Yaendiyamma Keli Lyrics

Here is the Yaendiyamma Keli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaendiyamma Keli Lyrics in English

Film / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa
Ketkkalaamaa morachchu paakkalaamaa
Mudinjaa modhalaamaa valachchu podalaamaa
Inainju aadalaamaa adiyae….ae…..

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa
Ketkkalaamaa morachchu paakkalaamaa
Mudinjaa modhalaamaa valachchu podalaamaa
Inainju aadalaamaa adiyae….ae…..

Male : Konjam iru iru varugiraen
Unnai tholil thaangida
Innum suda suda tharugirean
Unthan thaagam theernthida

Male : Uchchanthalaiyila yaerakkoodumae bodhai enbathu
Ennai naalum theda koodumae aasai enbathu
Vaaliban naan inikkum paadagan naan
Mayakkum kadhalan naan unakku naayagan naan
Ammaadi kaakka vaikkaathae….ae….

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa
Ketkkalaamaa morachchu paakkalaamaa
Mudinjaa modhalaamaa valachchu podalaamaa
Inainju aadalaamaa adiyae….ae…..

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa

Male : …………….

Male : Chinna kuruviyin kodi idai
Thaththith thaai aadumo
Annakkili ival mani vizhi
Santha paadal paadumo

Male : Intha kanni poovin jaadhagam kayil vanthathu
Kattuk kaaval meerum vaalibam btri kondathu
Naan ninaiththathaal mudiththu pereduppaen
Maraththil kaai pazhukkum pazhukka naan parippan
Ennodu potti podaathae….ae…

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa
Ketkkalaamaa morachchu paakkalaamaa
Mudinjaa modhalaamaa valachchu podalaamaa
Inainju aadalaamaa adiyae….ae…..

Male : Yaendiyamma keli summaa
Yaendiyamma keli summaa…..


Yaendiyamma Keli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
கேக்கலாமா மொறச்சுப் பாக்கலாமா
முடிஞ்சா மோதலாமா வளச்சுப் போடலாமா
இணைஞ்சு ஆடலாமா அடியே…ஏ…..

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
கேக்கலாமா மொறச்சுப் பாக்கலாமா
முடிஞ்சா மோதலாமா வளச்சுப் போடலாமா
இணைஞ்சு ஆடலாமா அடியே…ஏ….

ஆண் : கொஞ்சம் இரு இரு வருகிறேன்
உன்னைத் தோளில் தாங்கிட
இன்னும் சுடச் சுட தருகிறேன்
உந்தன் தாகம் தீர்ந்திட

ஆண் : உச்சந்தலையில் ஏறக் கூடுமே போதை என்பது
என்னை நாளும் தேடக் கூடுமே ஆசை என்பது
வாலிபன் நான் இனிக்கும் பாடகன் நான்
மயக்கும் காதலன் நான் உனக்கு நாயகன் நான்
அம்மாடி காக்க வைக்காதே….ஏ……

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
கேக்கலாமா மொறச்சுப் பாக்கலாமா
முடிஞ்சா மோதலாமா வளச்சுப் போடலாமா
இணைஞ்சு ஆடலாமா அடியே…ஏ….

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா

ஆண் : ……………………..

ஆண் : சின்னக் குருவியின் கொடி இடை
தத்தித் தாவி ஆடுமோ
அன்னக் கிளி இவள் மணி விழி
சந்தப் பாடல் பாடுமோ

ஆண் : இந்தக் கன்னிப் பூவின் ஜாதகம் கையில் வந்தது
கட்டுக் காவல் மீறும் வாலிபம் வெற்றி கொண்டது
நான் நினைத்தால் முடித்துப் பேரெடுப்பேன்
மரத்தில் காய் பழுக்கும் பழுக்க நான் பறிப்பேன்
என்னோடு போட்டி போடாதே….ஏ…..

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
கேக்கலாமா மொறச்சுப் பாக்கலாமா
முடிஞ்சா மோதலாமா வளச்சுப் போடலாமா
இணைஞ்சு ஆடலாமா அடியே…ஏ….

ஆண் : ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா
ஏன்டியம்மா கேலி சும்மா……



Yaendiyamma Keli Lyrics in English

Yaendiyamma Keli Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Thedi Varuven Album

Browse the complete film Unnai Thedi Varuven songs lyrics.

Movie Unnai Thedi Varuven
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.