Sengala Thookkura Thangam Lyrics

Here is the Sengala Thookkura Thangam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sengala Thookkura Thangam Lyrics in English

Film / Album : Veedu Manaivi Makkal

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singers : Malasiya Vasudevan , Uma Ramanan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….
Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Thannikkulla mungaama
Muththu vanthu saeraathu
Sontha veedu kattaama
Kannu rendum moodaathu
Vaetti thunda viththu kooda
Veettai kattiduvaen….

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Enna thottathaalae
Enna kanda Yogam
Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam
Enna thottathaalae
Enna kanda Yogam
Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam

Female : Laaba nashtam paaththalae
Pombalaikku paavam
Neenga vangi thanthaalae
Manjal kooda laabam

Male : Uchchiyila ice vachchathu pothum
Kaaichchal vanthaachchu aa….
Female : Ada kaaichchala solli
Saainjadhu pothum vayasu ennaachchu

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Female : Thannikkulla mungaama
Muththu vanthu saeraathu
Sontha veedu kattaama
Kannu rendum moodaathu
Male : Vaetti thunda viththu kooda
Veettai kattiduvaen….

Female : Veedu katti neega paalu kaaichcha venum
Kooda vanthu naanum dheepam yaeththa venum
Male : Vaakkappatta naalaa nee ketkkalaiyae yaedhum
Laddu vadai bondaavum vaangi tharala naanum

Female : Ponnukku naalanaa malligai poovae
Podhum en rasa
Male : Antha naalanaa poovum vaangiyum tharala
Thuppu ketta rasa
Intha thuppu ketta rasa…..

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Veedu kattum munaala
Unna konjam kattikkiraen
Female : Kattikitta rasavae
Kattalaikku oththukkiraen

Male : Aiyaiyyo venaam
Kettathu thappu naadi thalarnthaachchu
Unakku naadi thalarnthaachchu
Female : Aang…..
Male : Aaha han enakku thaadi valarnthaachchu


Sengala Thookkura Thangam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veedu Manaivi Makkal

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……
செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : தண்ணிக்குள்ள முங்காம
முத்து வந்து சேராது
சொந்த வீடு கட்டாம
கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட
வீட்டைக் கட்டிடுவேன்…….

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : என்னத் தொட்டதாலே
என்ன கண்ட யோகம்
நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்
என்னத் தொட்டதாலே
என்ன கண்டே யோகம்
நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்

பெண் : லாப நஷ்டம் பாத்தாலே
பொம்பளைக்கு பாவம்
நீங்க வாங்கி தந்தாலே
மஞ்சள் கூட லாபம்

ஆண் : உச்சியில் ஐஸூ வச்சது போதும்
காய்ச்சல் வந்தாச்சு ஆ….
பெண் : அட காய்ச்சல சொல்லி
சாய்ஞ்சது போதும் வயசு என்னாச்சு

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

பெண் : தண்ணிக்குள்ள முங்காம
முத்து வந்து சேராது
சொந்த வீடு கட்டாம
கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
ஆண் : நான் வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட
வீட்டைக் கட்டிடுவேன்…….

பெண் : வீடு கட்டி நீங்க பாலு காய்ச்ச வேணும்
கூட வந்து நானும் தீபம் ஏத்த வேணும்
ஆண் : வாக்கப்பட்ட நாளா நீ கேக்கலையே ஏதும்
லட்டு வடை போண்டாவும் வாங்கித் தரல நானும்

பெண் : பொண்ணுக்கு நாலணா மல்லிகைப்பூவே
போதும் என் ராசா
ஆண் : அந்த நாலணா பூவும் வாங்கியும் தரல
துப்புக் கெட்ட ராசா
இந்த துப்புக் கெட்ட ராசா….

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : வீடு கட்டும் முன்னால
உன்னக் கொஞ்சம் கட்டிக்கிறேன்
பெண் : கட்டிக்கிட்ட ராசாவே
கட்டளைக்கு ஒத்துக்கிறேன்

ஆண் : அய்யய்யோ வேணாம்
கேட்டது தப்பு நாடி தளர்ந்தாச்சு
உனக்கு நாடி தளர்ந்தாச்சு
பெண் : ஆங்…
ஆண் : ஆஹ ஹன் எனக்கு தாடி வளர்ந்தாச்சு…….



Sengala Thookkura Thangam Lyrics in English

Sengala Thookkura Thangam Varigal in Tamil

Other Song in Veedu Manaivi Makkal Album

Browse the complete film Veedu Manaivi Makkal songs lyrics.

Movie Veedu Manaivi Makkal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer Malaysia Vasudevan, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.