Paniththuli Lyrics

Here is the Paniththuli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paniththuli Lyrics in English

Film / Album : Raangi

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Chinmayi, C. Sathya , Yazin Nizar

Music by : C. Sathya

Female : Paniththuli vizhuvadhaal
Anaiyaadhu deepam
Tholaivilae kidaithathae
Enakkaana yaavum

Female : Avanoda pesum bothu
Adhu pola vaarthai yedhu
Un dhooramum en dhooramum
Kangal kaanamal

Female : Paniththuli vizhuvadhaal
Anaiyaadhu deepam
Tholaivilae kidaithathae
Enakkaana yaavum

Female : Avanoda pesum bothu
Adhu pola vaarthai yedhu
Un dhooramum en dhooramum
Kangal kaanamal

Male : Aaa….aaa….aaa…..aa…aa…
En kaalam edhirkaalam
Enakkondrum theriyathae…ae….
Kaanadha pen kaadhal
Kanneeril karaiyathae…ae….

Male : Thottaavai mazhaiyaaga
Naan thooruven
Thookkathil un perai
Naan kooruven
Annandhu naan paarkka
Aagayam thee kaayam
Oru paarvai nee theenda
Uyir vaazhgiren

Female : Avanoda pesum bothu
Adhu pola vaarthai yedhu
Un dhooramum en dhooramum
Kangal kaanamal

Female : Iruvarum inaivadhu
Vayadhu theendamaiyae
Kadavulae koduppinum
Enakku vendamaiyae

Male : Nee kaanum kanavu ival illaiyae
Un kaadhal unavu aval illaiyae
Naan unai nee enai
Yen vedhanai
Un dhooramum en dhooramum
Kangal kaanamal

Male : Aaa….aaa….aaa….aaa….
Haa….aaa….aaa…aa…aa…
Ha….aaa…aaa…aaa…aa…aa…
Haa…aaa…aa..aa..


Paniththuli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raangi

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : சின்மயி, சி.சத்யா மற்றும் யாசின் நஷீர்

இசை அமைப்பாளர் : சி.சத்யா

பெண் : பனித்துளி விழுவதால்
அணையாது தீபம்
தொலைவிலே கிடைத்ததே
எனக்கான யாவும்

பெண் : அவனோடு பேசும் போது
அது போல வார்த்தை ஏது
உன் தூரமும் என் தூரமும்
கண்கள் காணாமல்

பெண் : பனித்துளி விழுவதால்
அணையாது தீபம்
தொலைவிலே கிடைத்ததே
எனக்கான யாவும்

பெண் : அவனோடு பேசும் போது
அது போல வார்த்தை ஏது
உன் தூரமும் என் தூரமும்
கண்கள் காணாமல்

ஆண் : ஆ…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ….
என் காலம் எதிர்காலம்
எனக்கொன்றும் தெரியாதே …ஏ
காணாத பெண் காதல்
கண்ணீரில் கரையாதே …ஏ

ஆண் : தோட்டாவை மழையாக நான் தூறுவேன்
தூக்கத்தில் உன் பேரை நான் கூறுவேன்
அண்ணாந்து நான் பார்க்க ஆகாயம் தீ காயம்
ஒரு பார்வை நீ தீண்ட உயிர் வாழ்கிறேன்

பெண் : அவனோடு பேசும் போது
அது போல வார்த்தை ஏது
உன் தூரமும் என் தூரமும்
கண்கள் காணாமல்

பெண் : இருவரும் இணைவது வயது தீண்டாமையே
கடவுளே கொடுப்பினும் எனக்கு வேண்டாமே

ஆண் : நீ காணும் கனவு அவள் இல்லையே
உன் காதல் கனவு அவள் இல்லையே
நான் உன்னை நீ என்னை ஏன் வேதனை
உன் தூரமும் என் தூரமும் கண்கள் காணாமல்

ஆண் : ………………………….



Paniththuli Lyrics in English

Paniththuli Varigal in Tamil

Other Song in Raangi Album

Browse the complete film Raangi songs lyrics.

Movie Raangi
Music Director C. Sathya
Lyricist Kabilan
Singer C. Sathya, Chinmayi, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.