்சுன்னா
பாட்டு பாடலாம்
இந்த மீசை வச்ச குழந்தைக்கு
என் பாட்டு போதுமா
பிள்ளையே பிள்ளையே
உன் மனம் வெள்ளையே
கள்ளம் கபடம் இல்லையே

பெண் : பச்சப்புள்ள அழுதுச்சுன்னா
பாட்டு பாடலாம்
இந்த மீசை வச்ச குழந்தைக்கு
என் பாட்டு போதுமா

பெண் : புள்ளைங்க வேணுமின்னா
நான் கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டேன்
ஒரு புள்ளையே தேர்ந்தெடுத்து
நான் கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டேன்

பெண் : கர்ப்பத்துல நம்ம புள்ள…..
நீங்க மட்டும் என் புள்ள
கர்ப்பத்துல நம்ம புள்ள
நீங்க மட்டும் என் புள்ள
உன்ன போல நல்ல புள்ள
ஊருக்குள் யாரும் இல்ல

ஆண் : முள்ளையே பூச்சரமா மாத்த முடியுமா
இந்த கல்லையே கனிய வெச்ச கடவுள் நீயம்மா
நேத்து நான்……மிருகமா..
இன்னைக்கு மாற்றமா தாலி செஞ்ச மாயமா

ஆண் : முள்ளையே பூச்சரமா மாத்த முடியுமா
இந்த கல்லையே கனிய வெச்ச கடவுள் நீயம்மா

ஆண் : கற்ப கெடுத்தவனே
நீ கையில் எடுத்துக்கிட்ட
ராவணன் போல் இருந்தேன்
நீ ராமனா மாத்திப்புட்டே

ஆண் : மாலை தந்த நேரமடி….
மாமனுக்கு ஞானமடி
மாலை தந்த நேரமடி….
மாமனுக்கு ஞானமடி
உன்ன விட்டா கண்ணு எனக்கு
உறவு வேறில்லே…..

பெண் : பச்சப்புள்ள அழுதுச்சுன்னா
பாட்டு பாடலாம்
ஆண் : இந்த மீசை வச்ச குழந்தைக்கு
உன் பாட்டு போதுமே

பெண் : பிள்ளையே…..
ஆண் : பிள்ளையே…….
பெண் : உன் மனம் வெள்ளையே…
ஆண் : கள்ளம் கபடம் இல்லையே….
பெண் : பச்சப்புள்ள அழுதுச்சுன்னா
பாட்டு பாடலாம்
ஆண் : இந்த மீசை வச்ச குழந்தைக்கு
உன் பாட்டு போதுமே….



Pachaippulla Azhuthuchunna Lyrics in English

Pachaippulla Azhuthuchunna Varigal in Tamil

Other Song in Pudhea Paadhai Album

Browse the complete film Pudhea Paadhai songs lyrics.

Movie Pudhea Paadhai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.