Yaethetho Sonnanga Lyrics

Here is the Yaethetho Sonnanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaethetho Sonnanga Lyrics in English

Film / Album : Sanga Natham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Vani Jayaram, P. Jayachandran , K. J. Jesudass

Music by : Ilayaraja

Male : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga
Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga

Female : Kalla santha koottam pulla pudikkum
Idhu neththik kaasa kooda kollaiyadikkum
Chorus : Kalla santha koottam pulla pudikkum
Idhu neththik kaasa kooda kollaiyadikkum

Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga

Male : Oora yaeikka koodaathunga athu mosam
Kaalam pooraa nallaarunga kara vaasam
Female : Kalloori kaasa vachchu
Paliyarai kattikittu panthaadunga
Kalloori kaasa vachchu
Paliyarai kattikittu panthaadunga

Male : Ada inimael kaiyil kaappu
Female : Idhuthaan engal theerppu
Male : Ada oor kaasa thinnaathae nee
Kambi ennaathae

Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga

Chorus : Kalla santha koottam pulla pudikkum
Idhu neththik kaasa kooda kollaiyadikkum

Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga

Male : Kappal yaeri poyaachchu unga maanam
Kazhutha malae oorkolam vara venum
Female : Yaemaantha bhoomiyilae
Saamaanthagaaranunga seemaanunga
Yaemaantha bhoomiyilae
Saamaanthagaaranunga seemaanunga

Male : Mogamoodi kizhunchu pochchu
Un moonchi therinju pochchu
Female : Ada poo killum koottanga
Poraada vanthaachchu

Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga

Female : Kalla santha koottam pulla pudikkum
Idhu neththik kaasa kooda kollaiyadikkum
Chorus : Kalla santha koottam pulla pudikkum
Idhu neththik kaasa kooda kollaiyadikkum

Chorus : Ada yaethedho sonnaanga
Ennanga senjaanga
Intha sathikaara koottatha santhikku kondaanga


Yaethetho Sonnanga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sanga Natham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம், பி. ஜெயச்சந்திரன்

மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க
குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க

பெண் : கள்ளச் சந்தக் கூட்டம் புள்ள புடிக்கும்
இது நெத்திக் காசக் கூட கொள்ளையடிக்கும்
குழு : கள்ளச் சந்தக் கூட்டம் புள்ள புடிக்கும்
இது நெத்திக் காசக் கூட கொள்ளையடிக்கும்

குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க

ஆண் : ஊர ஏய்க்க கூடாதுங்க அது மோசம்….
காலம் பூரா நல்லாருங்க கர வாசம்
பெண் : கல்லூரி காச வச்சு
பள்ளியறை கட்டிக்கிட்டு பந்தாடுங்க
கல்லூரி காச வச்சு
பள்ளியறை கட்டிக்கிட்டு பந்தாடுங்க

ஆண் : அட இனிமேல் கையில் காப்பு
பெண் : இதுதான் எங்கள் தீர்ப்பு
ஆண் : அட ஊர் காச தின்னாதே நீ
கம்பி எண்ணாதே……..

குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க

குழு : கள்ளச் சந்தக் கூட்டம் புள்ள புடிக்கும்
இது நெத்திக் காசக் கூட கொள்ளையடிக்கும்

குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க

ஆண் : கப்பல் ஏறி போயாச்சு உங்க மானம்….
கழுத மேலே ஊர்கோலம் வர வேணும்…..
பெண் : ஏமாந்த பூமியிலே
சாமாந்தகாரனுங்க சீமானுங்க
ஏமாந்த பூமியிலே
சாமாந்தகாரனுங்க சீமானுங்க

ஆண் : மொகமூடி கிழிஞ்சி போச்சு
உன் மூஞ்சி தெரிஞ்சு போச்சு
பெண் : அட பூ கிள்ளும் கூட்டங்க
போராட வந்தாச்சு……..

குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க

பெண் : கள்ளச் சந்தக் கூட்டம் புள்ள புடிக்கும்
இது நெத்திக் காசக் கூட கொள்ளையடிக்கும்
குழு : கள்ளச் சந்தக் கூட்டம் புள்ள புடிக்கும்
இது நெத்திக் காசக் கூட கொள்ளையடிக்கும்

குழு : அட ஏதேதோ சொன்னாங்க
என்னாங்க செஞ்சாங்க
இந்த சதிகாரக் கூட்டத்த சந்திக்கு கொண்டாங்க



Yaethetho Sonnanga Lyrics in English

Yaethetho Sonnanga Varigal in Tamil

Other Song in Sanga Natham Album

Browse the complete film Sanga Natham songs lyrics.

Movie Sanga Natham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.